KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 tướng lông mày của nam giới nhi với tướng số

Rate this post

3 tướng lông mày nam giới nhi với số làm quan, giúp vợ cả đời hạnh phúc, hưởng phúc. Cùng nhau tò mò nhé.

một. Lông mày nhiều chữ nhất

Theo nhân tướng học, nam giới nhi với lông mày chữ nhất thường với khí phách phi thường. chúng ta thông minh, trí tuệ hơn người, cương trực. song, lúc còn trẻ thường gặp nhiều khó khăn, vì cách cư xử ko khôn khéo, mềm mỏng dễ làm mếch lòng người khác, nhất là những kẻ tiểu nhân.

3 tướng lông mày của đàn ông có số vượng phu ích tử, giúp vợ lợi cả đời-1

song, những người nam giới nhi này còn với ý chí vô cùng kiên định, đã quyết thì việc gì cũng ko thể biến đổi được. Vì vậy khó khăn nào thì cũng sẽ vượt qua, thậm chí từ 40 tuổi trở đi, sự nghiệp ko ngừng thăng hoa, ko được thăng quan tiến chức, làm ăn cũng phát đạt, lấy được lòng người.

2. Lông mày hình bát úp

Theo nhân tướng học, nam giới nhi sở hữu lông mày hình bát giác là kẻ với tính cách phóng khoáng, phóng khoáng, ko gia trưởng hay cầu kỳ tiểu tiết. mẫu nam giới nhi này là tiêu biểu cho câu nói, ngoài lạnh, trong nóng. Tuy vẻ bên ngoài với vẻ tiết kiệm, thậm chí thô lỗ nhưng thực chất là kẻ thân thiện, dễ sắp nên dễ tạo được rất nhiều mối quan hệ với lợi, được quý nhân tận tình giúp sức bên trên đoạn đường thăng tiến trong sự nghiệp. nghề nghiệp, tiếng tăm.

3. Lông mày sư tử

3 tướng lông mày của đàn ông có số làm quan, giúp vợ lợi cả đời-2

Lông mày sư tử đậm, rõ nét, bề ngang to, đuôi lông mày cong xuống. nam giới giới sở hữu dáng vẻ vẻ lông mày này trước sau sẽ khiến cho cho nên sự nghiệp to, cả đời được hưởng phú quý. Từ nhỏ chúng ta đã thông minh và thông minh. Tự mình trưởng thành và cứng cáp, với tầm nhìn dài hạn. chúng ta ko bao giờ đầu hàng số phận, dù gặp bao nhiêu thất bại, vấp vấp ngã khiến cho cho ai ai cũng phải khâm phục và ngưỡng mộ.

Thông tin này chỉ mang tính chất chất minh họa!

Theo Khỏe và xinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *