KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 người xinh mặc đồ văn phòng xinh tuyệt vời nhất phim việt nam giới

Rate this post

Phim việt nam giới càng ngày càng lôi cuốn được ko ít sự ưa chuộng của người theo dõi nội địa. ko chỉ mang mang nội dung lôi cuốn, kỹ năng diễn xuất tự nhiên hay nhan sắc nổi trội của dàn diễn viên nhưng thời trang và năng động trong phim cũng chính là chủ đề buôn dưa lê của dân mạng, khác lạ là thời trang và năng động văn phòng.

Hóa thân thành những cô bé văn phòng tài năng và xinh xinh, Hồng Diễm, Minh Hằng, Huyền Lizzie hay Khả Ngân đều sở hữu phong thái riêng với những item thân thuộc nhưng lại vô cùng lạ mắt trong cách ăn diện. Cùng điểm lại những phong thái y phục văn phòng đáng nhớ của những người xinh này, đảm bảo sẽ hỗ trợ người chơi mang thêm nhiều gợi ý y phục đi làm việc cực tuyệt hảo.

Minh Hằng

Minh Hằng mang nhẽ là cô ca sĩ lấn sân điện ảnh thành công nhất. chứng cứ là mỗi tập phim cô đóng đều được người theo dõi theo dõi và ủng hộ nhiệt tình. Vào phim Mẹ của hiểm độc ma, phụ vương của những thiên thầncô ca sĩ gây tuyệt hảo với người theo dõi với y phục văn phòng giản dị, lịch sự và vô cùng hợp thời trang và năng động. Gắn liền với hình ảnh của Minh Hằng là 1001 dòng áo sơ-mi. Dù phần to là những mẫu áo sơ-mi trắng nhưng bộ y phục đi làm việc của nhân vật nhưng Minh Hằng thủ vai vẫn ko hề đơn điệu vì cách mix & match cực chất.

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: mix sơ mi thanh lịch, sang chảnh chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] – MH một

dễ chịu và phái nữ tính hơn, người chơi rất mang thể sắm sắm những mẫu áo sơ-mi mang dây buộc và ống tay áo ăn chơi sành điệu như dòng áo nhưng Minh Hằng đang ăn mặc. Ngoài ra, hãy nhớ phối ưa thích với chiếc quần âu gray clolor để bộ y phục thêm thích mắt.

4 mỹ nhân diện trang phục công sở đẹp nhất phim Việt: kết hợp sơ mi thanh lịch, sang trọng, chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 3.

[Box thông tin shop] – MH 2

hãy nhớ mix and match màu sắc sắc để bộ y phục đi làm việc của người chơi trở thành lạ mắt và thời trang và năng động hơn.

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: mix sơ mi thanh lịch, sang chảnh chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 5.

[Box thông tin shop] – MH 3

Khả Ngân

Khả Ngân hóa thân ngoạn mục trong phim Ngày 11 tháng 5 đã giúp cô tạo được ko ít tuyệt hảo với người theo dõi miền bắc bộ. Dù trong phim Khả Ngân ko vào vai một cô bé văn phòng lịch sự nhưng những đôi cánh nhưng cô diện được xem là hàng loạt gợi ý vô cùng thế hệ mẻ và sáng tạo nhưng phái xinh tuyệt vời nhất định phải học theo. khác lạ là cách Khả Ngân mix & match phụ kiện thời trang kèm theo cho hình tượng nhân vật của cô.

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: mix sơ mi thanh lịch, sang chảnh chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] – KN một

Hoặc người chơi rất mang thể sắm ngay 2 mặt hàng là áo sơ-mi hình tiết gia báo và phần chân váy ăn chơi sành điệu để dung mạo của tớ trông chững chàng và sang trọng và quý phái hơn.

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: kết hợp sơ mi thanh lịch, sang chảnh, chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 9.

[Box thông tin shop] – KN 2

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: mix áo sơ mi vừa thanh lịch vừa sang trọng, chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 11.

[Box thông tin shop] – KN 3

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: mix áo sơ mi vừa thanh lịch vừa sang chảnh, chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 13.

[Box thông tin shop] – KN 4

Huyền Lizzie

Thường vào vai những cô bé sang chảnh, tài giỏi nên gout thời trang và năng động văn phòng của Huyền Lizzie được rất nhiều chị em ưa chuộng. đối với Minh Hằng và Khả Ngân, gu thời trang và năng động điện ảnh của Huyền Lizzie cứng cáp hơn rất nhiều. Ngoài áo sơ-mi, cô bé cũng thường xuyên diện blazer và quần ống rộng để tăng cường thêm độ mượt nhưng cho hình ảnh nhân vật. Ví dụ như makeup đồ siêu trendy bên dưới đây.

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: mix sơ mi thanh lịch, sang chảnh, chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 15.

[Box thông tin shop] – H1

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: mix sơ mi thanh lịch, sang chảnh, chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 17.

[Box thông tin shop] – H2

Học ngay Huyền Lizzie cách phối áo sơ-mi hình tiết gia báo với phần chân váy gia nhé. Đảm bảo y phục đi làm việc của nàng sẽ vô cùng sang trọng và quý phái và kiêu kỳ.

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: mix sơ mi thanh lịch, sang chảnh, chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 19.

[Box thông tin shop] – H3

Rosy

Hồng Diễm luôn luôn giữ được vẻ xinh dịu dàng, đằm thắm trong hồ hết những tập phim nhưng cô tham dự, ko chỉ mang thần thái nhưng y phục văn phòng của Hồng Diễm cũng toát lên vẻ xinh dịu dàng như những quý bà thực thụ. đối với 3 đàn em, gout thời trang và năng động trong phim của Hồng Diễm sẽ tương thích hơn với những cô gái từ 25 tuổi trở lên. Mình đã kiếm được một vài mẫu áo dài, váy giống với loạt y phục trong phim của “chị xinh bên trên màn ảnh” này. Hãy thời gian nhanh chóng tìm hiểu thêm những mùi hương cho y phục văn phòng của người chơi nhé.

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: mix sơ mi thanh lịch, sang chảnh, chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 21.

[Box thông tin shop] – HD một

Lâu lâu, cô bé cũng đổi khác gout ăn diện với áo blazer và quần jeans trẻ xinh ko hề kém đàn chị 20 con. y phục nhưng Hồng Diễm sắm lựa thường mang loại màu sắc sáng như hồng, be, trắng, xanh.

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: mix sơ mi thanh lịch, sang chảnh, chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 23.

[Box thông tin shop] – HD 2

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: mix sơ mi thanh lịch, sang chảnh, chỉ nhìn thôi chưa đủ, phải bắt tay vào học ngay - Ảnh 25.

[Box thông tin shop] – HD 3

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/4-my-nu-mac-do-cong-so-dep-nhat-phim-viet-phoi-ao-so-mi-vua-sang-vua-thanh-lich-chi- ngam-thoi-chua-du-chi-em-phai-bat-tay-hoc-lom-ngay-20220315170414294.chn

https://kenh14.vn/4-my-nu-mac-do-cong-so-dep-nhat-phim-viet-phoi-ao-so-mi-vua-sang-vua-thanh-lich-chi- ngam-thoi-chua-du-chi-em-phai-bat-tay-hoc-lom-ngay-20220315170414294.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *