KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 vị trí phong thủy quan yếu trong nhà chớ dại làm bẩn

Rate this post

Phòng ngủ

Đây là khoảng ko nhưng mà chúng ta ngơi nghỉ, nạp lại năng lực đã mất đi do những hoạt động trong ngày. bên trên thực tế, những nghiên cứu chỉ ra rằng nhân loại dành tới một/3 cuộc đời để ngủ, vì vậy, chuyên gia phong thủy Gabrielle Santiago coi khoảng ko ngủ rất quan yếu.{từ khóa}
Phòng ngủ cần được quét dọn sạch sẽ sẽ gầm giường và đầu giường.

Chuyên gia cho biết thêm: “Đây là căn phòng duy nhất trong nhà người chơi tái tạo năng lực. Vì vậy, bước vào người chơi sẽ sở hữu cảm giác như được hồi sinh”.

– Đặt giường

Theo quan niệm phong thủy, việc đặt giường ngủ đối diện với cửa ra vào là điều ko nên, rất tốt nên kê giường phụ thuộc tường kiên cố. người chơi nên đặt giường ở vị trí lãnh đạo, đây là tình huống kê giường cách xa cửa phòng ngủ, kê giường sát tường.

Theo chuyên gia Santiago, lúc ngủ, người chơi rất mang thể nhìn thấy ngay những gì đang ra mắt khắp căn phòng, giúp tâm trí người bên phía trong dễ chịu hơn, tăng cường kỹ năng thăng bởi.

-Làm sạch sẽ gầm giường và đầu giường

Theo chuyên gia phong thủy Santiago, trong phong thủy, hỗn độn là điều tối kỵ vì nó gây ra năng lực xấu và cảm giác thuyệt vọng, thuyệt vọng. Do đó, người chơi nên quét dọn gầm giường, tủ hoặc tủ đầu giường để năng lực lưu thông tốt hơn. song, với những gia đình mang diện tích nhỏ thì việc sử dụng gầm giường làm nơi cất giữ đồ đoàn cũng ko sao nhưng cần phải cất ngắn gọn.

Khu vực phần bên trước và lối vào

Cửa trước và lối vào nhà được coi là nơi dẫn những điều thế hệ mẻ, đỏ may mắn vào nhà. khoảng ko này sẽ tương thích với tổng thể ngôi nhà, tạo điểm vượt trội cho tổng thể khoảng ko. Vì vậy, nơi ở ko nên lộn xộn, nhưng phải sạch sẽ sẽ và sáng sủa.{từ khóa}
Lối vào nhà là một vị trí rất quan yếu trong phong thủy.

– Sử dụng cửa trước

Gia chủ nên sử dụng cửa trước để vào nhà thay vì đi qua gara hoặc cửa phụ. Theo chuyên gia Santiago, gia chủ nên sử dụng cửa trước và mở ít nhất một lần mỗi ngày sẽ giúp đỡ vận chuyển năng lực thế hệ, dẫn tới những thời cơ thế hệ cho gia đình.

– Giữ lối vào sạch sẽ sẽ

Tương tự như phòng ngủ, lối vào nhà cũng cần được giữ sạch sẽ sẽ. Quét dọn lối vào nhà sạch sẽ được xem là phương pháp để đổi khác năng lực xấu, dẫn tới những điều tốt xinh.

Bếp

Phòng bếp được coi là trái tim của ngôi nhà. Cũng giống như thân thể, nếu tim ko khỏe thì toàn bộ thân thể sẽ bị xúc tiến.

Cũng giống như giường ngủ, bếp nấu cũng rất được đặt ở vị trí lệnh (bên trên đảo trung tâm của bếp) giúp người chơi rất mang thể quan sát toàn cảnh căn bếp lúc nấu nướng. Nếu ko thể đặt bếp ở vị trí lãnh đạo, gia chủ rất mang thể sử dụng gương đặt trong bếp để quan sát. bởi phương pháp này, người chơi vẫn rất mang thể nhìn thấy môi trường xung quanh xung quanh mình.{từ khóa}
Phòng bếp được coi là “trái tim” của ngôi nhà, hãy nhớ hấp thụ nhiều ánh sáng tự nhiên

– Để dao khỏi tầm nhìn

Những con dao làm cho cho mọi người mất tập trung và trông thực đáng sợ. Theo chuyên gia Santiago, với lưỡi sắc bén của tớ, những con dao rất mang thể làm cho cho mọi người cảm nhận thấy ko dễ chịu lúc nhìn thấy. Vì vậy, gia chủ nên cất dao đi hoặc sắp xếp ở vị trí khác ngoài quầy bếp, đóng góp phần nạp thêm năng lực bình an.

– Hấp thụ nhiều ánh sáng tự nhiên cho phòng bếp

Ánh sáng rất quan yếu đối với bầu ko gian của một căn phòng, trong phòng bếp cần mang rất nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Ánh sáng mặt trời làm tăng serotonin (còn được gọi là “hormone hạnh phúc”) của thân thể, làm cho cho nhà bếp trở thành nơi khởi đầu ngày thế hệ cực tốt nếu khoảng ko sáng sủa và thoáng mát.

Nếu phòng bếp ko tồn tại nhiều ánh sáng tự nhiên, người chơi rất mang thể lắp thêm đèn chùm hoặc đèn trang trí để tăng cường thêm ánh sáng.

Diệu Quỳnh (Theo Compass)

6 sai lầm phong thủy cần tránh trong nhà bếp

6 sai trái phong thủy cần tránh trong nhà bếp

Những sai trái phong thủy phòng bếp này còn rất mang thể làm cho cho gia đình hao tài, tốn của, tình cảm đi xuống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *