KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

2 thứ này đại cát, cuối năm gặp nhiều màu đỏ lộc may.

Rate this post

Từ thời trước, nhân loại đã rất coi trọng vị trí đặt bếp. Đây là nơi lưu giữ hạnh phúc, mang lại bình yên cho gia đình. Phòng bếp là nơi tạo ra những món ăn ngon, giúp bồi xẻ nhân loại, tạo thành những mâm cơm ngon để những member trong gia đình quây quần, đoàn viên.

Theo quan niệm phong thủy, bếp là nơi tích tụ nhiều nguồn năng lực tạo thành ko gian váy ấm, hòa thuận, gắn kết những member trong gia đình. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý tới phong thủy phòng bếp cũng như cách bài trí trong phòng bếp để tránh mang lại những điều xui xẻo.

Yếu tố Thủy – Hỏa trong bếp kết hợp và hợp lý

phong thủy-bep-06

Trong phong thủy phòng bếp, nhì yếu tố Thủy và Hỏa cần được ko giống nhau ưa chuộng. Theo ngũ hành, Thủy và Hỏa là nhì yếu tố xung khắc với nhau, ở sắp nhau sẽ đưa tới tai họa. Vì vậy, trong phong thủy nhà bếp, Thủy và Hỏa cần phải tránh xa nhau.

những đồ sử dụng đại diện cho Nước như bồn rửa và những vật dụng đại diện cho Lửa như bếp nấu nên được đặt riêng biệt.

Bếp nấu và bồn rửa phải cách nhau ít nhất 50 centimet nếu chúng nằm bên trên một đường thẳng. Điều này sẽ sút tránh sự xung khắc giữa nhì yếu tố Thủy – Hỏa trong phong thủy, ko xúc tiến tới tài lộc và vận may của gia chủ.

Trong bếp trồng những loại cây hút tài lộc

những loại thảo mộc

những loại thảo mộc ko chỉ là sở hữu tài năng điều hòa ko gian nhưng mà theo phong thủy, chúng còn hỗ trợ xua tan năng lực tiêu cực, mang lại nguồn năng lực tươi thế hệ cho ngôi nhà.

Gia chủ rất sở hữu thể trồng những loại rau thơm thân thuộc như húng quế, bạc hà, hương thảo, cỏ xạ hương… vừa sở hữu lợi cho phong thủy vừa rất sở hữu thể làm gia vị nấu bếp.

Cây cam, chanh, quất

phong thủy-bep-03

những loại cây thuộc bọn họ cam, chanh luôn luôn được tiến công giá cao trong phong thủy. Chúng được cho là sở hữu tác dụng cuốn hút tài lộc vào nhà. Những loại cây này ko chỉ là sử dụng để làm cảnh nhưng mà còn đơm hoa kết trái – một dấu hiệu tốt của sự thành công.

Ngoài ra, cây sở hữu múi còn là hình tượng của sự sáng sủa, tích cực, mang lại màu đỏ lộc may và phú quý cho gia đình.

Trầu cau

phong thủy-bep-04

Loại cây này rất dễ sống. Theo quan niệm của phong thủy, nó rất sở hữu thể hóa giải những năng lực xấu, sự trì trệ. Vì vậy, gia chủ rất sở hữu thể đặt trầu bà ở những nơi ít người qua lại, bên trên kệ, tủ bếp, khu vực tối trong nhà để điều hòa âm dương.

Cây màu đỏ lộc may

phong thủy-bep-05

Cây phát lộc còn đưa tới sự váy ấm, kết hợp và hợp lý cho khoảng ko bếp. Nó sở hữu tác dụng kích hoạt vận may, kích thích tiền tài sinh sôi.

Thông thường, một chậu cây màu đỏ lộc may được tạo thành từ ko ít cây đơn lẻ mọc thành cụm hoặc đan vào nhau. Số lượng cành cây trong một chậu cũng rất sở hữu thể sở hữu những ý nghĩa ko giống nhau trong phong thủy. Nếu gia chủ muốn cầu sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng thì rất sở hữu thể tậu những chậu cây màu đỏ lộc may sở hữu 3, 5 hoặc 9 cành.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *