KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

2 dấu hiệu bên trên bàn thờ cho biết gia chủ được tổ tiên phù hộ, 4 điềm xấu nên chu đáo

Rate this post

Dấu hiệu màu đỏ may mắn bên trên bàn thờ

Bướm bay vào nhà đậu bên trên bàn thờ

2-dau-hieu-tren-ban-tho-duoc-loc-to-tien-01

Nếu người chơi thấy bướm bay vào nhà, chớ hoảng sợ. Theo quan niệm rất rất lâu rồi, bướm bay vào nhà đậu bên trên bàn thờ là điềm báo màu đỏ may mắn. Gia chủ lúc thấy bướm bay vào nhà thì ko cần xua đuổi. Hãy để bọn họ tự tới và đi.

Cây bên trên bàn thờ đã đâm chồi nảy lộc.

2-dau-hieu-tren-ban-tho-duoc-loc-to-tien-02

Nhiều gia đình trồng cây phát tài, cây phong thủy tốt bên trên khu vực bàn thờ. Nếu những cây này phát triển tốt, đâm chồi nảy lộc, ra hoa đều thì đó là một điềm báo vô cùng màu đỏ may mắn. Đó là điềm báo sở hữu tin vui, đường tơ duyên hay công việc tài lộc khô hanh hao thông.

Điềm xấu bên trên bàn thờ

Vỡ bình hoa

Theo quan niệm của người xưa, vỡ lẽ là điều rủi ro mắn, khác lạ là vỡ lẽ bên trên bàn thờ. Vì vậy, người xưa cho rằng bình hoa bên trên bàn thờ bị vỡ là điều ko tốt. những member trong gia đình nên chu đáo về công việc làm ăn và đi lại.

Bát hương được vận chuyển; đồ cúng bị cháy, mốc

2-dau-hieu-tren-ban-tho-duoc-loc-to-tien-03

Bát hương nên đặt ở vị trí nhất quyết bên trên ban thờ, ko vận chuyển. Bát hương xê dịch, ko được đặt đúng vị trí là một trong những điều rủi ro mắn.

Ngoài ra, đồ lễ cúng sắp đây bị hư hỏng cũng chính là một điềm xấu. Dự báo thời kì tới gia chủ rất sở hữu thể gặp xui xẻo.

Bàn thờ tường sở hữu vết nứt

Một vết nứt bên trên tường bàn thờ là một điềm xấu. Nó được cho là một dấu hiệu của sự phú quý và hạnh phúc trong một gia đình rạn nứt. Gia chủ gặp phải hiện tượng này cần tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

2-dau-hieu-tren-ban-tho-duoc-loc-to-tien-04

Ảnh thờ bị lệch hoặc dao kéo

Những hình ảnh bị mòn hoặc những mặt hàng ướt đẫm những giọt mồ hôi cũng khá được coi là những điềm xấu. Nó rất sở hữu thể liên quan xấu tới tài lộc và sức khỏe của gia đình. lúc gặp hiện tượng này, gia chủ cần nhanh chóng chóng sửa chữa và treo ảnh vào vị trí nhất quyết, ngay ngắn.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *