KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 loại cây là ‘con cưng’ của Thần tài, trồng tại nhà như thỏi nam giới châm hút tiền

Rate this post

Hoa cẩm tú hỏi vợ gỗ

Cây cẩm tú hỏi vợ gỗ thuộc loại ưa khí, hoàn toàn với thể trồng hàng chục năm nhưng mà vẫn xanh tươi. Hoa của chính nó giống như những quả cầu hoa nhỏ, thực sự rất xinh và mang ý nghĩa phú quý. Tuy chậm trễ to nhưng hoa to và quý phái.

Loại hoa này dễ nở, chịu lạnh và chịu nhiệt, rất cứng cáp. Chỉ cần bón phân là hoàn toàn với thể xúc tiến chồi thế hệ phát triển tốt hơn.

Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho tình cảm tình thực, trái tim giàu cảm xúc và tình yêu nồng thắm. Hoa còn tượng trưng cho sự đỏ may mắn như những lời chúc tình thực tới người nhận, niềm tin mãnh liệt vào những điều tốt xinh.

Nếu cẩm tú cầu với màu sắc tím tượng trưng cho tình yêu nhiệt thành, thủy chung, song song cầu mong sự sang giàu, phú quý.

Cây myrrh

Loại cây này còn được gọi là quế hoa. Cây thuộc châu Á, xuất hiện nhiều bên trên dãy Himalaya và một vài nước như Trung Quốc, Đài Loan. Cây cũng khá được trồng rất nhiều ở việt nam giới nam giới.

Do cây mang nhiều ý nghĩa trong đông y và phong thủy nên được bán với giá khá cao. Những loại cây nhiều năm hoàn toàn với thể lên tới hàng tỷ đồng. Trong nhà với cây gỗ hương sẽ hỗ trợ xúc tiến đỏ may mắn, tài lộc cho gia chủ thuộc mỗi mệnh trong ngũ hành.

Cây vạn tuế hoa trắng vừa bình dị, vừa mộc mạc như chính hình ảnh của những loài người việt nam giới nam giới siêng năng, chất phác và mộc mạc. Từ thời xưa, người ta đã sử dụng câu nói “Sắc trà hương mộc” để miêu tả vẻ xinh và hương thơm quyến rũ của loài cây này.

Cây còn được coi là loại cây trừ tà tốt trong phong thủy nên được trồng rất nhiều trong những đình chùa.

Cây tùng la hán

Cây này còn được gọi là cây vạn niên tùng, là loại cây thân gỗ nhiều năm, với tuổi thọ khá cao, hoàn toàn với thể lên tới vài trăm năm. Cây với lá xanh quanh năm, phiến lá thon dài, mọc đối xứng nhau. Gốc cây tùng la hán khá xinh, càng già cây càng xù xì, cổ thụ.

Theo phong thủy, cây tùng mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành nên thường được sử dụng làm cây cảnh trang trí ở nhiều nơi để mang lại đỏ may mắn.

Cây tùng la hán được cho là sẽ mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ do cây với sức sống dẻo dai, chịu được mỗi tác động của thời tiết khắc nghiệt, luôn luôn xanh tốt, tỏa bóng mát. Nó tượng trưng cho sự phát triển ko ngừng, vượt qua mỗi nghịch cảnh, mang lại sự thịnh vượng cho cuộc sống đời thường.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *