KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

2 phái xinh BTV xinh xinh rời VTV giờ ra sao?

Rate this post

đổi khác viên Vân Anh: giới hạn sự nghiệp vì gia đình

BTV Vân Anh được coi là “chị cả” trong dàn đổi khác viên thường xuyên “giữ sóng” game thủ dạng tin Thời sự 19h bên trên VTV. Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, giọng nói rét mướt, chuẩn chỉnh mực và phong thái làm việc chuyên nghiệp, hơn 20 năm qua, BTV Vân Anh đã để lại nhiều tuyệt hảo tốt xinh trong thâm tâm người theo dõi truyền hình.

  2 nữ BTV xinh đẹp rời VTV giờ ra sao? - Ảnh 1.

BTV Vân Anh lúc lên sóng truyền hình.

san sớt về lý do rời VTV sau một thời kì dài làm việc, BTV Vân Anh chỉ replay ngắn gọn với lời nhắn: thời kì ko ngừng trôi và tôi thiết yếu những dự kiến cho tương lai. phái xinh đổi khác viên tuổi Mão cho biết thêm thông tin đây là thời khắc cô muốn tập trung chăm sóc gia đình, song song tạo điều kiện để thế hệ trẻ tài năng của VTV thể hiện mình.

đổi khác viên Vân Anh tâm sự: “hoàn toàn sở hữu thể nhiều người bất thần lúc tôi rời VTV, nhưng với tôi, đó là dự kiến từ lâu. Chính môi trường xung quanh làm việc và sự tin tưởng của người theo dõi đã níu chân tôi cho tới ngày ngày hôm nay. Nhưng tới một lúc nào đó, tôi thấy mình cần rẽ sang một hướng khác, mở ra cho bạn một hướng đi thế hệ, hướng tới tương lai nhiều hơn thế nữa. Tất nhiên, quyết định này cũng tương đối khó khăn, vì ko giản dị và đơn thuần gì với tôi lúc buông bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân thuộc với mình suốt 20 năm qua.“.

Sau 6 năm rời VTV để chăm lo cho gia đình, nhiều người theo dõi tò mò về cuộc sống thường ngày cá thể của cô. Được biết, ông xã của BTV Vân Anh là Phó GS.TS Nguyễn Văn Thạch, sinh vào năm 1954. Ông từng giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện việt nam giới Đức. PGS Thạch được giới y khoa việt nam giới nam giới vinh danh là kẻ sở hữu “đôi bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và là kẻ tiền phong xây dựng Khoa Phẫu thuật Cột sống của Bệnh viện việt nam giới Đức.

san sớt về người game thủ đời của tôi bên trên báo chí, PGS. PGS.TS Nguyễn Văn Thạch ko giấu được niềm tự hào. “Công việc của vợ tôi ko giản dị và đơn thuần hơn tôi là bao, thậm chí còn bận rộn hơn. Nhưng nhờ vợ sở hữu kỹ năng níu kéo, sắp xếp công việc nên tôi cũng tranh thủ chăm con, dành nhiều thời kì chăm sóc bệnh nhân.“, anh nói.

Dù bận rộn với công việc nhưng cả nhì vợ ông xã đổi khác viên Vân Anh đều nỗ lực dành thời kì cho con và đưa ra những phương pháp hợp lý để nuôi dạy nhì nam giới nhi trở thành những thanh niên biến hóa năng động, tài năng và sở hữu tư cách. tốt.

  2 nữ BTV xinh đẹp rời VTV giờ ra sao? - Ảnh 2.

đổi khác viên Vân Anh và ông xã con.

ngày nay, đổi khác viên Vân Anh và ông xã sở hữu cuộc sống thường ngày vô cùng bình yên. Cô thường san sớt nhiều bên trên mạng xã hội những chuyến phượt vòng quanh trái đất hay cuộc sống thường ngày rảnh rỗi nhã bên ông xã con được ko ít tình nhân thích.

đổi khác viên Diệp Anh: Rời VTV để phát triển sự nghiệp riêng

BTV Diệp Anh từng sở hữu 16 năm gắn bó với Đài truyền hình việt nam giới nam giới trước lúc quyết định từ bỏ sự nghiệp phát sóng vào tháng một năm năm 2016. Ngoài Thời sự 19h, Diệp Anh còn dẫn chương trình chính luận nổi tiếng khác như: Chào buổi sáng, số báo ngày hôm nay…

  2 nữ BTV xinh đẹp rời VTV giờ ra sao? - Ảnh 3.

BTV Diệp Anh rời VTV làm cho người theo dõi tiếc nuối.

Quyết định nghỉ việc của Diệp Anh lúc đó đã để lại nhiều tiếc nuối cho cả đồng nghiệp và người theo dõi. song, cựu MC của nhà đài ko hề hối hận.

Nói về lý do bỏ nhà ra đi 16 năm, đổi khác viên Diệp Anh thổ lộ: “Tôi ko phải là kẻ sống tình cảm, nhưng rất nguyên tắc. lúc nghĩ tới chuyện kinh doanh, tôi đặt nó lên bàn cân để so sánh thực kỹ được và lỗ đối với công việc của một đổi khác viên ở Đài Truyền hình việt nam giới nam giới. Quyết định rời VTV sau 16 năm gắn bó là một cú sốc rất to đối với tất cả những member trong gia đình tôi. mọi người cho tôi nhiều lời khuyên nhưng tôi sẽ nói thẳng, ko người nào hoàn toàn sở hữu thể đổi khác quyết định của tôi“.

Sau 6 năm, quyết định rời bỏ công việc thân thuộc, đổi khác viên Diệp Anh chuyển hướng sang làm nhà xây giới hạn thời trang và năng động và xây dựng tên thương hiệu cho riêng mình. Cô đôi lúc cuốn hút sự lưu ý lúc tự mình làm mẫu cho những bộ y phục do chính cô làm nên.

  2 nữ BTV xinh đẹp rời VTV giờ ra sao? - Ảnh 4.

đổi khác viên Diệp Anh hiện đã yên bề thất gia bên nhì con.

ngày nay, Diệp Anh đã bước vào tuổi 45 và là bà mẹ 2 con. đối với thời lên sóng VTV đều đặn, cô vẫn giữ được nhan sắc mặn nhưng mà và phong thái tự tín mỗi lúc xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *