KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 nhân vật phản diện My Hero Academia quan yếu đối với câu chuyện (và 4 kẻ toàn bộ ko liên quan)

Rate this post

Nhân vật phản diện xúc tiến xung đột trong My Hero Academianhưng tác động tổng thể của chúng ko giống nhau.

Những nhân vật phản diện nhỏ như Shuichi Iguchi hoàn toàn mang thể bị nockout bỏ khỏi câu chuyện nhưng ko gặp nhiều vấn đề. Tuy nhưng, điều tương tự cũng ko thể xảy ra đối với Tomura Shigaraki, nhân vật phản diện chính của My Hero Academia. Sự vắng mặt của anh ấy sẽ biến đổi toàn bộ quỹ đạo của bộ truyện.

bên dưới đây là một dòng nhìn ngắn gọn về những nhân vật phản diện, những người rất quan yếu đối với My Hero Academia câu chuyện và những câu chuyện ko phải

Lưu ý: Bài viết này mang tính chất chủ quan và chỉ phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Nó cũng chứa những phần phá hoại manga chưa được chuyển thể sang anime.


Dabi, Tomura Shigaraki và 2 nhân vật phản diện huyền thoại khác, những người quan yếu đối với câu chuyện trong My Hero Academia

một) Toya Todoroki – Dabi

youtube-cover

hoàn toàn mang thể cho rằng Dabi là nhân vật phản diện bi thảm nhất trong My Hero Academia. Anh ấy là trung tâm của toàn bộ tập phim gia đình Todoroki. Sau tự dưng phục vụ được kỳ vọng cao của phụ thân mình, anh đã tự lái mình vào trạng thái điên loạn và suýt tự sát.

Dabi sau đó đã sống sót sau trải nghiệm kế cận dòng chết của tớ và thề trả thù phụ thân mình. Nhân vật phản diện thực sự ko ưa chuộng tới bất kỳ ai hay bất kỳ thứ gì. Anh ta chỉ muốn thiêu rụi mỗi thứ xuống đất.

Dabi là chất xúc tác chính cho vòng mỹ nữ giới vật của Enji và Shoto vì chúng ta vẫn muốn cứu anh ta.


2) Kyudai Garaki

youtube-cover

Kyudai Garaki là một nhân vật rất thông minh trong My Hero Academia. thực rủi ro, anh ta sử dụng trí tuệ thiên tài của tớ để tiếp tục những mục tiêu phản diện của tớ. Ở những thời khắc ko giống nhau trong cuộc đời, anh ấy đã phục vụ cả All For One và Tomura Shigaraki.

chưng sĩ điên được biết tới với những thí nghiệm phi đạo đức của tớ, chẳng hạn như sử dụng xác chết cho những sáng tạo Nomu của tớ. Anh cũng chịu trách nhiệm điều trị y tế cho All For One sau trận chiến trước tiên với All Might.

Tệ nhất là Kyudai đã làm cho cho Shigaraki trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn với những sửa đổi nâng cao của tớ.


3) Tomura Shigaraki

youtube-cover

Tomura Shigaraki ko bao giờ mang thời cơ sống một cuộc sống đời thường tầm thường. Anh ko chỉ là vô tình giết mổ gia đình lúc còn nhỏ nhưng còn được All For One nuôi dưỡng.

Shigaraki to lên với một lòng căm thù thâm thúy đối với toàn bộ trái đất. thực thích hợp lúc anh ta hoàn toàn mang thể phân hủy bất kỳ thứ gì anh ta chạm vào. Với Liên minh những nhân vật phản diện ko tính, anh ta luôn luôn gây rối rắm to cho những nhân vật, khác lạ là đối thủ ko đội trời chung của anh ta là Izuku Midoriya. chúng ta định đấu tranh với nhau vào cuối bộ truyện.

Shigaraki là một mối đe dọa toàn thế giới cần phải được ngăn chặn bởi mỗi cách quan yếu.


4) Tất cả cho một

mang một lý do vì sao người con trai này là hình tượng của hiểm độc ma trong My Hero Academia.

All For One là một kẻ thủ mưu tội phạm, người chịu trách nhiệm về những xấu số của sắp như tất cả mỗi cá nhân trong bộ truyện. Hắn là nhân vật phản diện khét tiếng nhất Nhật phiên bản trong hơn một thế kỷ qua và luôn luôn mang tham vọng thống trị trái đất.

All For One cũng trực tiếp tham dự vào quy trình nuôi dạy Shigaraki. Anh ta là một người mang xúc tiến độc hại, người gây ra những xung động tồi tệ nhất của Shigaraki.

Với lòng căm thù ko nguôi dành riêng cho loài người, Shigaraki đã tìm cách phá hủy chính nền tảng của Hiệp hội nhân vật. Tất nhiên, tất cả điều này mở đầu và kết thúc với All For One.


Spinner, Geten và 2 nhân vật phản diện My Hero Academia khác toàn bộ ko làm được gì trong câu chuyện

một) Shuichi Iguchi – Spinner

youtube-cover

Spinner toàn bộ ko kéo được trọng lượng của tớ trong League of Villains. Anh ta được cho là member yếu nhất trong toàn bộ tổ chức, chủ yếu là do Quirk ko cực tốt của anh ta. Anh ấy cũng thực sự mắc phải tình trạng thiếu thời lượng xuất hiện trong loạt phim này.

thực đáng để ý lúc anime bỏ qua phần to diễn biến của anh ấy trong Meta Liberation Army saga. Trong lúc nhân vật phản diện phải đương đầu với sự phân biệt đối xử vì Mutant Quirk của tớ, tác nhái toàn bộ ko tập trung vào khía cạnh này của câu chuyện.

Nó cũng ko giúp ích gì rằng Spinner toàn bộ ko bao giờ mang được bất kỳ trận chiến chuyên được sự dụng nào cho chính mình.


2) Kenji Hikiishi – Magne

Magne là một trong số rất ít nhân vật chuyển giới trong My Hero Academia. Cô trở thành nhân vật phản diện để thể hiện mang nhu yếu được sống tự do. Câu chuyện của cô bị cắt ngắn sau lúc Overhaul giết mổ cô trong phần Shie Hassaikai.

mục tiêu tường thuật duy nhất của Magne là thiết lập một nhạc điệu rất nguy hiểm cho bộ truyện. Điều đó ko tồn tại tức là cô ấy ko tồn tại bất kỳ tác động nào trong League of Villains, nhưng sự hiện diện của cô ấy là rất nhỏ đối với Toga, Dabi và Twice.


3) Con dê

youtube-cover

Geten là một ví dụ tiêu biểu về tiềm năng bị lãng phí trong My Hero Academia. Anh ta từng là cánh tay phải của Re-Destro trong Quân đội phóng thích Meta. Tuy nhưng, rất ít thông tin về anh ấy, thậm chí ko phải tên thực của anh ấy.

Lý do duy nhất để Geten tồn tại là làm cho Dabi làm việc gì đó. Bộ truyện ko bận tâm tới việc đào bới tìm kiếm hiểu nhân vật thêm lần nữa.

Geten ko hơn gì một trở lực vật nhỏ đối với League of Villains.


4) Oji Harima

Ngay từ trên đầu, tôi đã hy vọng nhiều chưa giới hạn lại ở đó vào Brave & CrimsonRiot .. Được nhắc tới trong cùng một tương đối thở với Allmight thực rồ dại. Nhưng tôi muốn nó được thực hiện đúng cách hay ko. Oji Harima là một trong những tiết lộ ít thích thú nhất của tôi và điều đó tới từ là một người đã từng lấy đó làm tên hiển thị của chúng ta trước đây. 💀 https://t.co/SB961tKcNW

Trong thời đoạn đầu của My Hero Academia, Kohei Horikoshi đề cập tới ba nhân vật phản diện chính đã biến đổi tiến trình lịch sử. All For One và Destro kiên cố đã để lại một di sản phản diện, nhưng điều tương tự ko thể nói với Oji Harima.

Horikoshi chỉ đề cập ngắn gọn tới câu chuyện của tớ trong trận chiến phóng thích kì bí. Anh ta là một tên trộm cao quý, người đã truyền cảm hứng cho những người chúng ta hàng xa của tớ, Mr. Compress. Tuy nhưng, nhân vật phản diện quá kém phát triển nên việc anh ta bị nockout khỏi câu chuyện sẽ ko biến đổi bất kỳ điều gì.

mang nhẽ mang những kế hoạch to hơn cho Oji Harima, nhưng sau cuối nó đã bị nockout bỏ vì bất kỳ lý do gì. Ông chưa bao giờ đạt tới đỉnh cao của những người cùng thời trong lịch sử của tớ trong My Hero Academia.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


biến đổi vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *