KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 lỗi phong thủy nhà chung cư thường gặp và cách hóa giải

Rate this post

Phòng ngủ ko vuông vắn

mang rất nhiều căn hộ chung cư phạm phải lỗi phòng ngủ vát, ko vuông vắn. Điều này làm cho gia chủ khó sắp xếp nội thất cho cân đối, song song tạo ảo giác khoảng ko ko thực, làm cho người ở ko dễ chịu, ý thức kiệt quệ và dễ mắc bệnh tật ko mang nhu yếu.

Để hóa giải lỗi phong thủy này, gia chủ rất mang thể đóng những đồ đoàn như giường, tủ, kệ,… vừa với vị trí lệch hoặc đặt chậu cây sẽ giúp đỡ che chắn cũng như tạo thành sự thăng bởi khí tốt.

Cửa chính của căn hộ đối diện thang máy.

Phong thủy quan niệm rằng cửa chính đối diện với thang máy sẽ phạm sát khí.

Nguyên nhân là do sát khí từ thang máy chiếu thẳng vào nhà, tương tác ko tốt tới sức khỏe của những member trong gia đình. ko chỉ là vậy, lúc mở cửa ra phía bên ngoài nhìn thấy cầu thang sẽ làm cho vận khí trong nhà ko ổn định, tương tác tới tài vận của gia chủ.

Để hóa giải lỗi phong thủy này, người chơi rất mang thể đặt thêm cây xanh sắp cửa để tăng sinh khí cho ngôi nhà và cải thiện vận khí xung quanh. Trong lúc, người chơi cũng nên kê thêm một khu vực huyền quan ngay sắp phòng khách để tránh sát khí xộc thẳng vào.

Bếp và bồn rửa sắp nhau

Do những căn hộ chung cư thường bị hạn chế về diện tích nên việc kê bếp nấu và bồn rửa sắp nhau rất dễ xảy ra sơ sót. Theo phong thủy, bếp thuộc hành Hỏa sẽ xung khắc với chậu rửa thuộc hành Thủy.

Đặt bếp nấu ko kể bồn rửa rất mang thể gây ra những xáo trộn trong dòng chảy của năng lực trong nhà. Điều này còn rất mang thể dẫn tới mâu thuẫn và tranh cãi giữa những member trong gia đình.

Để hóa giải, người chơi rất mang thể đặt một chậu cây giữa bếp và bồn rửa.

Cửa chính của căn hộ nhìn thẳng vào phòng khách.

những chuyên gia phong thủy cho rằng cửa chính nhìn thẳng vào phòng khách sẽ làm cho gia chủ hao tài tốn của. song, đây là một sai trái phong thủy khá phổ quát.

Để hóa giải đại kỵ này, gia chủ rất mang thể sử dụng bình phong hoặc những đồ sử dụng trang trí to mang ngăn trống để ko gian được lưu thông. Chúng sẽ hỗ trợ che chắn, hạn chế tầm nhìn trực diện vào căn hộ.

Cửa phòng tắm chiếu thẳng vào giường ngủ

Phòng ngủ chính của rất nhiều căn hộ chung cư thường được sắp xếp thêm một phòng dọn dẹp. Nhà dọn dẹp là nơi tẩy rửa, tẩy tinh khiết chất bẩn sau một ngày làm việc. Theo phong thủy nó đựng được nhiều uế khí, nếu chiếu thẳng vào giường ngủ nơi chúng ta nằm nghỉ, trong thời kì dài theo phong thủy sẽ làm cho gia chủ dễ sinh bệnh tật, sức khỏe sút hạn chế.

Theo khoa học, phòng tắm là nơi ẩm ướt dễ sinh nấm nên phần nào tương tác tới dọn dẹp và sức khỏe.

Để hóa giải lỗi phong thủy này người chơi rất mang thể biến đổi vị trí giường ngủ, sử dụng vách ngăn, giữ dọn dẹp tinh khiết xinh, đặt cây xanh trong nhà dọn dẹp, đặt đá thạch anh trong nhà dọn dẹp, đặt bầu hồ lô trong phòng ngủ.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *