KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 vị trí trong nhà người chơi cần để ý

Rate this post

Khu vực cửa chính, lối vào nhà

Trong phong thủy, cửa ra vào là quan yếu nhất, cửa chính ra vào nhà là nơi kết nối vận may cho gia chủ.

những chuyên gia phong thủy khuyên nên giữ hiên nhà, lối vào nhà sạch sẽ sẽ, ngắn gọn. Nếu người chơi mở cửa và mang một hiên nhà sạch sẽ sẽ, màu đỏ lộc may và tài lộc sẽ tới với gia chủ.

4 vị trí

những chuyên gia phong thủy khuyên nên giữ hiên nhà, lối vào nhà sạch sẽ sẽ, ngắn gọn. Minh họa Pixabay

Khu bếp

Theo phong thủy, bếp là nơi chứa thức ăn và cũng rất được coi là tài vị quan yếu trong gia đình. lúc người chơi thường xuyên nấu nướng, nguồn thực phẩm dồi dào, tự nhiên, tài lộc sẽ sinh sôi.

Vì vậy, nếu nhà bếp ko được giữ sạch sẽ sẽ, vừa làm bẩn thức ăn, vừa liên quan tới sức khỏe của những member trong gia đình, thần tài sẽ dần rời khỏi nơi này và vận may sẽ biến mất.

Khu dọn dẹp vệ sinh

Nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi tập trung nhiều khá ẩm nhất trong nhà và dễ sinh vi khuẩn, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sẽ hỗ trợ thoáng mát lâu dài, loài người sinh hoạt tốt hơn.

Nếu nhà dọn dẹp vệ sinh bẩn, người chơi sẽ hấp thụ nhiều vi trùng, bị vận may bỏ rơi, tài lộc và tài sản cũng dần mất đi. Vì vậy, người chơi cần giữ nhà dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sẽ, vừa tốt cho sức khỏe vừa tốt cho phong thủy.

4 vị trí

người chơi cần giữ nhà dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sẽ, vừa tốt cho sức khỏe vừa tốt cho phong thủy.

Khu vực ban công hoặc cửa sau

Khu vực ban công hay cửa sau của ngôi nhà là nơi đảm bảo an toàn, che chắn cho ngôi nhà khỏi tai họa hao tài tốn của. Vì vậy, người chơi luôn luôn cần giữ gìn dọn dẹp vệ sinh nơi này để sinh khí trong nhà luôn luôn lưu thông thuận tiện, mỗi việc trơn tru.

Nếu để khu vực ban công hay cửa sau bị đọng rác rất dễ sinh ra vi khuẩn gây liên quan tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Về mặt phong thủy, chúng còn cản trở tài lộc, làm cho những member trong gia đình khó thăng tiến, học hành như yêu cầu muốn.

Do đó, dù bận rộn tới đâu, người chơi cũng nên thu vén khu vực ban công, cửa sau của gia đình mình. ko giống nhau, người chơi chớ bao giờ đặt những đồ đoàn cũ, hỏng ở khu vực này để mỗi thứ trở thành tốt xinh hơn.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *