KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 mẫu nhà sở hữu phong thủy ‘đại cát’ trấn thủ Thần tài, mang lại tài lộc cho gia chủ

Rate this post

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng: một ngôi nhà tốt sẽ phù trợ cho cả tài lộc, người sống trong đó ko chỉ là khỏe mạnh, bình an nhưng còn phát tài, phát lộc, vượng khí.

Phong thủy ngôi nhà của người chơi như thế nào? sở hữu vượng khí, hòa hợp âm dương ngũ hành để nâng đỡ cuộc sống thường ngày gia đình ko?

Nhà vuông vắn, kiên cố

hình vuông vắn và hình chữ nhật là nhì hình dạng tượng trưng cho trái đất, sở hữu tác dụng nâng đỡ và nuôi dưỡng vạn vật.
Những ngôi nhà vuông vức mang ý nghĩa phú quý, hạnh phúc, vuông vắn, thăng bởi âm dương ngũ hành chứ ko phải là những mảnh đất bị khuyết góc.

3 kiểu nhà có phong thủy 'đại cát' trấn giữ Thần Tài, rước tài lộc vào nhà - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Thông gió nhiều ánh sáng

Ngôi nhà thiếu ánh sáng sẽ làm cho người sống trong nhà dễ ốm đau, mỏi mệt, dễ mất thăng bởi âm dương.
Một ngôi nhà quá kín, âm u, lại còn phải bật đèn vào ban ngày sẽ làm cho tài vận, vượng khí của gia chủ dễ sa sút, sự nghiệp bị xúc tiến, khó thăng tiến trong công việc.

Trong phong thủy, yếu tố “tàng phong, tụ khí” rất được chú trọng, tức là gió mang tài lộc, tụ tài vào nhà, thăng bởi âm dương làm cho vận khí của gia chủ được thăng bởi, thăng bởi tạo thành một tiền đề cho sự phát triển. .

Thông thường, nên xây nhà ở những nơi sở hữu mức gió vừa phải, ko yếu, ko mạnh. Nguyên nhân của điều này còn rất sở hữu thể nói rằng là lúc gió quá mạnh sẽ phá hủy vận may đã tụ lại trong nhà, cuốn trôi theo khá nhiều hướng ko giống nhau làm cho gia chủ gặp trắc trở trong mỗi việc. trái lại, nếu gió quá yếu, ko thăng bởi sẽ khá ít mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ hoặc tạo ra hiện tượng “nuốt trộng” những luồng khí mạnh hơn, song song ko đủ to để sinh ra tài lộc thế hệ. …

3 kiểu nhà có phong thủy 'đại cát' trấn giữ Thần tài, rước tài lộc vào nhà - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Nhà ở khu vực sở hữu rất nhiều đường

bên dưới góc độ phong thủy, mỗi đoạn đường tượng trưng cho một dòng nước, nơi vận động của “long mạch”. Vì vậy, đường chính được coi là loại thủy long, quốc lộ (trục chính) được coi là đại thủy (dòng chính), đường nhỏ hay ngõ hẻm như một nhánh sông. Theo quan niệm phong thủy, đường cạnh nhà càng rộng thì càng vinh hoa, phú quý. Ngoài ra, nhà sắp những trục đường to thường dễ marketing, kinh doanh, tài lộc cũng tăng nhanh chóng.

Đối với mỗi doanh nhân, những vị trí sắp té tư hay mặt tiền những trục đường to đều là những vị trí “vàng”, nhất là lúc quy trình thị trấn hóa tại những khu thị trấn ra mắt nhanh chóng chóng và véc tơ vận tốc tức thời phát triển cao như: TP. Chỉ cần người chơi sở hữu chiến lược kinh doanh đúng đắn, tiền nong sau đó sẽ sinh sôi với véc tơ vận tốc tức thời chóng mặt.

3 kiểu nhà có phong thủy 'đại cát' trấn giữ Thần tài, rước tài lộc vào nhà - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *