KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 điểm thất thường trong phòng tắm báo hiệu điềm xấu, gia chủ nên sớm đổi khác

Rate this post

Trong cuộc sống đời thường mỗi ngày, phòng tắm là nơi nhân loại tự dọn dẹp vệ sinh. Vì vậy, theo phong thủy, phòng tắm là nơi tập trung nhiều tà khí nhất. Để đẩy lùi những năng lực xấu trong phòng tắm, nhiều người treo gương. Ngoài ra, gương còn hỗ trợ khoảng ko phòng tắm bừng sáng và đưa tới nhiều tiện ích.

song, nếu phòng tắm phạm phải 3 điều cấm kỵ này, theo phong thủy sẽ xúc tiến tới tài vận của gia đình. Gia chủ nên sớm tìm cách giải quyết.

Cửa phòng tắm đối diện với cửa chính

những nhà phong thủy tin rằng những thời cơ tới với nhà người chơi qua cửa chính. Nếu cửa phòng tắm đối diện với cửa chính, thời cơ sẽ mất đi. Để khắc phục, người chơi nên đóng cửa phòng tắm và đậy nắp bồn cầu trùng hợp sử dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ ngăn chặn sự thoát khỏi tài sản một cách ko quan yếu.

Muốn phòng tắm hợp phong thủy thì quan yếu kế thoáng mát, đón được rất nhiều ánh sáng. Ngoài ra, việc sắp xếp gương trong phòng tắm còn hỗ trợ chấn vượng khí, điều hòa khắp căn nhà.

Phòng tắm ko đảm bảo đảm an toàn sinh

Nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi xả nước thải trong nhà, cũng chính là nơi chúng ta hay sử dụng nhất. Về sức khỏe, nhà dọn dẹp vệ sinh cần được giữ tinh khiết sẽ, ngăn nắp.

lúc xây giới hạn phòng tắm, người chơi nên lắp cửa sổ để đảm bảo sự thoáng mát vì khí bẩn trong phòng tắm nếu ko thoát được ra phía bên ngoài sẽ xúc tiến tới sức khỏe người sử dụng. Theo phong thủy, điều này cũng xúc tiến rất nhiều tới tài lộc.

Đối với những căn hộ ko tồn tại cửa sổ, nên lắp thêm quạt thông gió để phá dạng ko tồn tại cửa sổ và tạo điều kiện cho khí bẩn thoát ra phía bên ngoài.

Phòng tắm nằm giữa nhà

Nhiều xây giới hạn tiến bộ đặt phòng tắm ở giữa nhà. những nhà phong thủy cho rằng vị trí ở vị trí chính giữa của ngôi nhà là nơi sinh vượng khí, do đó ko nên sắp xếp phòng tắm.

Để hóa giải lỗi phong thủy này, người chơi rất với thể đặt một chiếc gương to trong phòng tắm. Gương giúp điều hòa ko gian, song song làm cho người chơi với cảm giác nhà dọn dẹp vệ sinh ko tồn tại.

Một điều nữa người chơi cần lưu ý là ko được để nước nhỏ giọt trong phòng tắm. Nó cho biết một sự lãng phí tiền nong ko quan yếu. Nó giống như người chơi bỏ qua vận may của tôi bởi phương pháp để nó tự trôi qua.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *