KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 đại kỵ phong thủy văn phòng cần tránh để làm việc hăng say, lợi nhuận dồi dào

Rate this post

Theo quan niệm phong thủy, sự hưng thịnh, suy vong của một doanh nghiệp phụ thuộc phần to vào môi trường xung quanh văn phòng. Những nơi với môi trường xung quanh làm việc tốt khiến cho cho nhân loại cảm giác dễ chịu và thoải mái, dễ chịu và thoải mái, tài lộc cũng vì thế nhưng mà tăng lên.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 1.

môi trường xung quanh nghèo nàn dễ khiến cho cho tổ chức gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để tài lộc khô hanh hao thông, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, người quản lý và viên chức cần khác lạ lưu ý những kiêng kỵ liên quan tới cửa ra vào, trần nhà, bàn làm việc, cửa sổ và cách bài trí chung. cơ quan của văn phòng.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 2.

Phạm một trong những kiêng kỵ phong thủy Như đã nói ở bên trên, vận thế của tổ chức dễ sa sút, chủ doanh nghiệp vất vả kiếm tiền, viên chức chán nản, cực tốt công việc cũng sút tránh rõ rệt.

Phong thủy tuyệt vời cho cửa chính của văn phòng.

Cửa chính của văn phòng ko được đối diện với cột điện, cây to, ống khói, với đường thẳng vào cửa. Cầu thang của phòng làm việc ko nên đối diện với cửa chính, dễ khiến cho cho nhì luồng khí xung đột, ko tốt cho sức khỏe.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 3.

Ngoài ra, nhà lau chùi và vệ sinh đặt cạnh cửa chính cũng chính là một điều tối kỵ, vì nhà lau chùi và vệ sinh vốn đã cản trở sinh khí, ko tốt cho việc kinh doanh.

Bàn làm việc cũng ko nên đối diện với cửa nhà lau chùi và vệ sinh, kẻo người ngồi dễ bị tụ khí, ko tốt cho sức khỏe, tương tác xấu tới tài lộc, sự nghiệp.

Phong thủy tuyệt vời cho trần nhà.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 4.

Trần văn phòng phải cao thế hệ là đại cát, nếu thấp quá sẽ dễ mang lại cảm giác bức bối, thiếu thoáng mát, tương tác tới sự phát triển của doanh nghiệp.

Ở những vị trí ngồi trong phòng làm việc ko nên với dầm, đèn chùm bên trên cao. Cách sắp xếp này dễ khiến cho cho vận may của viên chức sút tránh. Nếu chẳng may ngồi vào vị trí đại kỵ này, cực tốt game thủ nên nhanh chóng chóng chuyển chỗ ngồi để tránh gặp xui xẻo, thất bại.

Phong thủy tuyệt vời cho bàn ghế.

Bàn ghế ko được lung lay, nếu bàn ghế đã rất cũ nhưng mà còn sử dụng được thì phải gia cố lại. Vì vậy, cực tốt game thủ nên thay bàn ghế thế hệ để làm việc, kẻo tương tác tới tài lộc trong sự nghiệp.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 5.

Cho dù người ngồi bên trên những bộ bàn ghế cũ kỹ, xập xệ đó là sếp to, viên chức kinh doanh sẽ tương tác tới sự phát triển của cả tổ chức.

game thủ rất với thể sắm một trong những chậu cây tốt, lá to để trang trí phòng làm việc. một tẹo đụng chạm sẽ cải thiện vận may của tổ chức, những mối quan hệ vì thế cũng sẽ tốt hơn.

Những điều tối kỵ đối với cửa sổ.

Cửa sổ văn phòng ko nên đối diện với tháp nước, cột điện,… dễ tương tác tới sức khỏe. game thủ cũng ko nên ngồi quay sườn lưng ra cửa sổ, đây là vị trí xấu trong phong thủy, ko tồn tại chỗ dựa, khiến cho cho tài vận của gia chủ ko ổn định.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 6.

Cửa sổ của tổ chức cũng ko nên bị che chắn, khác lạ là những tòa tháp kiến ​​trúc, khiến cho cho tầm nhìn của mọi cá nhân trong tổ chức bị cản trở, đồng nghĩa với việc sinh khí và năng lực tiêu cực. Vì vậy, đây là điều tối kỵ to cần phải tránh lúc sắp xếp văn phòng tổ chức.

Phong thủy tuyệt vời trong bố cục tổng thể của văn phòng.

Theo nguyên tắc phong thủy văn phòng, người làm việc phải luôn luôn “lấy mình làm trung tâm”.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 7.

Theo nguyên tắc phong thủy văn phòng, người làm việc phải luôn luôn “lấy mình làm trung tâm”.

Bất kỳ linh phụ kiện trang trí nào dù là lọ hoa, vật phẩm trưng bày cũng nên phục vụ thị hiếu của từng người sử dụng, để ý thức của viên chức được dễ chịu và thoải mái và gặp nhiều màu đỏ may mắn.

Nếu buộc phải sử dụng những sản phẩm ko thích ưng ý với thị hiếu của người sử dụng, ý thức sẽ bị ức chế, tương tác tới thái độ làm việc của viên chức.

Ghế sô pha trong phòng làm việc của sếp nên sắp xếp theo như hình chữ U, với hình bán nguyệt mở ra đối diện với bàn làm việc của sếp, tạo thành lực hướng tâm, đây là cách bài trí rất tốt trong phong thủy. phòng.

(* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm).


. (.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *