KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 loại cây ko nên trồng trong nhà, nếu ko Thần Tài sẽ cao chạy xa bay

Rate this post


sở hữu những loại cây cảnh ko tốt cho gia chủ lúc đặt trong nhà, người chơi cây cần lưu ý để tránh gặp phải những điều rủi ro.

một. Cây xương rồng


Người xưa dạy: 5 loại cây không nên trồng trong nhà, nếu không Thần tài sẽ chạy xa - 1

Được ca ngợi là loài cây sở hữu sức sống mãnh liệt nhất trong những loại cây cảnh, với sự nhiều chủng loại về mẫu mã, kích thước và color sắc, xương rồng luôn luôn sở hữu sự thu hút mãnh liệt đối với rất nhiều người. song, theo phong thủy, xương rồng là loại cây ko nên trồng trong nhà, văn phòng, ko giống nhau là bên trên bàn làm việc.

Thân cây sở hữu rất nhiều gai nhọn khiến cho cho cây luôn luôn bị sát khí phủ quanh, gây ra năng lực xấu cho cả ngôi nhà, hoàn toàn sở hữu thể tương tác tới sức khỏe và đường tài lộc của những người sinh sống tại đây. Hơn nữa, loại cây này còn tồn tại thể tương tác tới sự hòa thuận giữa những member trong gia đình.

2. Cây cảnh

Người xưa dạy: 5 loại cây không nên trồng trong nhà, nếu không Thần tài sẽ chạy xa - 3

Nhiều người thích trưng cây nhà lá vườn vì color sắc đã mắt. song, trong phong thủy, nó được liệt vào một trong những loại cây cảnh ko nên trồng trong nhà.

Nguyên nhân là bởi vì loại cây này yên cầu sự chăm sóc chu đáo và chu đáo, nếu ko sẽ khá nhanh chóng héo và đây là điềm báo rủi ro mắn. ko chỉ sở hữu vậy, cây cảnh còn chứa chất độc canxi oxalat. Nếu trong nhà sở hữu trẻ nhỏ, vô tình ăn phải lá cây hoàn toàn sở hữu thể bị ngộ độc, bỏng lúc chạm vào.

3. Ylang-ylang

Người xưa dạy: 5 loại cây không nên trồng trong nhà, nếu không Thần tài sẽ chạy xa - 4

Thược dược mang vẻ xinh dịu dàng, kì bí với sắc tím. Nhưng theo những chuyên gia phong thủy, dạ lan hương thường nở vào tối tối và tỏa ra mùi hương lôi cuốn những điều xui xẻo. Vì vậy, trồng lục bình trong nhà được cho là điềm xấu, gây rạn nứt tình cảm gia đình, vợ ông xã cãi vã suốt ngày, con chiếc ko chăm sóc nhau.

Hơn nữa, bèo tây còn tồn tại mùi hắc, gây ko dễ chịu cho tất cả những người bị viêm mũi dị ứng. Phần rễ của lục bình cũng chứa chất độc calcium oxalate và lycorine. Nếu trẻ rủi ro ăn phải sẽ bị ngộ độc, thậm chí ngất xỉu và tử vong nếu ko được cấp cứu kịp thời.

4. Cây dâu tằm

Người xưa dạy: Trong nhà không nên trồng 5 loại cây này, nếu không Thần tài sẽ chạy xa - 5

Trong phong thủy, cây dâu tằm là loại cây mang nặng âm khí, tượng trưng cho sự mất mát, tang thương, đau buồn. Nếu trồng trong nhà, nguồn năng lực tốt sẽ bị cản trở, lôi cuốn những luồng khí xấu, tà khí vào nhà, từ đó đưa tới những điều rủi ro mắn.

Cụ thể, gia chủ dễ làm ăn thất bát, hao tài nếu trồng cây dâu tằm trước nhà hoặc trong nhà. Nếu quá thích thú loài cây này, người chơi hoàn toàn sở hữu thể trồng ở sau nhà hoặc ngoài vườn.

5. Cây bách, cây đa bonsai

Người xưa dạy: 5 loại cây không nên trồng trong nhà, nếu không Thần tài sẽ chạy xa - 6

Cây bonsai là phiên phiên bản thu nhỏ, được nhào nặn theo khá nhiều hình dáng vẻ vẻ ko giống nhau, rất lạ mắt và đã mắt nên được rất nhiều người sắm lựa để trưng bày trong nhà. song, về mặt phong thủy, cây bách, cây đa ko nên đặt trong nhà, vì chúng mang tính chất âm, dễ mang nhiều âm khí vào nhà.

Hơn nữa, trước đây, nhì loại cây này thường được trồng cạnh lăng tẩm, đình chùa nên luôn luôn được coi là loại cây lôi cuốn ma quỷ. Trồng chúng trong nhà chẳng khác nào dẫn dụ ma quỷ vào nhà, khiến cho cho gia đạo xáo trộn, liên tục gặp xui xẻo.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/co-nhan-day-5-loai-cay-khong-nen-trong-trong-nha-neu-khong-than-tai-se-chay-xa- tit-tap-c59a10449.html

Cửa phòng tắm đối diện 4 vị trí này sao thần tài ko chạy trốn, tài lộc tiêu tán.

Phong thủy nhà tắm, nhà dọn dẹp cũng khá quan yếu, nếu sắp xếp ko đúng cách, tài lộc dễ tiêu tán, xui xẻo liên tục ập tới.

Phong thủy nhà ở

Theo Cẩm Tú (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *