KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 ‘phép té trợ’ trong phong thủy mang lại màu đỏ lộc may cho gia chủ

Rate this post

Một nơi để ở

Phong thủy nhà ở nhấn mạnh, nhà với núi cao hoặc nhà cao tầng phía sau sẽ mang tài lộc vào nhà, gặp dữ hóa lành, như thêm hoa.

Hình minh họa
Hình minh họa

Chỗ dựa trong phong thủy với sức mạnh rất to, nhưng mà ngôi nhà là nơi với tương tác quan yếu tới vận mệnh của phiên bản thân và gia đình, vì vậy nếu ngôi nhà với chân đế bền vững và kiên cố, cao hơn ngôi nhà của game thủ thì mỗi điều đều sở hữu lợi.

Nhưng nơi trú ẩn cũng đều sở hữu hiểm độc cảm với 4 điều: quá cao gây ngột ngạt, quá sắp gây lẻ loi, quá xa gây yếu ớt và xấu xa gây hoang mang về sau.

tương trợ ghế sofa

Phòng khách là vị trí cốt lõi của nơi ở, ghế sofa cũng chính là mặt hàng nội thất quan yếu trong phòng khách, việc sắp xếp ghế sofa còn liên quan tới sự khởi đầu và phát triển sự nghiệp của người ngồi bên trên đó.

Hình minh họa
Hình minh họa

“sống lưng” phía sau ghế sofa với tức là mặt sau của ghế sofa phải phụ thuộc một bức tường bền vững và kiên cố. Phần sống lưng sofa phụ thuộc tường như một gia đình với quý nhân phù trợ trong công việc và sự nghiệp hanh na ná thông.

với 4 điều cấm kỵ lúc sắm chỗ dựa trong phong thủy cho ghế sofa cần phải ghi nhớ: Kiêng kỵ vô ích: sự nghiệp thất bại; bậu cửa sổ: sự nghiệp trôi nổi cập kênh; kiêng kỵ phụ thuộc kính: phản nhân tâm; Cổng to, đường loại: làm cho kẻ tiểu nhân quấy phá.

tương trợ giường

Điều này còn với tức là mặt sau của đầu giường phải được áp vào một bức tường bền vững và kiên cố, vì vậy nó hoàn toàn với thể được gọi là đầu giường với tương trợ. loại giường ngủ liên quan trực tiếp tới sức khỏe thể chất, tơ duyên vợ ông xã, thậm chí là sự nghiệp, tài lộc của người nằm bên trên đó.

Hình minh họa
Hình minh họa

lúc đặt giường phải phụ thuộc tường, nếu ko phụ thuộc tường, trường khí ko ổn định sẽ tương tác tới unique giấc ngủ, hơn nữa ý thức nhân loại ko ổn định lâu ngày sẽ tiêu hao năng lực, tương tác tới unique giấc ngủ. tương tác tới sức khỏe toàn thân.

Đạo cụ bàn

với một bức tường thành bền vững và kiên cố phía sau chỗ ngồi văn phòng đồng nghĩa với việc game thủ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của sếp, công việc sẽ tiến triển vô cùng thuận tiện và cực tốt.

Hình minh họa
Hình minh họa

Việc sắp xếp, sắp xếp bàn làm việc trong phòng như vậy giúp người ngồi tâm lý, yên tâm và ko bị “tiến công” từ phía sau.

Tựa sống lưng của bàn làm việc nhiều nhất trong 3 tình huống: phía sau là cửa, đường, cầu; Phía sau là bề mặt của cá hoặc vật thể đi lại; Phía sau với gương, thác nước, tranh vẽ sông suối.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *