KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

17 tên thương hiệu bán lẻ ký phối hợp tác với Hưng Thịnh Commercial Property tại Khu Kênh

Rate this post

Đối tác tham dự lễ ký phối hợp tác thương nghiệp tại dự án MerryLand Quy Nhơn

17 tên thương hiệu bán lẻ trước tiên hợp tác mở siêu thị và dịch vụ tại Bizhouse Canal District là những tên thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động. Với ngành F&B là Trung Nguyên Legend, Golden Gate (Gogi, Kichi Kichi, Sumo BBQ, Hutong), Spicy Box, Chicken Fire, Toco toco Milk Tea, Asiana Foodcourt, Hoang Long Restaurant, Atrip Bar / Pub; Đối với ngành năng động là năng động Exullmode, năng động Sân chơi thế hệ, năng động CATSA; Ở lĩnh vực dịch vụ – tiêu khiển với Khơ Thị Skincare & Clinic, Beta Cinema, Minigood, Miniso, Quy Nhơn Tourist và nhân tình Kết Spa.

Lễ ký kết giữa Hưng Thịnh Commercial Property và những tên thương hiệu trong Group ngành F&B

Lễ ký kết là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm mục đích thực hiện chiến lược đi vào hoạt động sớm Bizhouse Canal District của Hung Thinh Commercial Property, ngoại trừ những hoạt động trải nghiệm như trình diễn nhạc nước 3D mapping, trình diễn võ thuật. Bình Định… 17 tên thương hiệu bán lẻ tham dự lễ ký kết sẽ xuất hiện và kinh doanh thương nghiệp tại những dãy Bizhouse Kênh Quận, đóng góp góp thêm phần hoàn thiện tiện ích dịch vụ và lôi cuốn dòng quý khách tới với MerryLand Quy Nhơn.

Lễ ký kết giữa doanh nghiệp Cổ phần Bất động sản thương nghiệp Hưng Thịnh và Tập đoàn Công nghiệp Dịch vụ và tiêu khiển

Với tầm quan trọng là đơn vị vận hành Khu Kênh đào Bizhouse tại thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn, Hưng Thịnh Commercial Property sẽ sát cánh đồng hành cùng những đối tác và triển khai nhiều hoạt động tương trợ tên thương hiệu nhằm mục đích lôi cuốn lượng khách tích cực; song song tư vấn quản lý vận hành, giải pháp technology, truyền bá,… những bên ký kết sẽ phối hợp nghiêm nhặt trong những chương trình truyền thông thông tin, marketing nhằm mục đích lan tỏa và nâng cao hình ảnh, tên thương hiệu. dấu hiệu của mỗi bên.

Lễ ký kết giữa Hưng Thịnh Commercial Property và những tên thương hiệu trong ngành năng động

Trong phạm vi lễ ký kết, bà Lê Phương Thúy, Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Commercial Property cam đoan, cùng theo với chương trình chạy thử sớm, đơn vị sẽ ứng dụng technology tiên tiến trong vận hành Bizhouse với giải pháp Merry Passport. . Giải pháp thông minh này sẽ hỗ trợ càng ngày càng tăng trải nghiệm cho du khách, hình thành tập thể doanh nghiệp gắn kết, tối ưu hóa hoạt động khai thác và quản lý cho những chủ sở hữu Bizhouse, những tên thương hiệu xuất hiện …

Bà Lê Phương Thúy cam đoan: “Với event ký phối hợp tác chiến lược này, sự cùng hưởng thế mạnh của những đối tác của Shop chúng tôi và của Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tạo ra ra những sản phẩm bất động sản với quality vượt trội, tạo ra tập thể thịnh vượng. Chiến lược này biến Bizhouse Canal District thành một trải nghiệm “vương quốc ko bao giờ ngủ” nhiều tầng, một thủ đô thương nghiệp, một nơi tuyệt vời để sinh sống, nghỉ dưỡng, kinh doanh lâu dài và vững bền. ”

Theo bà Lê Phương Thúy, event ký kết với 17 tên thương hiệu bán lẻ là bước khởi đầu cho chuỗi event xuất hiện của những đối tác thương nghiệp việt phái nam phái nam và quốc tế tại Bizhouse Canal District (MerryLand Quy Nhơn). Hoạt động thương nghiệp sầm uất với rất nhiều chủng loại lĩnh vực được quy hoạch nhằm mục đích phục vụ nhu yếu trải nghiệm của du khách toàn thế giới, sẵn sàng phục vụ lưu lượng khách dự kiến ​​lên tới 37.000 lượt / ngày tối lúc “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn chính thức đi vào hoạt động.

Đại diện những doanh nghiệp đã ký kết – Bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Tổng Giám đốc Khơ Thị Skincare & Clinic cho biết thêm: “Shop chúng tôi nhận thấy sự cùng hưởng từ những ngành hàng mũi nhọn sẽ kinh doanh tại Bizhouse trong thời kì tới và yên tâm về tiềm năng sinh lời lúc Hưng Thịnh Commercial Property chuyên tâm xây dựng hệ sinh thái bán lẻ với tầm nhìn vững bền lâu dài. . ”

những doanh nghiệp tin tưởng rằng Tập đoàn Hưng Thịnh với uy tín hơn 20 năm và năng lực quản lý của Bất động sản thương nghiệp Hưng Thịnh được xem là cơ sở quan yếu để những tên thương hiệu gặt hái được thành công lúc kinh doanh tại Bizhouse. song song, những tên thương hiệu bán lẻ cũng đóng góp góp thêm phần lôi cuốn khách phượt việt phái nam phái nam và quốc tế tới với thành phố đại dương Quy Nhơn.

những tên thương hiệu sẽ kinh doanh tại chuỗi Bizhouse dọc quảng trường nhạc nước

Hưng Thịnh Commercial Property – member của Tập đoàn Hưng Thịnh, là doanh nghiệp sở hữu, quản lý và vận hành nhiều trung tâm thương nghiệp to tại TP.HCM và những tỉnh phụ cận. Hiện nay, Hung Thinh Commercial Property đang kinh doanh những trung tâm thương nghiệp và shophouse thuộc 12 dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh. Đơn vị này cũng chính là đối tác uy tín được ko ít tên thương hiệu to sắm mặt gửi vàng như Starbucks, Jollibee, Lotte Cinema, GS25, VNVC, Lock & Lock …

Với chiến lược vận hành thông minh và sớm được Hưng Thịnh Commercial Property triển khai tại Bizhouse Kênh đào sẽ mang tới dung mạo sôi động, đảm bảo hiệu suất sinh lời cho chủ sở hữu. Đây cũng chính là chiến lược dài hạn của Tập đoàn Hưng Thịnh nhằm mục đích phát triển nơi đây thành trung tâm thương nghiệp – tiện ích sầm uất của MerryLand Quy Nhơn, đóng góp góp thêm phần tạo ra điểm tới thế hệ xúc tiến tài chính – phượt phát triển. – xã Quy Nhơn – Bình Định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *