KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

13 loại đá thường sử dụng cho khu vườn nhỏ

Rate this post

Đá là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất để tạo hồ cá Koi, tiểu cảnh sân vườn, thác nước, đưa tới khoảng ko sân vườn tự nhiên, hòa mình vào tự nhiên xanh mát. bên dưới đây là một số trong những loại đá thường được sử dụng để trang trí tạo điểm vượt trội ko giống nhau cho khoảng ko sân vườn.

Đá trôi: với hình dáng vẻ vẻ ko giống nhau, với tương đối nhiều ngóc ngỏng, rãnh lõm nhưng ko tồn tại cạnh sắc và nhẵn bóng. Loại đá ko giống nhau này giúp tạo ra những tảng đá quanh co, khúc khuỷu với tương đối nhiều hình dáng vẻ vẻ nhiều chủng loại và lạ mắt, lạ mắt, tạo điểm vượt trội tuyệt vời cho khoảng ko ngoại thất.

Đá vôi: sử dụng để xây ngừng những rãnh, kẽ của non bộ, tạo mạch nước khá tự nhiên lúc xây ngừng. Đá vôi với những color từ trắng tới tro, xanh nhạt, hồng đậm, vàng, đen giúp người chơi sắm lựa thích ưa thích với phong thủy và kiến ​​trúc.

San hô: là loại đá tự nhiên nằm bên dưới đáy đại dương với bề mặt mấp mô nhiều chủng loại, với những đường vân đá được bào mòn tự nhiên càng làm nổi trội vẻ xinh của đá. Đá san hô thường được sử dụng làm đồ trang sức sang trọng và trang trí cho sân vườn, hồ cá, ca rô và những tiểu cảnh khác. Đá san hô với những color đặc như san hô đỏ, san hô trắng, san hô xanh, v.v.

Đá trầm tích: là loại đá được tạo ra từ ko ít lớp trầm tích, quy trình đó là quy trình cơ học là sự tích tụ của những vật chất bên dưới sức ép của một trọng lực nào đó. Đá trầm tích được hình thành do sự kết tủa của những phản ứng hóa học của nước đại dương mặn thường thấy ở những vùng ven đại dương, sông, hồ.

vàng đá: với hình dáng vẻ vẻ thô ráp chưa qua chạm khắc rất tương thích để trang trí ca rô, thác nước. Nơi đây tạo ra một sườn cảnh tự nhiên thu nhỏ với những vách đá, thác nước, hòa cùng color sắc của cây xanh tạo cảm giác thư thái, dễ chịu sau những ngày làm việc mỏi mệt.

Đá cổ: tảng đá đã tồn tại hàng trăm năm với hình dáng vẻ vẻ giống như nham thạch, với những đường vân đá rất xinh. Bề mặt nhám tạo ra những đường vân song song gold color nhạt xen lẫn white color tạo ra sự ko giống nhau cho loại đá này.

Đá mồ côi: là loại đá được hình thành từ tài nguyên tài nguyên tự nhiên với những khối đá to nhỏ xen lẫn đá dăm bên trên sườn đồi và tách biệt với những lớp đá khác. Loại đá này tương thích để trang trí tiểu cảnh, núi non, sân vườn.

Đá tai mèo: với hình dạng lởm chởm như tai mèo dựng ngược bên trên vách đá. Với vẻ bên ngoài sơ khai và lạ mắt như những lỗ đầu ngón tay và những đường vân trắng. Loại đá này tương thích để trang trí sân vườn, tiểu cảnh.

Đá gia voi: là loại đá với hình gia voi, bề mặt sần sùi nhưng color xám với những đường vân xếp ck lên nhau tạo ra vẻ xinh tự nhiên cho đá. Với hình dáng vẻ vẻ, kích thước, bề mặt của những rặng núi ko giống nhau tạo ra vẻ xinh hoang vu, khác lạ của núi rừng.

Băng tuyết sơn: là loại đá với những hạt trắng đen đan xen thích mắt. Đá đang được rất nhiều tình nhân thích hiện nay do ngoài mục tiêu trang trí sân vườn nhỏ, hòn non bộ,… nó còn mang ý nghĩa phong thủy.

Đá gỗ hóa thạch campuchia: một tảng đá hình thành từ thân cây bị vùi bên dưới đất trong lớp đá lửa của núi lửa hoặc trầm tích.

Đá mây: là loại đá với color sắc và độ bền tự nhiên được sử dụng nhiều trong xây ngừng nội ngoại thất với độ bền cao. Đá vân mây với vân tròn xinh tự nhiên, color sắc lịch sự thích ưa thích với phong thái sân vườn Nhật phiên bản.

Đá cuội: đá cuội được hình thành bên dưới tác động của gió và nước xói mòn trong thời kì dài. Sỏi với nhì loại: Sỏi đại dương và Sỏi suối với color sắc riêng biệt do hình thành. Với vẻ xinh sơ khai nhưng nó đưa tới, nó được rất nhiều người ưa thích để làm hồ cá, trang trí sân vườn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *