KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 hiện tượng được cho là điềm báo xui xẻo, hao tài, tốn của

Rate this post

Phong thủy nhà ở rất quan yếu, tác động tới công việc, tài lộc cũng như sức khỏe và những mối quan hệ giữa những member trong gia đình.

Vì vậy, lúc xây ngừng và bài trí, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng. Hình như, nếu trong nhà xuất hiện 4 hiện tượng lạ này thì game thủ nên chu đáo để tránh gặp phải những điều xui xẻo vì chúng đều là những điềm báo rủi ro mắn.

một. đồ đoàn thường bị rơi, vỡ

Trong nhà có 4 hiện tượng này, cẩn thận gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe - Ảnh 1.

Trong phong thủy, gương là vật phản chiếu tâm hồn chúng ta và mang tác dụng trừ tà.

Từ rất rất lâu rồi, đồ đoàn bị vỡ như bát đĩa, gương, hoặc phòng tắm bị dính nước, … được cho là dấu hiệu của những điều rủi ro mắn. ko giống nhau, nếu gương bị vỡ vào sáng sớm hoặc ngày đầu tháng thì càng thêm xui xẻo.

vì trong phong thủy, gương là vật phản chiếu tâm hồn chúng ta và mang tác dụng trừ tà.

Vì vậy, nhiều người cho rằng gương vỡ sẽ tác động tới tài vận, sức khỏe của gia chủ, làm cho mọi cá nhân bất an, lo lắng.

2. Cây cảnh héo úa, động vật ốm yếu

Trong nhà có 4 hiện tượng này, cẩn thận sẽ gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe - Ảnh 2.

Một vài chiếc lá bên trên cây bị héo và rụng sẽ ko phải là vấn đề to vì đây là hiện tượng tự nhiên. Tuy thế, nếu cả cây chết, nó được cho là một dấu hiệu của những điều rủi ro mắn.

ko chỉ là để trang trí nhà cửa, điều hòa ko gian, nhiều người đặt cây cảnh trong nhà còn muốn hóa giải năng lực xấu, mang lại năng lực tốt, giúp hút tài lộc vào nhà. Vì vậy, nhiều người cho rằng lúc cây bất thần héo úa và chết đi thì vận may của gia đình sẽ sút hạn chế, tài lộc khó khô cứng thông.

Lúc này, gia chủ nên sớm thay cây thế hệ, ko nên đặt cây chết trong nhà kẻo mang lại năng lực xấu. Hình như, việc vật nuôi trong nhà liên tục ốm đau và chết cũng chính là điềm rủi ro mắn, gia chủ nên chu đáo trong mỗi việc trong thời kì sắp tới.

3. Tường nhà bị nứt.

Trong nhà có 4 hiện tượng này, cẩn thận sẽ gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe - Ảnh 3.

Trong phong thủy, những vết nứt tường xung quanh bàn thờ là điềm báo sắp mang vận hạn.

Tường nứt sẽ gây nguy hiểm cho nhân loại, gây cảm giác bất an, lo lắng cho tất cả những người dân sinh sống tại đây.

Trong phong thủy, tường vỡ còn là điềm báo rủi ro mắn, cho biết gia đình sắp gặp điều xui xẻo, những member trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

ko giống nhau, những mảng tường nứt nẻ xung quanh phòng thờ được xem là điềm báo trước hạn sắp tới. Vì vậy, lúc gặp hiện tượng này, gia chủ nên sửa nhà càng sớm càng tốt.

4. Mặt trước bàn thờ nghiêng hẳn về mặt đất.

Trong nhà có 4 hiện tượng này, cẩn thận sẽ gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe - Ảnh 4.

Trong phong thủy, bàn thờ nghiêng xuống đất được cho là thể hiện của sự thất thoát tiền nong, tài sản.

Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần phật, là nơi để con cháu giãi tỏ tấm lòng thành kính với bề bên trên. Vì vậy, phong thủy bàn thờ rất quan yếu. Nhiều người cho rằng, nếu bài trí bàn thờ đúng phong thủy sẽ được cấp bên trên phù hộ cho công việc khô cứng thông, tiền nong rủng rỉnh, sức khỏe dồi dào.

trái lại, nếu sắp xếp sai sẽ bị cấp bên trên khiển trách, từ đó gia chủ liên tục gặp xui xẻo.

Vì vậy, lúc sắm bàn thờ, gia chủ nên tránh sắm những loại mang khá nhiều đường cong vì mẫu mã này rất dễ bị trượt xuống đất. Trong lúc đó, bàn thờ nghiêng xuống đất được cho là điềm báo thất thoát tiền nong, tài sản.

cực tốt gia chủ nên sắm những chiếc bàn thờ cân đối, kiên cố. Ngay lúc bắt gặp bàn thờ bị nghiêng cần thời gian nhanh chóng tiến hành sửa chữa, khắc phục để tránh lãng phí tiền nong.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *