KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 mẫu nhà phạm phong thủy tác động tới tài vận của cư dân

Rate this post

Theo phong thủy, tài lộc của một người liên quan nhiều tới unique nhà ở. Vì vậy, lúc sắm nhà, game thủ nên xem xét những yếu tố phong thủy để cuộc sống đời thường được thịnh vượng, cả gia đình mạnh khỏe, làm ăn sinh lời.

bên dưới đây là 4 mẫu nhà sở hữu phong thủy tác động tới tài lộc của người ở.

một. Ngôi nhà nơi đặt phòng tắm ở trung tâm

Nếu game thủ sắm nhà sở hữu phòng tắm (toilet) ở giữa thì ko nên sắm nhà như thế này. Vì phòng tắm là nơi tập trung rất nhiều rác thải trong nhà, trong lúc trung tâm ngôi nhà là nơi quan yếu đối với sự lưu thông của trường khí.

4 kiểu nhà phạm phong thủy ảnh hưởng đến tài lộc của cư dân - Ảnh 1.

Theo phong thủy, nhà nen sở hữu hình dáng vẻ vẻ vuông vắn, cân đối là cực tốt. Hình minh họa Gardenloversclub

Nếu ko xem xét phong thủy của mẫu nhà, sự ô uế bất lợi sẽ lan tỏa ra xung quanh, tác động tới tài vận của người ở.

Nếu game thủ đã sắm phải một căn nhà sở hữu phòng tắm ở giữa chẳng khác nào làm “bẩn” sự lưu thông của ko gian trong nhà, như vậy sẽ ko tốt.

phương pháp để hóa giải phong thủy của mẫu nhà này là chuyển phòng tắm sang vị trí khác. Nếu ko, hãy đảm bảo giữ phòng tắm sạch sẽ sẽ và gọn nhẹ với ko gian trong sạch.

2. Ngôi nhà hình tam giác

Nhìn từ góc độ cấu trúc phía bên ngoài của ngôi nhà, nếu mẫu nhà hình tam giác thì ko hợp để sắm. bên dưới góc độ phong thủy, người xưa rất chú trọng tới sự vững chắc và kiên cố của tứ phía và sự tròn trịa của đất trời.

Nhà hình tam giác là hình hỏa, mẫu nhà này bất ổn, cản trở sự phát triển về tài lộc của gia chủ. Nhìn từ góc độ thực tế, phong thái trang trí của căn hộ này khó hoàn toàn sở hữu thể làm cho cho game thủ hài lòng.

Nhà hình tam giác sẽ khó tận dụng được hết diện tích, rất nhiều diện tích sẽ bị lãng phí nên mẫu nhà hình tam giác ko phải là một phương án khả thi.

4 kiểu nhà phạm phong thủy ảnh hưởng đến tài lộc của cư dân - Ảnh 3.

Phong thủy ngôi nhà tác động rất nhiều tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Hình minh họa Gardenloversclub

3. Ngôi nhà đa giác

Nguyên tắc của nhà hình đa giác cũng giống như nhà hình tam giác, người xưa rất chú trọng tới sự vững chắc và kiên cố của ngôi nhà, ngôi nhà hình vuông vắn là cực tốt.

4. Ngôi nhà một góc

shop chúng tôi thường ko khuyên game thủ nên sắm một ngôi nhà ko tồn tại góc, bởi vì vì ngôi nhà giống như thân thể loài người, nếu thiếu một góc, nó giống như thân thể loài người ko tồn tại tay và chân.

Tuy nhưng, bên trên thực tế hồ hết những căn nhà đều là căn góc, theo hiện trạng của những member trong gia đình, một trong những căn căn góc thì ở được, một trong những căn căn góc thì ko.

Góc phía Tây Bắc tượng trưng cho nam giới chủ nhân, góc phía Tây nam giới tượng trưng cho nữ giới chủ nhân, góc phía Đông tượng trưng cho nam giới nhi trưởng, và góc phía Đông nam giới tượng trưng cho con gái to, tất cả đều là những thứ ko thể ko sở hữu.

bên dưới đây là một trong những yếu tố phong thủy game thủ hoàn toàn sở hữu thể xem thêm lúc sắm nhà. Ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt sẽ hỗ trợ cho mọi người trong nhà được khỏe mạnh, gia đạo yên ấm, làm ăn phát đạt.

(Theo SH)
* Thông tin trong nhà mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *