KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 nhân vật One Piece nhưng mà Silvers Rayleigh rất với thể tiến công bại (và 4 nhân vật nằm ngoài tầm với của anh ấy)

Rate this post

Kể từ lần xuất hiện trước tiên của Rayleigh ở Quần đảo Sabaody, Một miếng fan hâm mộ biết anh ấy là một võ sĩ xuất chúng.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết và chứa những phần phá hoại manga lên tới mức Một miếng Chương 1059.

Rayleigh đã trở lại rất nổi trội trong chương nói bên trên, đó là lý do vì sao fan hâm mộ đang thổi phồng cho anh ấy. Anh ta đủ mạnh để tiến công đuổi Râu Đen khỏi Amazon Lily.

Rayleigh ko cần trái hung bạo quỷ để với được tiếng tăm đáng sợ. Hãy nhớ rằng Luffy chỉ học được Haki thông qua phương pháp giảng dạy của anh ấy. Rayleigh đã thành thục tất cả những kỹ thuật tiền tiến trong hệ thống đương đầu đó. Dù tuổi già nhưng ông rất với thể đảm đương hồ hết những Một miếng ký tự nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại vấn đề.


Rayleigh ko nên gặp rối rắm với những Một miếng nhân vật

4) Marco the Phoenix

youtube-cover

Marco đã gặp Rayleigh trong thời niên thiếu của tôi, trở lại lúc băng hải tặc Râu Trắng và băng hải tặc Roger là đối thủ của nhau. Cả nhì đều là kẻ chơi đời trước tiên của đội tương ứng trong Một miếng loạt.

Rayleigh đã được chứng minh là kẻ hùng mạnh lúc sử dụng những kỹ thuật Haki cơ phiên bản. Anh ta rất với thể đương đầu với những người sử dụng Trái hung bạo quỷ hệ Logia như Kizaru. Điều này sẽ hữu ích lúc chống lại Trái hung bạo quỷ của Marco, cho phép anh ta gợi lên ngọn lửa phượng hoàng. Marco thậm chí rất với thể đổi khác thành phần thân thể của tôi như một người sử dụng hệ Logia.

Rayleigh đủ thời gian nhanh để theo kịp Marco và kỹ năng phục hồi của anh ta. Người người chơi đời trước tiên của Roger rất với thể giải quyết những thiệt hại to thông qua hình thức nâng cao của Busoshoku Haki. Anh ta ko chỉ là rất với thể tiến công Marco nhưng mà hoàn toàn ko cần trực tiếp chạm vào anh ta, nhưng mà Rayleigh còn tồn tại thể tránh được ngọn lửa phượng hoàng.


3) Boa Hancock

youtube-cover

Một miếng Chương 1059 là một trình làng tuyệt vời cho Boa Hancock. Cô ấy đủ mạnh để tự mình chống lại một số trong những băng hải tặc Râu Đen. Hancock thậm chí còn biến một số trong những trong số chúng thành đá với trái hung bạo quỷ của tôi.

Rayleigh phải chu đáo vì một cú đá của cô ấy rất với thể biến anh thành đá. Nói như vậy, anh ta ko bao giờ thể hiện bất kỳ cảm xúc lãng mạn nào, điều này làm cho anh ta với thêm sức đề kháng với Mero Mero no Mi của cô ấy. Rayleigh cũng rất với thể rất với thể sử dụng Kenbunshoku Haki để tham gia đoán những cuộc tiến công của cô.

Hancock sẽ đương đầu tốt, nhưng sau cuối, Rayleigh với rất nhiều năm kinh nghiệm đương đầu để mang anh ta.


2) Cá sấu

youtube-cover

Trái cây hung bạo quỷ hệ Logia được coi là một nguồn tăng sức mạnh đáng để ý trong Một miếng loạt. Crocodile là một nhân vật phản diện uy lực với kỹ năng tạo ra và kiểm soát cát. Anh ta thậm chí rất với thể đổi khác thành phần thân thể của tôi để chống lại những cú tiến công.

song, với một bộ đếm cụ thể đối với người sử dụng Logia trong Một miếng. Với lượng Haki tương thích, Rayleigh rất với thể giản dị và đơn thuần vượt qua hàng phòng thủ của Crocodile. Cũng cần lưu ý rằng Crocodile vẫn chưa sử dụng Haki trong Một miếng loạt. Rayleigh rất với thể đạt được những chiến công vượt trội hơn rất nhiều với kỹ năng của tôi.


một) Roronoa Zoro

youtube-cover

Zoro đang bên trên đoạn đường trở thành kiếm sĩ giỏi nhất trái đất. sắp đây anh ấy đã học cách ứng dụng Haoshoku Haki cho những đòn tiến công mạnh nhất của tôi. Zoro thậm chí rất với thể gây sẹo vĩnh viễn cho Kaido, một sinh vật hiếm lúc bị thương.

Rayleigh và Zoro được xem là cặp đôi tuyệt vời. song, với sự ko giống nhau rõ rệt giữa Kenbunshoku Haki của chúng ta. Rayleigh trọn vẹn nhận thức được kỹ năng tương lai của tôi, trong lúc Zoro thì ko. Anh ta rất với thể sử dụng những kỹ thuật tiền tiến đó vì chính anh ta đã dạy cho Luffy.

tới một lúc nào đó, Zoro sẽ phải vượt qua Rayleigh. Trước tiên, anh ta cần phải thành thục Kenbunshoku Haki của tôi vì nó hiện đang cần hoạt động. Tất nhiên, điều này sẽ ko xảy ra cho tới lúc kết thúc Một miếng loạt.


Chỉ một số trong những ít được sắm Một miếng tàu bay đương đầu rất với thể tiến công bại Rayleigh trong trận chiến

4) Edward Newgate – Râu trắng

youtube-cover

Rayleigh nên biết đối thủ cũ của Roger rất với thể làm chiếc gi. Râu Trắng với toàn quyền kiểm soát chiến trường với Gura Gura no Mi. Anh ta rất với thể tung ra những trận động đất uy lực từ bất kỳ vị trí nào bên trên chiến trường.

Ngay cả lúc về già, Râu Trắng vẫn giữ danh hiệu cao quý “Người phái nam nhi khỏe nhất trái đất”. Anh ta đã đương đầu với rất nhiều Đô đốc trong trận chiến Thượng đỉnh và chịu đựng một số trong những cuộc tiến công rất với thể giết mổ chết một người phổ thông. Rayleigh vẫn chưa thể hiện mức độ bền này trong Một miếng loạt.

Trong những năm tháng trước tiên của tôi, anh ta rất với thể đấu với Roger ngang hàng. Ít nhất, Râu Trắng cũng phải cao hơn người người chơi đời trước tiên một tí. Rayleigh rất mạnh, nhưng anh ta ko tồn tại cùng chỉ số thể chất.


3) Monkey D. Garp

youtube-cover

Phó Đô đốc đã biết Rayleigh với kỹ năng gì. Garp từng đuổi theo thuyền trưởng của tôi vài thập kỷ trước.

Một miếng fan hâm mộ nên lưu ý rằng Roger coi Garp là một đối thủ xứng tầm. Mức sức mạnh của chúng nên được so sánh với nhau. Vì lý do đó, Garp rất với thể đương đầu với Rayleigh.

Đó được xem là một trận đấu mỏi mệt, nhưng Garp rất với thể sẽ trở thành người thắng lợi. Anh phối hợp sức mạnh thể chất tuyệt đối của tôi với Busoshoku Haki. Garp cũng đã thể hiện những chiến công to to với sức mạnh cơ bắp của tôi. Anh ta rất với thể phá hủy một số trong những ngọn núi và nâng những viên bi sắt khổng lồ nhưng mà hoàn toàn ko gặp bất kỳ vấn đề gì về sức chịu đựng.


2) Gol D.Roger

youtube-cover

Sự phối hợp này phải rõ rệt một cách hợp lý Một miếng fan hâm mộ. Roger là thuyền trưởng, trong lúc Rayleigh là kẻ chơi đời trước tiên. Dựa bên trên danh hiệu tương ứng của chúng ta, Vua Hải Tặc phải đủ mạnh để tiến công bại những đồng đội của tôi.

Tất nhiên, điều đó ko tồn tại tức là Rayleigh sẽ giản dị và đơn thuần đi xuống. Ông là một bậc thầy về Haki và được coi là một huyền thoại. Bất kể, anh ta sẽ đối đầu với Roger, người đã để lại rất nhiều dấu vết của Haki chỉ bởi phương pháp vận chuyển vũ khí của tôi. Vua Hải Tặc cũng sử dụng một thanh Kiếm vô thượng.

Roger và Rayleigh là một trong những người mạnh nhất Một miếng nhân vật. song, nếu chúng ta đương đầu với nhau, việc Roger tuyên bố thắng lợi chỉ với ý nghĩa. Nếu ko, anh ta sẽ ko là thuyền trưởng của con tàu của tôi.


một) Đá D. Xebec

youtube-cover

Rocks là đối thủ trước tiên và đáng gờm nhất của Roger trong Một miếng loạt. Điều này nói lên nhiều điều về level sức mạnh của anh ta. Ngay cả Râu Trắng cũng ko được coi là đối thủ khó khăn to nhất của Roger, điều này nói lên rất nhiều điều.

Rocks từng thống trị anh ta bên trên con tàu của tôi, cùng theo với những người như Kaido và Big Mom. Anh ta lãnh đạo cả một phi hành đoàn với vừa đủ những Hoàng đế tương lai.

Ngay cả lúc Rayleigh ở thời kỳ đỉnh cao, Rocks vẫn là một đối thủ mạnh hơn rất nhiều. Tất cả đều dựa bên trên miêu tả của sau này trong những đoạn hồi ức. Roger đã phải làm việc cùng theo với Garp để tiến công bại quân địch mạnh nhất của tôi.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *