KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mật ong việt phái nam phái nam lần trước tiên đạt phần thưởng ‘Hương vị thượng hạng 2022’

Rate this post

vào trong ngày một tháng 6, đại diện mật ong của việt phái nam phái nam, mật ong tuyệt vời từ Tracybee đã giành được phần thưởng Hương vị thượng hạng 2022 tại Vương quốc Bỉ.

Tại cuộc thi năm nay, 2.350 sản phẩm từ hơn 80 quốc gia đã được trao phần thưởng Hương vị Cao cấp 2022. Ở hạng mục Mật ong, 6 đơn vị đã lọt được vào danh sách rút gọn. ko giống nhau, mật ong tuyệt diệt Tracybee đạt 2 sao cùng Alpha (Mỹ), Caerwent Brook (Anh), Naseel Black Seed (Ả Rập Xê Út), chỉ xếp sau mật ong rừng Fino (Hy Lạp) 3 sao.

Mật ong Tracybee tráng lệ đã giành được Giải thưởng Vị ngon Cao cấp 2022. Ảnh: International Taste Institute

Mật ong Tracybee tráng lệ đã giành được phần thưởng Hương vị thượng hạng 2022. Ảnh: Viện vị giác quốc tế

tham dự cuộc thi ko dành riêng cho mật ong, sản phẩm của Tracybee phải đạt được những yếu tố từ hương vị tới quality thì thế hệ rất sở hữu thể đoạt được được BGK. Cụ thể, mật ong thuộc giống Tracybee phải đạt tiêu chuẩn chỉnh xuất khẩu âu lục, thể hiện qua giấy kiểm nghiệm của phòng thí nghiệm Intertek (Đức). Đây cũng chính là minh chứng sản phẩm an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối cho những người tiêu sử dụng.

“Sau thắng lợi của mật ong hoa chôm chôm Tracybee tại London Honey Awards 2021, Shop chúng tôi hiểu rõ rằng những dòng mật ong hoa nhãn của việt phái nam phái nam đều sở hữu những thế mạnh ko giống nhau và đều cần được đối xử vô tư. Đó là lý do Shop chúng tôi tìm mật ong hoa nhãn là ứng cử viên sáng giá cho phần thưởng này. song song, Tracybee cũng muốn truyền bá thoáng rộng hơn ra trái đất: ‘việt phái nam phái nam ko chỉ sở hữu là suối nguồn mật ong’ “, đại diện Tracybee san sẻ.

“Lệ chi” là tên gọi khác của vải thiều trong từ vựng Hán việt phái nam, là loại quả phổ thông ở những nước nhiệt đới. Trong đó, nổi trội nhất là những giống được trồng tại việt phái nam phái nam. Sau nhiều năm thử nghiệm và so sánh quality mật ong của từng vùng trồng, Tracybee quyết định tìm Lục Ngạn là nơi sản sinh ra dòng mật ong Tracybee kỳ vĩ.

Điểm yếu lúc khai thác mật ong tráng lệ là loại mật này khá lỏng. Vì vậy, để mật đạt được độ đặc cao, những người nuôi ong chuyên nghiệp của Tracybee phải đợi mật trong tổ chín hẳn rồi thế hệ mở đầu thu hoạch. nếu mà mật ong hoa chôm chôm với những nốt hương mặn mòi, ngọt đậm và mật ong hoa cà phê thơm nồng, ngọt dịu thì mật ong hoa nhãn lại là sự thăng bởi tuyệt vời lúc sở hữu gold color tươi, trong trẻo. với hương thơm tinh xảo và vị ngọt.

phần thưởng Hương vị thượng hạng là phần thưởng dành riêng cho những sản phẩm thực phẩm và đồ uống từ khắp nơi bên trên trái đất. phần thưởng được tổ chức do International Taste Institute – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiến công giá thực phẩm, xây dựng năm 2005, sở hữu trụ sở chính tại Vương quốc Bỉ. phần thưởng quốc tế này được quyết định do hội đồng ITQI gồm hơn 200 chuyên gia về hương vị chuyên nghiệp. những member ko chỉ sở hữu tới từ những hiệp hội đầu bếp tên tuổi, nhưng mà còn tồn tại những đầu bếp đạt sao Michelin nổi tiếng bên trên trái đất.

BGK sẽ sử dụng phương pháp “mù” và trọn vẹn vắng lặng trong quy trình nếm thử những sản phẩm để đưa ra những nhận định khách quan nhất. Mỗi sản phẩm được tiến công giá dựa bên trên 5 tiêu chuẩn chỉnh phân tích giác quan Hedonic quốc tế (AFNOR XP V096A): tuyệt hảo trước tiên, cảm giác của mắt, khứu giác, vị và kết cấu (đối với thực phẩm) hoặc cảm nhận sau cuối. tương tự (đối với đồ uống).

Tất cả những bài dự thi được trình diễn trước BGK theo cơ chế giống nhau bên trên đĩa sứ hoặc sành sứ trắng đã được tiêu chuẩn chỉnh hóa, đảm bảo một quy trình phân tích nhất quán và nên tránh mỗi thành kiến ​​chống lại nhà sinh sản. xuất khẩu. Ban tổ chức cuộc thi cũng rất sở hữu thể sở hữu quyền yêu cầu những thử nghiệm lý hóa với sự hợp tác của những phòng thí nghiệm được xác nhận để xác minh rằng sản phẩm là tốt về mặt kỹ thuật, thích ưa thích với quality cung ứng cho những người tiêu sử dụng. sử dụng.

phần thưởng Hương vị thượng hạng bao gồm 3 hạng: một sao, 2 sao và 3 sao. Sản phẩm một sao được tiến công giá là tốt đối với mặt bởi chung, sản phẩm 2 sao với hương vị tuyệt vời và sản phẩm 3 sao với hương vị lạ mắt. Sản phẩm dự thi với tổng điểm bên trên 70% theo tiến công giá của BGK sẽ được trao phần thưởng Hương vị cao cấp.

Trước đó, Tracybee cũng vừa nhận được chứng thực “Chỉ số tín dụng doanh nghiệp – Trust Business Index 2022”. Cụ thể, doanh nghiệp này đã nhận được được chứng chỉ “Nhà cung ứng quality đáng tin cậy vàng”, chứng chỉ “Chỉ số quality ngôi sao 5 cánh tin cậy” và chứng chỉ “Chỉ số xanh tin cậy”.

Bà Lê Ngọc Thu Trang, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Ong mật Tracybee Ảnh: Tracybee

Bà Lê Ngọc Thu Trang, tổng giám đốc đơn vị TNHH Ong mật Tracybee Hình ảnh: Tracybee

Để đạt được những tín chỉ bên trên, doanh nghiệp phải đảm bảo những tiêu chuẩn chỉnh: phục vụ quy trình kiểm soát quality của nhà cung ứng, thích ưa thích với yêu cầu của hệ thống quản lý chuỗi cung ứng toàn thế giới; ứng dụng những quy trình quản lý tiền tiến, ko ngừng cải tiến, nâng cao quality, tăng năng suất; cung ứng hoàn toản chứng cứ về hoạt động quản lý, sinh sản kinh doanh thân thiện với môi trường thiên nhiên, thể hiện doanh nghiệp tiến bộ.

“Qua đây, Shop chúng tôi sở hữu thời cơ tiến công giá lại hình ảnh của mật ong việt phái nam phái nam trong mắt người chơi hữu quốc tế. Nhiều Brand Name mật ong to, uy tín của việt phái nam phái nam, trong đó sở hữu Shop chúng tôi, đang tích cực mang tới những dòng sản phẩm quality quốc tế cho những người dân nội địa,” Bà Lê Ngọc Thu Trang, tổng giám đốc Tracybee cho biết thêm.

những phần thưởng quốc tế là sự cam kết quality, vị thế và uy tín của Brand Name Tracybee, song song là sự ghi nhận cho những nỗ lực của doanh nghiệp trong suốt những năm qua.

Mật ong Việt Nam lần đầu tiên đạt giải thưởng 'Hương vị thượng hạng 2022'

những chuyên gia về hương vị của phần thưởng Hương vị Cao cấp năm 2022. Nguồn: Viện vị giác quốc tế

Thanh Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *