KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy lúc bày bể cá giúp gia đình làm ăn phát đạt, phát tài phát lộc

Rate this post


Trang trí bể cá trong nhà hứa hứa sẽ mang lại nhiều tài lộc và màu đỏ may mắn cho gia chủ. Tuy nhưng, lúc bài trí bể cá, người chơi cần lưu ý những kiêng kỵ trong phong thủy.

Theo phong thủy, người ta thường đặt bể cá để cầu tài lộc, tụ tài, lôi cuốn vượng khí cho gia đình. Tuy nhưng, việc nuôi cá tại nhà và đặt bể cá cũng cần sở hữu những lưu ý nhất định.

Nếu sắp xếp bể cá ko hợp lý sẽ dẫn tới hao tài tốn của, hôn nhân trục trặc. bên dưới đây là 5 điều kiêng kỵ thường gặp lúc bài trí bể cá phong thủy.

Kích thước và hình dạng của bể cá

người chơi nên sắm bể cá sở hữu kích thước thích ưa thích với diện tích của căn phòng. Nếu diện tích căn phòng rất to nhưng chỉ đặt một bể cá nhỏ thì tất nhiên sẽ ko tồn tại nhiều tác dụng và trái lại.

Vì vậy, lúc sắm bể cá người chơi cần xem xét sao để cho kích thước bể cá tương đương với khoảng ko của căn phòng. người chơi nên đặt bể cá hình tam giác ở những góc, bể cá hình vuông vắn, hình chữ nhật hoặc hình bán nguyệt đặt cạnh tường, bể cá hình trụ đặt giữa phòng hoặc cạnh cửa ra vào.

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy khi bày bể cá giúp gia đình làm ăn phát đạt, phát tài phát lộc - 1

Theo phong thủy, bể cá nên đặt ở hướng Đông hoặc Đông phái nam của ngôi nhà.

Vị trí bể cá

người chơi nên đặt bể cá ở hướng tốt lành hoặc vượng khí trong nhà. Ngoài ra, người chơi ko nên đặt bể cá đối diện với cửa bếp hoặc bếp nấu. Nên đặt bể cá ở hướng Đông hoặc Đông phái nam của ngôi nhà. Ngoài ra, người chơi nên đặt bể cá thích ưa thích với mệnh của gia chủ.

Trong đó gia chủ mệnh Mộc nên đặt bể cá hướng Bắc, gia chủ mệnh Thổ nên đặt bể cá hướng Tây phái nam, gia chủ mệnh Kim nên đặt bể cá hướng Bắc. hướng, và bể Thủy kế nên ở hướng Bắc hoặc hướng Đông. Gia chủ mệnh Hỏa ko nên sắm bể cá.

Vị trí đặt bể cá ko được quá thấp hoặc quá cao. Nếu đặt bể bên dưới đầu gối quá thấp, cản trở quý nhân, hao tốn tiền tài. người chơi ko nên đặt bể cá cao hơn đỉnh đầu.

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy khi bày bể cá giúp gia đình thịnh vượng, phát tài phát lộc - 3

Theo phong thủy, bể cá cần sắm những con số mang ý nghĩa vượng khí, tài lộc.

Loại cá

Nuôi cá rất sở hữu thể tiếp thêm sinh khí cho gia đình, làm cho vượng khí lưu thông, lôi cuốn tài lộc, ngoài ra còn tồn tại thể trang trí nhà cửa, làm xinh môi trường thiên nhiên sống. Vì vậy, người chơi nên sắm nuôi những con cá thể hậu lành thay vì những con cá hung hãn. người chơi nên nuôi cá koi, cá vàng, cá huyết anh vũ, cá rồng …

Số lượng cá

Về số lượng cá nuôi, hồ hết mọi người thường cho rằng số lẻ là màu đỏ may mắn. Nhưng số lượng cá thực tế trong bể ko được tiến công giá như vậy. người chơi nên nuôi một, 4, 6, 7, 8, 9 con cá.

Đây là những con số biểu thị cho sự thịnh vượng và màu đỏ may mắn. Nếu muốn nuôi nhiều ko chỉ thế 10 con cá thì nên sắm số 12, 15. Đây là con số mang ý nghĩa tốt lành.

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy khi bày bể cá giúp gia đình làm ăn phát đạt, phát tài phát lộc - 4

Theo phong thủy, bể cá cần sở hữu nước động

Tránh “nước chết”

“Nước chết” là gì? Tức là nước ko tồn tại sự sống và ko chảy. Trong phong thủy, nước chảy tượng trưng cho sự màu đỏ may mắn trót lọt, tài lộc ko ngừng. lúc bài trí bể cá, người chơi nên sẵn sàng một thác nước nhỏ hoặc tưới vào bể cá để tránh nước chết, cầu tài lộc, cho gia đình.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm và tìm hiểu thêm.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/5-kieng-ky-ve-phong-thuy-lúc-bay-be-ca-giup-gia-di …

7 loài cá phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, giúp gia chủ gặt hái tài lộc

Đây là những loài cá phong thủy, nuôi trong nhà giúp gia chủ sở hữu sự nghiệp hưng thịnh, tài lộc nở rộ

Theo Quỳnh Trang (Dân việt phái nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *