KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

2 vị trí đặt cây cảnh tuy xinh nhưng rất hại cho gia đình, hao tài, tán lộc.

Rate this post

hồ hết mọi cá nhân trồng cây cảnh chỉ vì thị hiếu nhất thời. bọn họ thường bỏ qua những yêu cầu về cây cảnh và sau một thời kì, cây cảnh bọn họ trồng thường chết, héo, tàn lụi. Ngay cả lúc cây cảnh bị bệnh cũng ko được xử lý kịp thời, bỏ hoang.

Những cây cảnh bị ốm, bị bệnh, ăn sâu bọ nếu ko được xử lý đúng cách ko chỉ là gây bất lợi cho phong thủy trong gia đình nhưng còn tồn tại thể gây nguy hiểm tới sức khỏe và sự an toàn và tin cậy của game thủ và những member trong gia đình. Trang Chủ.

Ngoài ra, lúc trồng cây cảnh trong nhà, với nhì vị trí được ko ít người thích là đặt cây cảnh, nhưng đặt cây cảnh ở nơi này lại gây bất lợi cho gia đình. Cùng xem đó là vị trí nào nhé! Nếu game thủ với một cây cảnh ở vị trí này, tốt nhất rất với thể game thủ nên chuyển nó đi nơi khác.

2 vị trí trong nhà ko nên đặt cây cảnh

Cửa ra vào

2

Mỗi lúc bước vào cửa, game thủ kiên cố sẽ khiến cho cho mọi cá nhân cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu lúc thấy với rất nhiều cây xanh hay những khóm hoa bùng cháy chào đón game thủ.

song, đây là vị trí ko tồn tại lợi cho sự phát triển của cây cảnh nhưng còn liên quan tới sự thoáng mát của ngôi nhà, ko tốt cho game thủ và gia đình.

Do đó, dù với thích tới đâu, game thủ cũng ko nên đặt hoa và cây ở nơi này.

Tiếp giáp giữa ban công và phòng khách

4

Đây ko phải là vị trí tương thích để đặt hoa và cây cảnh vì nó cản trở ánh sáng vào nhà, làm hạn chế sự thoáng mát trong gia đình.

ko giống nhau lúc cây cảnh tương đối to, việc đặt chúng giữa phòng khách và ban công lại càng liên quan tới việc thông gió, chiếu sáng và gây phiền toái lúc chúng ta lau chùi cửa sổ, ban công.

Hơn nữa, cây cảnh ở vị trí này sẽ sở hữu kỹ năng tích tụ một lượng to bụi bên trên lá, gây hại cho môi trường xung quanh trong nhà.

Vì vậy, những game thủ muốn trồng cây cảnh phải lưu ý ko nên đặt hoa và cây ở nơi này.

Gợi ý: Đối với sân vườn gia đình, tốt nhất rất với thể nên phân tán trồng những loại hoa, cây cảnh để tránh tình huống cây cảnh làm hỏng nguồn sáng và thông gió trong nhà, liên quan tới sinh hoạt và sức khỏe của gia đình. những member trong gia đình.

Tất nhiên, nếu game thủ với thêm cây cảnh, game thủ rất với thể quy hoạch một vị trí ko giống nhau bên trên ban công để đặt cây và quản lý cây cảnh một cách tập trung, song song hạn chế tác động tiêu cực tới game thủ và gia đình.

Ngoài ra, để trồng cây cảnh trong nhà, game thủ cũng cần nắm vững một trong những kỹ năng nhỏ nhất định để cây ko trở thành “nguồn” gây hại cho môi trường xung quanh trong nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *