KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 lợi thế của căn hộ mang tên thương hiệu Phoenix Legend – MGallery

Rate this post

vị trí

Bất động sản là một trong những kênh đầu tư sinh lời ổn định và vững bền, khác lạ là bất động sản nghỉ dưỡng. Với những dự án sở hữu vị trí đắt giá, kết nối tuyệt vời, phong thủy đắc địa và tiềm năng khai thác kinh doanh được xem là “viên xoàn” vô giá mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

3 ưu điểm của căn hộ mang thương hiệu Phoenix Legend - MGallery - 1

Vị trí đắc địa sẽ đưa tới những giá trị sống phong thái và ko giống nhau (Ảnh: Phoenix Legend).

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa hiếm sở hữu bên trên đỉnh đồi cao nhất Hạ Long, phía Tây cầu Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Căn hộ và hotel Phoenix Legend – MGallery với 100% căn hộ sở hữu tầm nhìn bao quát Vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa Lục và một trong những phần thành phố Hạ Long sầm uất. Đây ko chỉ là là khoảng ko lý tưởng tách biệt với nhịp sống vội vã của thành phố nhưng còn là vị trí nghỉ dưỡng tuyệt vời, giúp cư dân và du khách tận thưởng kỳ nghỉ thư thái và trọn vẹn.

Giá trị thực của một sản phẩm bất động sản ko nằm ở giá trị của chính nó nhưng nằm ở quality và những giá trị sống nhưng sản phẩm đó mang lại. ko kể những tiện ích nội khu phục vụ tối đa nhu yếu sinh hoạt của cư dân như dịch vụ quản gia, dịch vụ chăm sóc thú cưng, hầm rượu hay sky bar cao nhất Hạ Long, Phoenix Legend – MGallery còn được hưởng những lợi thế vượt trội từ hạ tầng liên lạc đồng bộ. Theo đó, từ Phoenix Legend – Mgallery, cư dân giản dị tiếp cận những tiện ích liền kề dự án như bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương nghiệp, chuỗi nhà hàng, khu vui chơi tiêu khiển. to nhất Hạ Long.

Sở hữu lâu dài

Covid-19 xúc tiến tới hoạt động tài chính, thương nghiệp và đầu tư trong 2 năm làm cho cho tiến độ xây dựng của dự án bị xúc tiến. song, UBND tỉnh Quảng Ninh đã cho phép giãn tiến độ dự án và đưa tòa tháp vào sử dụng vào tháng 12/2023, song song chủ đầu tư cũng cam kết thực hiện và bàn giao cho quý khách hàng đúng tiến độ.

3 ưu điểm của căn hộ mang thương hiệu Phoenix Legend - MGallery - 2
Tính pháp lý đảm bảo giúp Phoenix Legend – MGallery trở thành dự án được giới đầu tư sử dụng rộng rãi (Ảnh: Phoenix Legend).

Chủ đầu tư cho biết thêm, Phoenix Legend – MGallery là một trong số ít bất động sản hạng sang tại Bãi Cháy được sở hữu hợp pháp tính tới thời khắc ngày nay, đây cũng chính là sản phẩm căn hộ cao cấp trước tiên mang tên thương hiệu. tên thương hiệu MGallery sở hữu lâu dài tại việt phái mạnh phái mạnh, được Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh xác nhận đủ điều kiện mở bán vào trong ngày 14/08/2020.

Ngoài ra, nhà băng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank, nhà băng thương nghiệp Cổ phần Phát triển Tp.HCM – HD Bank là nhì đối tác bảo lãnh dự án và tài trợ vốn cho quý khách hàng sở hữu quyền lợi khác lạ. vi la và căn hộ tại dự án này.

Sự hợp tác của hệ thống nhà băng ko chỉ là đưa ra những chính sách tài chính cho quý khách hàng nhưng còn đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng trong tương lai.

Bảo lãnh từ đơn vị quản lý vận hành quốc tế Accor

quality và độ an toàn và đáng tin cậy của Phoenix Legend Hạ Long cũng khá được đảm bảo thông qua việc hợp tác với những đối tác “ông to” bên trên trái đất và việt phái mạnh phái mạnh như NKB Archi (Pháp – ý tưởng quy hoạch), PL Design (đơn vị xây giới hạn phong cảnh), Sdesign với kiến ​​trúc sư nổi tiếng Salvador Pérez Arroyo (xây giới hạn cao tầng), Apave Châu Á – yên bình Dương – tư vấn giám sát thi công hàng đầu của Pháp và Tập đoàn Hòa Bình (tổng thầu).

3 ưu điểm của căn hộ mang thương hiệu Phoenix Legend - MGallery - 3
Việc hợp tác với Tập đoàn Accor đóng góp góp phần nâng cao giá trị dự án và đưa tới sự an tâm cho quý khách hàng (Ảnh: tourmag.com).

Với sự tham dự quản lý vận hành của Tập đoàn Accor, Phoenix Legend – MGallery hứa hứa sẽ đưa tới cho quý khách hàng sự hài lòng về quality dịch vụ cũng như tiện ích cao cấp tương đương với hệ thống hotel của Accor bên trên trái đất. bên trên toàn trái đất, cam đoan giá trị của tên thương hiệu bất động sản “hàng hiệu” đạt tiêu chuẩn chỉnh 5 sao quốc tế.

xây giới hạn của Phoenix Legend – MGallery được lấy cảm hứng từ hình ảnh hòn Trống Mái, đại diện cho sự lạ mắt, nét riêng chỉ thấy ở những tòa tháp mang tên thương hiệu MGallery nổi tiếng – một trong những dòng sản phẩm cao cấp. phong thái của tập đoàn quản lý hotel Accor tiếng tăm.

Thông qua việc hợp tác với Tập đoàn Accor và tên thương hiệu MGallery sẽ đóng góp góp phần nâng tầm dự án, đảm bảo giá trị tích lũy, kích thích tăng trưởng giá trị tăng cường thêm căn hộ trong tương lai cho nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *