KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 bài tập squat giản dị giúp khắc phục tình trạng “mông lép”

Rate this post

Tập squats ko chỉ với là chìa khóa “mở khóa” vòng ba trái táo thú vị của con gái nhưng mà còn hỗ trợ cải thiện phần nào chứng đau thắt sống lưng.

Thân hình đồng hồ thời trang cát chuẩn chỉnh siêu mẫu là hình mẫu lý tưởng được rất nhiều chị em theo đuổi. Để với được dáng vẻ vẻ vẻ này, cặp mông “trái đào” là điều kiện tiên quyết giúp đường cong thân thể của game thủ đạt tới mức tuyệt vời. Hãy theo chân ELLE khởi đầu hành trình khắc phục “mông nhỏ” để sở hữu thân hình đồng hồ thời trang cát với 5 bài tập squat dễ thực ngày nay nhà bên dưới đây nhé!

Sumo Squat

Nếu đã tới với squat thì ko một ai ko biết tới bài tập quốc phục Sumo Squat với toàn bộ tác động tập trung vào cơ mông, giúp lấp đầy phần lõm của vòng ba với hình dáng vẻ vẻ “quả đào”. “đầy quyến rũ. Ngoài ra, Sumo Squat còn hỗ trợ những nhóm cơ săn kiên cố thêm, mỡ thừa cũng tự động biến mất sau 7 ngày kiên trì tập luyện.

ngồi xổm

Ảnh: Sports Keeda.

đang làm cho cho:

• Đặt chân rộng bởi vai với những ngón chân hướng song song với bả vai.

• Giữ sống lưng thẳng và mở vòm cơ ngực rồi hạ người xuống cho tới lúc mông ngang với đầu gối hoặc sâu hơn.

• lúc nâng, sử dụng lực của mông để đẩy thân thể lên.

• Thực hiện động tác này trong 2 hiệp, 30 giây / hiệp.

@hanagianganhofficial Sumo squat đúng sai 💯💯💯 # learningnontiktok #fitnessvietnam #workoutchallenge #tapluyenmoingay ♬ Butter – 방탄 소년단 (BTS)

Double Dip Ski Squat

Đây là tư thế squat cơ phiên bản nhưng phối hợp nhún mông 2 lần để dồn lực lên cơ mông, khác lạ là nhóm cơ cạnh mông giúp dáng vẻ vẻ mông đầy đặn và tròn trịa hơn.

đang làm cho cho:

• Chân mở rộng, đầu gối và bàn chân hướng ra phía bên ngoài, song song với bả vai. Giữ sống lưng thẳng, song song hóp bụng vào.

• Từ từ ngồi xuống cho tới lúc đùi song song với sàn. Chụm sâu hơn đối với động tác ngồi xổm thông thường, nhưng chớ quá sâu vì điều này còn rất với thể gây đau đột ngột. Thay vì nhún một lần, Double Dip Ski Squat là bài tập cần nhún 2 lần. Hít vào nhẹ nhõm, để ý ko nín thở trong quy trình thực hiện.

• Đẩy hông, nâng người lên và thở ra để trở về vị trí thuở đầu.

• Thực hiện động tác này trong 2 hiệp, 30 giây / hiệp.

nhất mực sống lưng squat

Động tác này ko chỉ với tác động lên mông, đùi, bắp chuối giúp tránh mỡ thừa nhưng mà còn hỗ trợ cải thiện tình trạng gù sống lưng, chống đau sống lưng lúc ngồi văn phòng để quá lâu.

đang làm cho cho:

• trước tiên, game thủ đứng thẳng bởi chân trước, chân sau vuông như đang quỳ một gối, nhì tay đan vào nhau đặt trước vùng ngực, mũi chân sau chạm gót chân.

• tiếp sau, đẩy hông xuống sao để cho đùi trước và đùi sau vuông góc và song song với sàn;

• Sau đó, game thủ đẩy lên bởi gót chân trước;

• game thủ đổi chân và lặp lại động tác trong 2 hiệp, 30 giây / hiệp.

Nhảy Squat

Jump Squat yên cầu game thủ phải giữ thăng bởi vì bài tập này vận động toàn thân, đốt cháy mỡ thừa vùng đùi, cải thiện “vai to, dáng vẻ vẻ thô” và săn chắc cơ bụng để tạo vòng eo con kiến. rõ nét hơn. khác lạ, động tác này giúp xúc tiến hoạt hóa nhóm cơ mông, xóa bỏ tình trạng “mông nhỏ” để sở hữu vòng mông săn chắc. Jump Squat rất với thể được thực hiện ở bất kỳ đâu và ko cần dụng cụ.

đang làm cho cho:

• Hạ thấp thân thể giống như squat cơ phiên bản, giữ sống lưng thẳng và cơ bụng căng.

• Đầu gối mở ra và hướng về những ngón chân. sử dụng lực ở nhì đùi bật lên sao để cho chân cách mặt sàn 20 centimet.

• Lặp lại động tác này trong 2 hiệp, 30 giây / hiệp.

@mrandmrsmuscle Jump squats thực mạnh mẽ và tự tin! Chúng đốt cháy rất nhiều calo, tăng cường sức mạnh bùng nổ và tăng cường sức mạnh toàn bộ phần bên bên dưới thân thể! #fyp #moveeveryday #tipsandtricks #health ♬ Vách ngăn – Beyoncé

Wall Sit Squat

Nếu bài tập Squat buộc game thủ phải đứng lên ngồi xuống liên tục thì Wall Sit nhẹ nhõm hơn để kết thúc một trong những buổi tập giúp cải thiện tình trạng mông bị hóp. game tiên chỉ giữ trọng lượng và tư thế của tớ trong một thời kì nhất định để mô phỏng việc đứng lên và ngồi xuống “dòng ghế vô hình”.

Giữ tư thế càng lâu thì cực tốt đạt được càng tốt. lúc thực hiện bài tập này, những nhóm cơ của phần thân bên dưới được phát huy mạnh mẽ và tự tin. Cơ mông và cơ hông phải nở ra lúc game thủ đứng lên để đốt cháy lượng calo dư thừa. những gân, khớp ở vùng đầu gối lúc vận động lên xuống sẽ hoạt bát hơn, giúp xương khớp dẻo dai hơn.

ngồi xổm

Ảnh: Shutterlock.

đang làm cho cho:

• Đứng phụ thuộc tường với toàn bộ thân thể và nhì tay duỗi thẳng phụ thuộc tường.

• Đưa nhì chân về phần bên trước khoảng cách vừa đủ như tư thế ngồi xổm, nhì chân mở rộng khoảng 20cm.

• Từ từ hạ thấp trọng tâm, điều chỉnh tư thế sao để cho đùi và chân tạo thành một góc vuông. Lưu ý, sống lưng giữ thẳng và đùi song song với sàn.

• Giữ nguyên tư thế trong 20-30 giây. Đứng thẳng và trở lại vị trí thuở đầu.

• Lặp lại tư thế trong 2 hiệp, 30 giây / hiệp.

Nhóm thực hiện

Bài: Ngọc Ý

Nguồn: tập san con gái ELLE

Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *