KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 “bảo vật” nhớ đặt ở đầu giường thì tài lộc, sức khỏe và vận may tới ồ ạt, 3 thứ đó là gì?

Rate this post

Đèn ngủ

Đèn bàn là đồ sử dụng được sử dụng phổ thông trong gia đình. Trong ngũ hành, đèn bàn thuộc nhóm Hỏa, tích tụ năng lực dương. với ko ít phương pháp để sắp xếp đèn bàn. Hơn nữa, những loại đèn bàn ko giống nhau lại mang tới những ý nghĩa phong thủy ko giống nhau. Đặt đèn bàn đúng vị trí rất với thể cải thiện và nâng cao phong thủy, đỏ may mắn, công việc và tiền nong.

Theo phong thủy, đèn bàn được xem như vật soi đường, giúp sự nghiệp đi lên. Nếu muốn cải thiện vận may, người chơi rất với thể đặt đèn bàn ở hướng Bắc của ngôi nhà. Ngoài ra, đặt đèn bàn ưng ý rất với thể giúp người chơi ngủ ngon hơn, ít trằn trọc trong tối.

Ngày nay, chúng ta thường đặt mỗi thứ bên trên tủ đầu giường, khác lạ là máy tính bảng. Nhưng lượng bức xạ trong máy tính bảng sẽ làm cho cho sức khỏe của người chơi càng ngày càng đi xuống. Vì vậy, lúc ngủ, chúng ta nên để máy tính bảng di động xa. khác lạ, lúc ngủ ko được để máy tính bảng sắp, nếu ko sẽ dẫn tới nguy hiểm.

money-xu-vietnam-nam2

Đồng tiền

Người xưa rất thích đặt một trong những đồng xu ở đầu giường. Theo phong thủy, tiền xu là vật giúp tăng tài lộc vào nhà. Tiền xu còn được sử dụng để xua đuổi tà ma, chiêu tài, tăng vận may.

Trong dân gian, người xưa thường đeo đồng tiền để ngăn tà khí, cầu đỏ may mắn, khô nóng thông. Ngoài ra, đồng xu còn hỗ trợ trẻ nhỏ hay quấy khóc, người to hay gặp ác độc mộng lúc ngủ, người chơi nên đặt đồng xu với tác dụng xua đuổi tà ma, tốt cho tất cả những người già và trẻ nhỏ trong nhà.

Đó là lý do vì sao việc đặt tiền xu ở đầu giường với một ý nghĩa rất to. Nếu người chơi ko tin hãy thử đặt và xem kết quả sau một thời kì. người chơi kiên cố sẽ ngạc nhiên.

Baukho3

Hồ Lô

Quả bầu luôn luôn được coi là hình tượng của sự đỏ may mắn và tốt lành. Trong những câu chuyện cổ tích, quả bầu được ví như một vật rất với thể xua đuổi tà ma, hút đỏ may mắn. Hình dạng của quả bầu tương tự như những chữ Hán với tức là Hỷ (vui vẻ) và Cát (tốt lành).

Vì vậy, quả bầu là vật luôn luôn phải với trong những hoạt động lễ hội ko giống nhau. Người ta luôn luôn treo những quả bầu bên trên tủ đầu giường để mang lại đỏ may mắn.

Ngoài ra, bầu còn được sử dụng để làm bình đựng nước, lúc khát rất với thể treo ở đầu giường, uống buổi tối rất tiện lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *