KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải, xua đuổi vận đen, đón tài lộc

Rate this post

Phong thủy vẫn là một kín chưa được replay. song, trong tâm linh của mỗi cá nhân luôn luôn tồn tại yếu tố phong thủy. Vì vậy, phong thủy nhà ở rất quan yếu, chúng tác động tới sức khỏe, công việc,… của những member trong gia đình. Một ngôi nhà với phong thủy xinh sẽ mang lại nhiều điều tốt lành. Vì vậy người chơi nhất định phải biết những điều cấm kỵ to trong phong thủy và cách hóa giải.

thỉnh thoảng trong quy trình xây nhà, đơn vị xây ngừng thi công ko để ý tới yếu tố phong thủy. Dẫn tới nhà xây xong phạm phải nhiều điều kiêng kỵ. Tất nhiên, việc phá bỏ ngôi nhà và xây dựng lại là điều ko thể. Lúc này, cách xử lý thích thống nhất được xem là bắt gặp những đại kỵ trong phong thủy và hóa giải chúng. Vì vậy, hãy cùng điểm qua 10 điều cấm kỵ trong phong thủy và cách giải quyết giản dị.

Đặt bếp ko đúng chỗ là điều tối kỵ trong phong thủy.

bên trên thực tế, nhiều ngôi nhà xây ngừng và xây dựng khu vực đảo nấu đối diện cửa ra vào, cửa ban công, phòng khách,… Nhìn chung bếp lửa đối diện với hệ thống cửa trong nhà. Đối với phong thủy, đây là điều cấm kỵ. Thậm chí rất với thể khiến cho cho người chơi mất đi vận may, tác động tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Bếp với hố lửa đối diện với hệ thống cửa trong nhà phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy, rất với thể sử dụng rèm cửa, hoặc xây ngừng quầy bar để che đi. song, người chơi nên cân nhắc những giải pháp yêu thích để đảm bảo khu vực bếp vẫn đảm bảo tính làm trẻ trung.

Ngôi nhà lập dị

Mặc dù người chơi đang sở hữu một mảnh đất khá vuông vắn. song, lúc thi công ko được tư vấn và với người chơi dạng xây ngừng nên ngôi nhà bị lệch tâm. Tuy ko tác động trực tiếp tới tính mệnh của những member trong gia đình. Nhưng vì phạm phải những điều kiêng kỵ trong phong thủy nên rất rất với thể sẽ gây họa thị phi.

Đối với những điều kiêng kỵ to trong phong thủy nhà lệch tâm, cách hóa giải ko hề khó. người chơi chỉ cần lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho khu vườn đối diện.

Xà nhà chắn giường ngủ, bàn thờ và bếp.

Theo phong thủy, những vị trí đặt quầy bar thường với vận khí mạnh, sát khí. Nếu xà nhà chạy đè lên giường ngủ, bàn thờ và bếp sẽ gây nhiều tác động tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Hãy khắc phục lỗi phong thủy bên trên bởi phương pháp chuyển giường ngủ đi nơi khác. song, với nhà bếp và bàn thờ, việc dịch chuyển tức thời nhịn nhường như là ko thể. Giải pháp tối ưu nhất là kẻ chơi rất với thể sử dụng hệ thống trần che dầm.

Nhà với cửa chính thông ra cửa sau.

Thông thường mẫu nhà ống hay xây ngừng cửa chính thông với cửa hậu. Trong phong thủy, xây ngừng này sẽ khiến cho cho vận khí ko giữ được, tài lộc bị tiêu hao, làm nhiều thì mất quá nhiều, làm ít thì mất ít.

Để hóa giải nên đặt bình phong che cửa chính và cửa sau để chúng ko nhìn thấy nhau. Nếu rất với thể, hãy đóng cửa sau đó và mở một cánh cửa thế hệ.

Nhà lau chùi và vệ sinh đặt giữa nhà.

Ở một số trong những mẫu xây ngừng nhà 2 phòng ngủ, giữa nhà được lắp đặt một khu lau chùi và vệ sinh chung. song, đây là điều tối kỵ trong phong thủy. Nhà lau chùi và vệ sinh ở giữa là nguyên nhân làm cho tài lộc và công danh của gia chủ bị sa sút.

Trong tình huống nhà lau chùi và vệ sinh ở giữa, nếu rất với thể, hãy chuyển nhà lau chùi và vệ sinh đi. Hoặc, thường xuyên thu dọn nhà lau chùi và vệ sinh để nhà lau chùi và vệ sinh luôn luôn sạch sẽ sẽ hạn chế những điều xui xẻo sẽ xảy ra.

Ban công hướng bếp

một số trong những gia chủ ko ưa chuộng tới vấn đề phong thủy. Vì vậy, lúc tôi tậu nó, tôi đã gặp phải một ban công đối diện với bếp. Theo phong thủy, đây là loại hướng tâm. Chúng rất với thể làm tránh kĩ năng sum họp vợ ck, con loại.

Về giải pháp, người chơi sẽ cần trồng thêm những chậu cây. Hoặc trồng những loại cây dây leo để ngăn cách nhì khoảng ko ko thông nhau.

Kiến trúc xung quanh ngôi nhà với hình đầu người

Theo phong thủy, mặt tiền tài ngôi nhà với xây ngừng, hay đặt những vật nhô ra như đầu người là ko tốt. Chúng sẽ cản trở sự phát triển công danh của gia chủ.

Đối với vấn đề phong thủy ngôi nhà này, người chơi rất với thể phá bỏ những hình ảnh nếu chúng ko thực sự quan yếu. Hoặc mời chuyên gia phong thủy hóa giải ngẫu nhiên thể phá được vật đó.

nhì cửa chính đối diện nhau

Theo Hội Những tình nhân Nhà xinh, trong quan niệm phong thủy, nhì ngôi nhà với cửa chính khiến cho cho tài lộc của nhà này xông vào cửa nhà kia. Như vậy, sẽ sở hữu được một nhà bị tác động bởi vì tài lộc của nhà kia.

Trong tình huống này, cách giải quyết rất giản dị, người chơi rất với thể treo chuông gió trước cửa nhà. Ngoài ra nếu muốn người chơi cũng đều rất với thể sử dụng tượng thờ, tượng Quan Công, tượng phật.

Giường hướng ra cửa phòng

Nhắc tới 10 đại kỵ trong phong thủy nhà ở, chúng ta ko thể ko nhắc tới việc kê giường ngủ đối diện với cửa phòng. Vì giường ngủ đối diện với phòng tác động ko nhỏ tới sức khỏe vì khí từ cửa vào trực tiếp.

Về cách giải quyết thì người chơi cũng ko cần quá lo lắng. Rất giản dị, người chơi chỉ cần đặt giường sang hướng khác. Hoặc đối với những căn phòng chật hẹp ko thể vận chuyển rất với thể sử dụng rèm cửa, hoặc vật cản.

Đất sau nhà thoáng

Đối với những ngôi nhà xây bên trên đất với phần phía sau kéo dãn dài là ko tốt. Đây là nguyên nhân khiến cho cho người chơi thường xuyên làm ăn thua lỗ, ko giữ được tài sản. Để hóa giải trong tình huống đất phía sau càng ngày càng mở rộng, người chơi nên xây tường chắn phía sau.

“với những điều thiêng liêng, với những điều kiêng kị và với những điều lành.”Vì vậy, lúc người chơi đang sống trong một ngôi nhà phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy, hãy hóa giải chúng. Nhờ vậy, cuộc sống thường ngày của người chơi sẽ gặp nhiều màu đỏ lộc may và ý thức luôn luôn dễ chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *