KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 vị trí trong nhà phải luôn luôn được giữ sạch sẽ sẽ kẻo Thần Tài bỏ đi

Rate this post

một. Khu vực trước cửa và lối vào

Theo phong thủy, khu vực trước cửa ra vào đóng góp góp thêm phần tạo thành sự nổi trội cho khoảng ko tổng thể của ngôi nhà. Trong phong thủy, đây được coi là nơi mang màu đỏ may mắn, tài lộc vào nhà nên người chơi tuyệt đối ko được để khu vực này dơ dáy, bừa bộn.

– Sử dụng cửa trước

Theo chuyên gia phong thủy Gabrielle Santiago, gia chủ nên vào nhà bởi cửa trước thay vì đi qua cửa hông hoặc lối vào ga ra. Mỗi ngày ít nhất một lần, gia chủ nên xông cửa trước để giúp đỡ giao vận nguồn năng lực thế hệ, đưa tới vận hội thế hệ cho gia đình.

– Giữ lối vào sạch sẽ sẽ

Lối vào nhà cũng cần ko tồn tại bụi bẩn. Quét sạch sẽ khu vực này là phương pháp để biến đổi năng lực xấu, đưa tới những điều tốt lành cho gia đình người chơi.

3 nơi trong nhà phải luôn được giữ sạch sẽ, nếu không đừng trách thần tài đến cửa rồi ra đi - Ảnh 1.

2 phòng ngủ

Nhiều người mang thói quen vứt đồ xuống gầm giường để tiết kiệm diện tích, hoặc quét dọn phòng ngủ nhưng ko bao giờ vận chuyển thanh hao xuống gầm giường.

song, theo chuyên gia phong thủy Santiago, việc để lộn xộn bên dưới gầm giường, tủ hay tủ đầu giường là điều cấm kỵ, gây ra năng lực xấu và cảm giác thuyệt vọng, thuyệt vọng, ko thể phát triển.

Vì vậy, người chơi cần thường xuyên lau chùi, lau chùi gầm giường, tủ đầu giường. Nếu muốn sử dụng gầm giường làm nơi cất đồ, người chơi cũng cần sắp xếp đồ đoàn ngăn nắp, tránh lộn xộn.

3 nơi trong nhà phải luôn được giữ sạch sẽ, nếu không đừng trách thần tài khi vừa tới cửa đã ra đi - Ảnh 2.

Ngoài ra, lúc trang trí phòng ngủ cũng cần lưu ý những điểm sau:

– Hình dạng của phòng ngủ

Hình dạng của phòng ngủ nên là hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn, tránh những phòng mang hình dạng thất thường. Điều này sẽ hỗ trợ người chơi cảm nhận thấy dễ chịu hơn lúc ngơi nghỉ tại đó.

– Vị trí của phòng ngủ

Phòng ngủ nên sắp xếp ở phía sau nhà, xa cửa chính. mang như vậy thì giấc ngủ của người chơi thế hệ ngon và yên bình hơn, vì lúc này người chơi sẽ ko bị trái đất phía bên ngoài quấy rầy làm xúc tiến tới giấc ngủ của tớ.

lúc sắp xếp, cửa phòng ngủ ko được đối diện với cửa phòng tắm, nhà lau chùi. Đây là điều tối kỵ vì nhà tắm, nhà lau chùi là nơi ẩm ướt, dễ để lại mùi hôi ko dễ chịu khiến cho cho người chơi dễ mắc những bệnh về xương khớp, hít thở nhiều ko gian kém trong sạch, dễ tích tụ năng lực tiêu cực.

– Đặt giường

Trong phong thủy, giường ngủ ko nên đặt đối diện với cửa ra vào, cửa phòng tắm hoặc nhà lau chùi, gương soi.

tốt nhất rất mang thể người chơi nên kê giường ở giữa phòng và kê giường phụ thuộc một bức tường kiên cố. Như vậy, lúc nằm ngủ, người chơi rất mang thể nhìn thấy mỗi thứ đang ra mắt trong phòng, giúp ý thức dễ chịu hơn.

ko nên lắp điều hòa ngay đầu giường để tránh khí lạnh thổi trực tiếp vào người dễ gây ra những bệnh như cảm mạo, đau đầu, viêm xoang,… ko nên kê giường bên dưới dầm nhà, đối diện với những góc nhọn. hoặc bên bên dưới. cầu thang, tránh gây sức ép tâm lý cho chủ nhân căn phòng.

3. Nhà bếp

3 nơi trong nhà phải luôn được giữ sạch sẽ, nếu không đừng trách thần tài khi vừa tới cửa đã ra đi - Ảnh 3.

Phòng bếp là nơi tượng trưng cho tiền nong, tài chính của gia đình và xúc tiến trực tiếp tới những người con gái trong nhà vì chúng ta thường là những người dành nhiều thời kì nhất cho khu vực này.

Theo quan niệm phong thủy, nhà bếp phải luôn luôn sạch sẽ sẽ, thoáng mát và ngăn nắp, vì Thần Tài sẽ ko bao giờ muốn ghé thăm và ở trong một căn bếp bẩn.

Loại bỏ những thứ đã mất hạn sử dụng hoặc ko sử dụng và giữ cho những bề mặt ngăn nắp và thoáng mát là những cách giúp ko gian lưu thông tốt. ngoài những việc ko để nơi quan yếu này bị bẩn, gia chủ cũng cần lưu ý những điểm sau:

– ko nên đặt bếp giữa phòng vì như vậy bếp sẽ ko tồn tại chỗ dựa, khiến cho cho nguồn tài chính trong nhà ko ổn định, ngày một sa sút.

– ko đặt bếp đối diện với đường chính hoặc cửa ra vào, vì lúc đó luồng khí từ phía bên ngoài xung thẳng vào bếp sẽ ko tốt cho yếu tố phong thủy.

– ko đặt bếp ở nơi mang góc nhọn chiếu thẳng vào.

– ko đặt bếp sắp bồn rửa hoặc những vũ trang liên quan tới nước như máy giặt, tủ lạnh,… vì thủy hỏa, nóng lạnh vốn dĩ là điều cấm kỵ. Điều này sẽ khiến cho cho nguồn năng lực của gia đình bị tiêu hao, gặp nhiều điều xui xẻo.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *