KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 dấu hiệu minh chứng ngôi nhà mang ko ít phúc khí, tương lai thịnh vượng

Rate this post

Nhà thoáng mát, nhiều ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố phong thủy quan yếu nhất cho một ngôi nhà. Ngôi nhà mang ánh sáng tốt tạo cảm giác sáng sủa, thoáng mát giúp ý thức dễ chịu cho loài người. Trong lúc đó, một ngôi nhà u ám và mờ mịt, tối tăm, ko nhìn thấy ánh sáng mặt trời vào ban ngày sẽ xúc tiến tới ý thức và sức khỏe của những member trong gia đình.

5 dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà nhiều phúc khí, tương lai thịnh vượng - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Trẻ em thích tới chơi ở nhà

Những ngôi nhà mang ko ít phúc lộc thường lôi cuốn rất nhiều trẻ nhỏ tới chơi. Lý do là vì trẻ nhỏ được coi là đối tượng người tiêu sử dụng khá nhạy cảm với nguồn năng lực trong nhà.

Nếu một ngôi nhà mang phong thủy xấu, trẻ nhỏ sẽ ko tới sắp. ko giống nhau đối với trẻ nhỏ bên dưới 3 tuổi nếu vào nhà như vậy sẽ khóc ko ngừng.

Hình như, lúc trẻ tới chơi nhà, tiếng cười của trẻ sẽ hỗ trợ cải thiện vượng khí cho ngôi nhà. Căn nhà vốn đã mang phúc nay lại càng thêm phúc.

5 dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà nhiều phúc khí, tương lai thịnh vượng - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

ko tồn tại bùa sát khí xung quanh nhà

Những vật hoàn toàn mang thể lôi cuốn sát khí hoàn toàn mang thể là góc nhọn từ nhà khác hoặc vật to chĩa thẳng vào nhà. Ngày nay đất chật người đông, nhà cửa san sát nhau. Những góc nhọn của nhà cửa, kiến ​​trúc của ngôi nhà được ví như mũi tên chĩa thẳng vào nhà, mang theo sát khí, làm cho cho gia đạo bất ổn.

Nhà tường bao kiên cố, cửa chính đi lại nhiều năm.

Những ngôi nhà xây nhiều năm nhưng tường vẫn kiên cố, ko phai color là một tín hiệu đáng mừng. Sống trong ngôi nhà như vậy, gia chủ dễ gặp quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển vững vàng. Nếu biết phấn đấu, những member trong gia đình sẽ phát triển tốt hơn, mang tương lai sáng chóe, tạo nghiệp to.

Hình như, cửa chính của ngôi nhà cũng khá quan yếu. Cửa chính là nơi tiếp đón mọi cá nhân ra vào, giao lưu. Theo quan niệm phong thủy, cửa chính vững vàng thì sự nghiệp của những member trong gia đình thế hệ ổn định.

Cửa chính lắp đặt đã lâu nhưng vẫn bền vững và kiên cố, ko bị phai color, bong tróc sơn là điềm tốt. Nếu cửa chính bị vỡ, lệch, bong tróc sơn thì gia chủ nên thời gian nhanh chóng sửa chữa để tránh thất thoát tài lộc.

5 dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà nhiều phúc khí, tương lai thịnh vượng - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Động vật thường tới nhà

mỗi thứ bên trên đời đều sở hữu linh. Và những loài động vật sẽ tìm thấy một ngôi nhà tốt bởi chính cảm xúc của chúng. Nếu nhà người chơi luôn luôn mang những con vật tới nhà như dơi vào nhà, chim én xây tổ… thì minh chứng phong thủy ngôi nhà của người chơi rất tốt.

vạn thọ trong ngôi nhà này, cả gia đình sẽ gặp nhiều đỏ may mắn, sức khỏe, bình an, tài lộc dồi dào.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *