KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 mẫu nhà ‘đại cát’ giúp giữ được Tài thần, càng ở càng vượng.

Rate this post

Nhà vuông vắn, kiên cố

hình vuông vắn và hình chữ nhật là nhị hình dạng tượng trưng cho trái đất, mang tác dụng nâng đỡ và nuôi dưỡng vạn vật.

Vì vậy, những ngôi nhà vuông vắn mang ý nghĩa phú quý, hạnh phúc, thăng bởi âm dương ngũ hành hơn những mảnh đất bị khuyết góc.

Thông gió nhiều ánh sáng

Nhà thiếu ánh sáng sẽ làm cho người sống trong nhà dễ sinh bệnh tật, mỏi mệt, âm dương mất thăng bởi.

Nhà quá kín, âm u, lại còn phải bật đèn vào ban ngày sẽ làm cho âm khí vượng, tài lộc của gia chủ dễ sa sút, sự nghiệp bị xúc tiến, khó thăng tiến trong công việc.

Phong thủy khác lạ chú trọng tới yếu tố “ẩn gió, tụ khí”, tức là gió mang tài lộc, tụ tài vào nhà, thăng bởi âm dương để thăng bởi tài vận của gia chủ. Từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển.

Thông thường, nên xây nhà ở những nơi mang mức gió vừa phải, ko yếu, ko mạnh. Vì lúc gió quá mạnh sẽ phá hủy vận may đã tụ lại trong nhà và thổi bay đi nhiều hướng ko giống nhau làm cho gia chủ gặp trắc trở trong mỗi việc.

Nếu gió quá yếu hoặc ko thăng bởi, nó sẽ mang lại rất ít màu đỏ may mắn trong nhà hoặc tạo ra hiện tượng “nuốt trộng” những luồng khí mạnh hơn. song song, nó ko đủ to để tạo ra màu đỏ may mắn thế hệ,…

Nhà ở khu vực mang rất nhiều đường

bên dưới góc độ phong thủy, mỗi đoạn đường tượng trưng cho một dòng nước, nơi di chuyển của “long mạch”. Vì vậy, đường chính được coi là loại thủy long, quốc lộ (trục chính) được coi là đại thủy (dòng chính), đường nhỏ hay ngõ hẻm như một nhánh sông.

ý kiến của phong thủy cho rằng đường ngoại trừ nhà càng rộng thì càng vinh hoa, phú quý. Nhà sắp đường to thường dễ kinh doanh marketing, tài lộc vì thế cũng tăng lên nhanh chóng chóng.

Đối với những người kinh doanh, những vị trí sắp té tư hoặc mặt tiền những trục đường to là những vị trí “vàng”. Nhất là lúc quy trình thành phố hóa ở những thành phố ra mắt nhanh chóng chóng với véc tơ vận tốc tức thời phát triển cao. Nếu người chơi mang chiến lược kinh doanh đúng đắn, tiền sẽ tạo thành ra tiền.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *