KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều kiêng kỵ lúc đặt giường ngủ xúc tiến tới phong thủy và phú quý đỏ may mắn trong cuộc sống đời thường, những thầy phong thủy sẽ lắc đầu ngán ngẩm lúc nhìn thấy!

Rate this post

Vì vậy, phong thủy giường ngủ đóng một tầm quan trọng quan yếu đối với toàn bộ môi trường thiên nhiên phòng ngủ. lúc sắp xếp phong thủy phòng ngủ chớ bỏ qua 4 điều kiêng kỵ về phong thủy giường ngủ.

Vị trí của giường nên được tậu lựa chu đáo

phong thủy nhà, phong thủy, phong thủy giường ngủ

Nếu giường ngủ phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy hoàn toàn với thể xúc tiến tới tài lộc và sức khỏe. Phong thủy truyền thống cho rằng giường nên được đặt ở vị trí tốt trong phòng.

Để tạo ra sự thuận tiện, nhiều người tậu lựa cách kê giường ngủ đối diện với cửa phòng ngủ, song đây là một điều ko tốt, xúc tiến tới sức khỏe. Việc đặt đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng sẽ dẫn tới tình trạng mất ngủ, ý thức hoảng loạn, suy hạn chế trí tưởng. Vì vậy nếu game thủ đang sắp xếp giường ngủ ở vị trí bên trên thì hãy thời gian nhanh chóng chuyển giường sang chỗ khác, rất tốt nên kê đầu giường một góc với cửa phòng, tránh đối diện với cửa phòng. nhịn nhường như, lúc đặt giường tránh tia nắng mặt trời chiếu vào sẽ sinh ra nóng tính, cáu gắt là điều ko tốt, nên tránh đặt giường ở vị trí này.

Phong thủy đầu giường

phong thủy nhà, phong thủy, phong thủy giường ngủ

Việc kê giường ngủ làm sao cho hợp phong thủy, ko xúc tiến tới quality sức khỏe cũng như yêu cầu thức của người sử dụng là điều quan yếu (Ảnh minh họa).

rất tốt là tránh giường ko tồn tại giá đỡ xung quanh. những nhà phong thủy cho rằng mẫu giường này sẽ dẫn tới cô độc, công danh kém, nền tảng ko kiên cố, dễ mếch lòng người, bị người thân phản bội.

game thủ ko nên kê đầu giường sắp hoặc hướng vào nhà dọn dẹp vệ sinh vì đây là nơi tập trung nhiều khí ô uế, với hại cho sức khỏe, khó coi.

Cũng ko nên đặt giường sắp cầu thang vì tiếng lên xuống sẽ khiến cho cho game thủ cảm nhận thấy bất an, khó với giấc ngủ sâu. ko nên kê giường sắp bếp vì bếp tượng trưng cho Hỏa sẽ khiến cho cho cho mối quan hệ vợ ông xã luôn luôn căng thẳng, kém hòa thuận.

Giường và gầm giường phải để ngăn nắp.

phong thủy nhà, phong thủy, phong thủy giường ngủ

Giường phải phẳng và ngăn nắp, ngăn nắp ko chỉ là giúp hạn chế vi khuẩn phát triển nhưng còn hỗ trợ duy trì vận may.

chớ nghĩ rằng môi trường thiên nhiên bên dưới gầm giường ko đáng yêu và dễ thương là ko sử dụng rộng rãi tới phong thủy bài trí. Nó xúc tiến tới vận mệnh và sức khỏe của nhân loại, môi trường thiên nhiên hỗn loạn bên dưới gầm giường hoàn toàn với thể khiến cho cho gia chủ dễ bị mất ngủ, ý thức hoảng loạn và dễ bị giật thột.

Đầu giường ko đối diện với cửa.

phong thủy nhà, phong thủy, phong thủy giường ngủ

Giường của game thủ yêu thích với cửa ra vào nếu game thủ đi thẳng qua cửa phòng ngủ thì chạm ngay vào giường. Theo đó, hoàn toàn với thể là đầu giường đối diện cửa, thân giường đối diện cửa hoặc cuối giường đối diện cửa. Tất cả đều là những vị trí hung trong phong thủy nhà ở.

Vị trí kê giường này sẽ khiến cho cho âm khí khuếch tán và sát lúc xông thẳng vào người nằm bên trên giường, xúc tiến ko tốt tới sức khỏe cũng như công danh sự nghiệp. Cửa thông phòng luôn luôn nhập tầm quan trọng kết nối năng lực giữa những phòng. Chúng sẽ hút năng lực lẫn nhau, vì vậy giường ngủ đối diện với cửa ra vào sẽ khiến cho cho năng lực của game thủ bị thất thoát vào tối tối.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm, chiêm nghiệm!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *