KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

20 vấn đề phong thủy văn phòng thường gặp nhưng nhiều người chưa biết

Rate this post

Đối với viên chức văn phòng, ko chỉ là đơn thuần và giản dị là ở nhà với phong thủy tốt, nhưng nói một cách tương đối, phong thủy văn phòng là quan yếu nhất, bởi vì phong thủy văn phòng tốt thế hệ rất với thể mang lại màu đỏ lộc may cho sự nghiệp. , tài sản … và tăng thu nhập. Mức sống được nâng cao cũng chính là cơ sở để gia đình yên ấm, hòa thuận.

Vậy phong thủy văn phòng nên sắp xếp như thế nào là tốt nhất rất với thể? bên dưới đây là 20 điều phổ quát về phong thủy văn phòng nhưng rất với thể nhiều người chơi chưa biết.

20 vấn đề phong thủy văn phòng thường gặp nhưng nhiều người chưa biết

một. Phong thủy phòng làm việc chủ yếu nên phụ thuộc người phụ trách hoặc người điều hành cao nhất để tìm ra vị trí tốt lành.

2. Cửa văn phòng phải to hơn cửa đối diện.

3. Nước thấm, rò rỉ hoặc vết nứt bên trên trần hoặc tường của văn phòng là hình tượng của sự rò rỉ tài sản, cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

4. Trần văn phòng nên cao là điềm tốt, nếu thấp quá sẽ mang lại cảm giác ngột ngạt, xui xẻo, liên quan tới việc thăng tiến kinh doanh, tài lộc kém.

5. Cửa văn phòng ko được đối diện với cột máy tính bảng, cây to, ống khói, lối đi.

6. Quản đốc và người phụ trách văn phòng với vòi nước ko kể làm rò rỉ tiền, phía sau phải với tường làm chỗ dựa vững chắc và kiên cố.

7. Cầu thang của phòng làm việc ko nên đối diện với cửa ra vào, nếu khí ra vào va chạm vào nhau sẽ bất lợi cho tài lộc và sức khỏe.

8. Vị trí đặt tài vị (tài lộc) của văn phòng đối diện chéo cánh cánh với cửa ra vào, vị trí cần sáng sủa, sạch sẽ sẽ, tránh cửa trống, hoa nhái.

9. Tránh đi vào cửa văn phòng với nhà dọn dẹp ko kể. Vì nhà dọn dẹp chắn lối ra vào nên khá bất lợi cho tài lộc và công việc làm ăn.

10. Văn phòng ko tồn tại cửa sổ là một thiệt thòi to. bởi vì vì khí ko thể vượt qua, nó chết.

11. Bàn làm việc đối diện với cửa nhà dọn dẹp sẽ bị khí hôi của nhà dọn dẹp hút vào, lâu ngày sẽ hỏng.

12. Bàn làm việc ko được mài mòn, hư hỏng, nếu ko sẽ khiến cho cho tổn hại tới tài lộc.

13. tốt nhất rất với thể nên sử dụng gia công bởi chất liệu gỗ cho bàn làm việc, còn sắt thép sẽ bị từ trường liên quan nhẹ.

14. Phía bên trên bàn làm việc ko nên với dầm, đèn chùm, nếu ko sẽ ko tiện lợi cho việc thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào.

15. Kiêng kỵ nhất phía sau bàn làm việc là cửa trống. mẫu gọi là cửa trống là cửa sau hoặc cửa sổ. Dễ thiếu cảm giác đáng tin cậy, khó tập trung làm việc.

16. Bàn làm việc của người phụ trách hoặc giám sát đối diện với nhà dọn dẹp, điều này liên quan tới sự vận hành và phát triển chung của doanh nghiệp, tổn hại to tới tài lộc.

17. Một đầu của bàn làm việc phụ thuộc tường sẽ vững chắc và kiên cố chắn thêm, tốt nhất rất với thể ko nên đặt bàn làm việc nghiêng.

18. Mặt sau của bàn làm việc phải là phía ko vận chuyển, phía sau là lối đi lại hoặc với người qua lại gây ko dễ chịu do ko đảm bảo bình an.

19. Phải với người đứng sau bàn làm việc. Đã gọi là chỗ dựa là cát tường, với chỗ dựa thì càng vững vàng, giúp doanh nghiệp phát triển. Bàn làm việc của người phụ trách hoặc kế toán cần được giữ kín.

20. Ánh sáng trong phòng làm việc nên sáng sủa, và ánh sáng tốt nhất rất với thể là ánh sáng mặt trời tự nhiên, ánh sáng nhân tạo ko tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *