KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 sản phẩm dù cũ tới đâu cũng ko nên vứt đi kẻo rước họa vào thân

Rate this post

với những thiết bị, nếu đã cũ hoặc game thủ ko còn ‘thích’ nữa thì tuyệt đối ko được vứt bỏ hoặc đem cho những người khác.

dòng ví

Phong thủy coi ví là hình tượng của phú quý, tiền tài. Đây cũng chính là thứ thường mang theo bên mình. Do đó, nó mang trong mình một nguồn năng lực nhất định truyền cho nhân loại.

Nếu game thủ đốt ví của tớ hoặc vứt nó đi, điều đó với tức là game thủ đang trục xuất tiền nong, làm gián đoạn năng lực. Từ đó dễ gặp xui xẻo, sang giàu, khó sang giàu, thành đạt.

Nếu game thủ mang ví của tớ cho những người khác, theo phong thủy, game thủ đang mang tiền tài mình vào trong túi người khác. Điều này cũng ko nên. Chỉ trừ tình huống tậu ví cho vợ hoặc ông xã là game thủ hoàn toàn với thể lấy được vì dù đi đâu, về đâu cũng chính là nhà của game thủ.

3 món đồ dù cũ đến đâu cũng không nên vứt đi kẻo rước họa vào thân - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Ảnh chụp chung với mọi cá nhân

với tương đối nhiều người cho rằng, sau lúc chia ly, ly hôn… thì ko nên giữ một tấm hình chụp chung nhưng nên vứt hoặc đốt đi. Đối với những tấm ảnh thẻ cũ, ảnh hư, nhiều người còn cho vào sọt rác hoặc đốt trong bếp.

Tuy nhưng, theo phong thủy, mỗi tấm hình là một trong những phần vong linh. Nếu đốt sẽ gây hoang mang, suy nhược ý thức, gặp nhiều điều trái ý mình,… Cách tốt nhất hoàn toàn với thể là game thủ ko nên đốt hoặc vứt ảnh nhưng nên cất giữ ở nơi kín kẽ.

Thần tượng của người sử dụng

Nhiều người cho rằng mang thần tài tới tặng bè game thủ trong ngày thành lập khai trương sẽ làm cho cho ăn phát đạt, tiền vào như nước. Quan niệm đó ko sai nhưng đồng nghĩa với việc game thủ sẽ mất hết tài lộc vào nhà.

Theo quan niệm phong thủy, thần tài là vật ko thể cho đi nhưng chỉ hoàn toàn với thể cất giữ trong nhà. Người nhận cũng phải xem xét, nếu đã sử dụng thần tượng của người khác rồi thì sẽ ko mang lại đỏ may mắn như mong đợi.

3 món đồ dù cũ đến đâu cũng không nên vứt đi kẻo rước họa vào thân - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *