KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 mẫu nhà dù rẻ tới đâu cũng chớ tậu, kẻo lung tung thì hỏng.

Rate this post

ko nên tậu nhà căn góc.

Trong biểu đồ bát quái, ngôi nhà được phân thành tám hướng. Nếu thiếu một dấu hiệu nào đó sẽ tương tác tới một mặt nào đó của những member trong gia đình. Ví như nhà khuyết góc Tây Bắc, gia chủ sẽ gặp khó khăn về sự nghiệp; khuyết một góc ở hướng Đông Bắc, gia đình làm ăn ko phát đạt; khuyết góc ở hướng Tây phái mạnh, gia chủ hoàn toàn mang thể gặp xấu số về hôn nhân hoặc con loại; Nếu khuyết góc Đông phái mạnh, gia chủ thường gặp nhiều thất bại trong cuộc sống thường ngày, dương khí của ngôi nhà bị suy hạn chế.

Theo phân tích và lý giải của khoa học văn minh, nếu ngôi nhà bị khuyết góc hoặc mang hình dạng thất thường sẽ tương tác ko tốt tới tâm lý và tầm nhìn của người sống trong nhà.

phong thủy

Ngôi nhà ko tồn tại ánh sáng trông thực âm u

Trong phong thủy, ban công là nơi rất quan yếu giúp đón khí và ánh sáng vào nhà. Nếu nơi này còn mang rêu phong tức là phong thủy của ngôi nhà ko vượng, người ở hay gặp chuyện làm ăn đều ko tiện nghi.

ko chỉ là vậy, rêu mọc bên trên ban công còn cho biết hệ thống thoát nước ở vị trí này đang gặp vấn đề, tương tác tới unique ngôi nhà cũng như sức khỏe của gia chủ vì trơn trượt, dễ đổ.

khuông cửa chính của ngôi nhà bị biến dạng

Theo phong thủy, cửa chính là nơi ko giống nhau quan yếu trong ngôi nhà, tương tác tới tài vận của gia chủ. Vì vậy, nếu cửa chính bị cong vênh, biến dạng, mang khe hở cho biết phong thủy ngôi nhà rất xấu, nguyên khí tiêu tán, mang sát khí, lâu ngày ko tồn tại người ở. Nếu chuyển tới đó sinh sống, kiên cố vợ ck dễ xảy ra xích mích, ra bên ngoài làm ăn thì vướng vòng lao lý, sức khỏe yếu quanh năm.

Hơn nữa, khuông cửa chính bị biến dạng cho biết kết cấu của ngôi nhà ko được xây giới hạn tốt, hoặc trong quy trình xây dựng đã cắt xén vật liệu dẫn tới ngôi nhà đó nhanh chóng chóng xuống cấp. Trong một ngôi nhà như vậy, luôn luôn mang cảm giác lo lắng sẽ sập bất kỳ lúc nào.

so-do-phong-phong-nha-o

mang người đã “hy sinh” trong nhà

lúc tậu nhà, việc trước tiên người chơi nên làm là tìm hiểu lịch sử của ngôi nhà đó. Nếu kiểm tra thông tin nhưng mà thấy nhà mang người tự tử, nhảy lầu… thì tuyệt đối ko nên tậu. vì theo phong thủy, người tự tử sau lúc mất hồn ko siêu thoát được nên luôn luôn quẩn quanh nơi đã bỏ đi. Vì vậy, ngôi nhà này về lâu dài khó ở, mang lại nhiều xui xẻo cho tất cả những người chơi.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *