KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điều cần biết để xây ngừng nhà thích ưng ý với phong thủy

Rate this post

Phong thủy nhà ở đang là vấn đề rất được ưa chuộng ở những nước Đông nam giới Á nói chung và việt nam giới nam giới nói riêng. tìm hiểu thêm ngay 5 mẹo phong thủy lúc xây ngừng nhà sau đây để mỗi việc luôn luôn trọn vẹn và đỏ may mắn.

5 lưu ý trong phong thủy nhà ko nên bỏ qua

bên dưới đây là tổng hợp 5 lưu ý vô cùng quan yếu nhưng lúc xây ngừng nhà, gia chủ ko nên bỏ qua để tránh phạm phong thủy:

địa chỉ nhà

Yếu tố quan yếu trước tiên trong phong thủy nhà ở Điều cốt yếu là sắm hướng tốt, ưng ý với tuổi, mệnh của gia chủ. lúc gia chủ sắm đúng hướng vượng khí thì gia đạo sẽ bình yên, vô sự, cung tài lộc vì thế cũng dồi dào. trái lại, nếu hướng nhà xấu sẽ tác động ko tốt tới sức khỏe, công việc làm ăn, tiền nong vì thế nhưng ko được tiện lợi. song, nếu rủi ro ngôi nhà bị phạm vào vị trí xấu, gia chủ hoàn toàn mang thể hóa giải tùy tình huống như sau:

nhị ngôi nhà mang cửa trước đối diện nhauGia chủ nên sử dụng chuông gió làm bởi mã não, thạch anh và gương bát quái để treo trước cửa. Những đồ sử dụng này còn mang tác dụng phản xạ lại những luồng khí xấu vào nhà.

Nhà mang đường chạy thẳng vào nhà.: sử dụng gương bát quái treo trước cửa chính hoặc đặt hốc đá thạch anh tím vàng để trấn áp.

Nhà mang đường dốc cao chạy thẳng vào nhà.: Xây nhà nhiều bậc lên xuống để sút hạn chế xung khí và treo rèm ở cửa hoặc sử dụng thêm hốc đá thạch anh, xây ở vị trí dốc cao, đâm vào nhà.

Nhà mang cửa chính thông ra cửa sau.: Sửa cửa hoặc đặt một bức bình phong ở giữa cửa phụ và cửa chính để nhị cửa ko nhìn thấy nhau. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn mang thể sử dụng quả cầu thạch anh, phật thủ hoặc khối đá phong thủy đặt giữa nhị cửa ra vào cũng chính là một giải pháp rất tốt.

Nhà ở đối diện bùng binh hoặc té tư: sử dụng Tỳ Hưu để hóa giải và trấn áp những luồng khí và ko sử dụng gương bát quái hoặc đá năng lực để cản lại.

Top 5 điều cần biết để thiết kế nhà đúng phong thủy - Ảnh 1.

Ảnh: HC. Ngành kiến ​​​​trúc

Vị trí cửa chính

ko kể vị trí của ngôi nhà thì vị trí của cửa chính cũng vô cùng quan yếu trong phong thủy. trước tiên, gia chủ cần xem trước nhà mình mang trở ngại vật gì ko. Những vật cản được coi là cấm kỵ như cột điện, cây cối to sẽ che khuất tầm nhìn của ngôi nhà. Ngoài ra, nếu ngôi nhà bị che khuất do những tòa nhà cao tầng khác cũng sẽ gây tác động ko tốt về mặt phong thủy.

Giải pháp cho vị trí cửa chính bị che khuất tầm nhìn cũng tương đối giản dị. Gia chủ chỉ cần đặt ở bức tường trước cửa chính một mẫu gương bát quái. Gương này sử dụng để tụ năng lực để trấn áp tà khí, hóa tàn ác thành cát và bảo đảm an toàn, hóa giải những ngôi nhà mang hướng xấu. Ngoài ra, gia chủ ko để bất kỳ vật gì chắn cửa chính để luồng dương khí được lưu thông trong nhà mang lại nguồn sinh khí rất tốt.

Top 5 điều cần biết để thiết kế nhà đúng phong thủy - Ảnh 2.

Ảnh: Nội thất Đồng Gia

Hình ngôi nhà

Trong phong thủy, ngôi nhà được tạo thành 8 hướng ko giống nhau. Mỗi góc của ngôi nhà tượng trưng cho một cung, một hướng nên lúc thiếu nó sẽ tác động tới một mặt của cuộc sống thường ngày gia đình như thiếu thốn về tiền nong, sức khỏe, con mẫu thường rất xấu. Sự thiếu hụt này là hình tượng của sự mất thăng bởi trong cuộc sống thường ngày.

Theo đó, gia chủ nên xây nhà hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật là rất tốt. Hình dáng vẻ vẻ ngôi nhà như thế này còn hoàn toàn mang thể làm cho dòng khí chi lưu thông, tạo ra sự lưu thông thăng bởi và mang lại sự sung túc, vừa đủ cho cả gia đình. Đối với những ngôi nhà ko được vuông vắn như nhà hình chữ L, chữ U, chữ T, hay nhà mang tương đối nhiều góc, gia chủ cần kiểm tra những góc khuyết (hình tượng cho một phương vị bát quái) mang quan yếu ko. . Nếu vị trí khuyết thiếu mang tầm quan trọng quan yếu thì gia chủ hoàn toàn mang thể sử dụng gương bát quái để hóa giải hướng đó.

Top 5 điều cần biết để thiết kế nhà đúng phong thủy - Ảnh 3.

Ảnh: Huyenbi

màu sắc sơn nhà

màu sắc sơn là yếu tố quan yếu cả về hình thức và thẩm mỹ của ngôi nhà. Gia chủ cần sắm lựa những gam màu sắc ko quá nổi trội và một tẹo nhẹ nhõm để tạo thành tổng thể kết hợp và hợp lý cho tổng thể ngôi nhà. song, để tối ưu hóa sự tương thích cho gia chủ, gia chủ nên vận dụng những nguyên tắc phong thủy vào việc sắm lựa màu sắc sắc để mang lại sự tươi thế hệ và ưng ý với tuổi của gia chủ. lúc sắm được màu sắc sơn nhà tương thích, kiên cố gia chủ và những member trong gia đình sẽ gặp nhiều đỏ may mắn.

lúc sắm màu sắc sơn, gia chủ hoàn toàn mang thể phụ thuộc mệnh của tôi. Mỗi mệnh giá sẽ mang được cách phối màu sắc phối kết hợp tương thích riêng. hãy lựa sắm những màu sắc tương sinh và nên tránh những loại màu sắc tương khắc với cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: phương pháp sắm màu sắc sơn vừa xinh vừa đỏ may mắn

Top 5 điều cần biết để thiết kế nhà đúng phong thủy - Ảnh 4.

Ảnh: Sơn Facom

Nội địa

Bài trí nhà như thế nào theo chuẩn chỉnh phong thủy để đón nhiều tài lộc là điều nhưng bất kỳ người nào cũng cần lưu ý. mang rất nhiều sản phẩm nội thất được sử dụng để trang trí nhà cửa vừa mang tính chất thẩm mỹ cao vừa mang tác dụng phong thủy cực tốt. một trong những vật phẩm trang trí trong nhà hợp phong thủy như:

Chuông gió: hình tượng của lời mời gọi tài lộc vào nhà những dịp đầu năm mới. người chơi hoàn toàn mang thể treo chuông gió trước cửa chính.

Chủ đề tiền xu: những đồng tiền mang hình tròn trụ tượng trưng cho trời, lỗ vuông ở giữa tượng trưng cho đất. Hình ảnh của những đồng tiền này mang ý nghĩa thịnh vượng. Treo chuỗi tiền cổ trước cửa chính, gia chủ nên treo 6 hoặc 9 đồng tiền, trong nhà số lượng sẽ hạn chế dần.

cây phong thủy: Cây mọng nước mang ý nghĩa tốt lành và được những chuyên gia phong thủy khuyến khích trồng trong nhà. lúc trồng cây trong nhà, người chơi nhớ đặt cây ở nơi mang tương đối nhiều ánh sáng, tưới nước vừa đủ cho cây để cây phát triển rất tốt.

Bể nuôi cá: Tiểu cảnh hồ lô, hồ lô, bể thủy sinh… đều là những vật gia chủ nên rước vào nhà để tăng tài vận. Vì nước là một yếu tố phong thủy quan yếu, nuôi dưỡng mỗi thứ trở thành tốt xinh hơn.

những vật phẩm phong thủy khác: Quả cầu phong thủy, tượng mèo, tượng ngọc kim, đá phong thủy, rồng, rùa hay hồ ly Tỳ Hưu, tượng Phúc – Lộc – Thọ,… đều là những vật phẩm phong thủy nên trưng bày trong nhà ở. .

Top 5 điều cần biết để thiết kế nhà đúng phong thủy - Ảnh 5.

Ảnh: aFamily

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *