KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 nhân vật Black Clover xứng đáng được tăng sức mạnh (và 5 nhân vật nhận được quá nhiều)

Rate this post

Cỏ ba lá đen mang một dàn nhân vật rộng rãi và phong phú đã vào tầm quan trọng của bọn họ trong tiến trình của câu chuyện. Trong lúc một trong những nhân vật tạo được tác động thông qua vòng cung phái nữ vật của bọn họ, thì những nhân vật khác lại khiến cho cho độc kém chất lượng phấn khích thông qua việc tăng cấp sức mạnh của bọn họ. Power-up trong những anime shounen đóng một tầm quan trọng rất to vì chúng thể hiện sự phát triển về tư cách và sức mạnh của một nhân vật.

Yuki Tabata’s Cỏ ba lá đen mang tương đối nhiều loại nhân vật, từ nông dân tới tôn thất, những người đều đã được tăng sức mạnh. Tuy thế, Shop chúng tôi tin rằng một trong những nhân vật đã bỏ qua những sức mạnh nhưng bọn họ xứng đáng được nhận. Chúng ta hãy nhìn vào Cỏ ba lá đen những nhân vật xứng đáng được tăng sức mạnh và những nhân vật nhận được quá nhiều.


Gauche Adlai và 4 người khác Cỏ ba lá đen những nhân vật xứng đáng được tăng sức mạnh

một) rạng đông của những lý tưởng

Zora Ideale từ Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)
Zora Ideale từ Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)

Zora Ideale từ Black Bulls là nam giới nhi của Zara Ideale, người nông dân trước tiên trở thành Hiệp sĩ Phép thuật. Mặc dù anh ta khá mạnh và hoàn toàn mang thể sử dụng phép thuật Tro và Bẫy của tôi để xoá sổ quân thù của tôi, nhưng mang vẻ như anh ta vẫn chưa nhận được một sức mạnh thực sự.

Mặc dù là một nông dân, phép thuật của Zora Ideale đã đưa anh ta vào Đội Hiệp sĩ Phép thuật. Nhìn vào mối quan hệ yêu thuật rất dị của anh ấy, đã tới lúc anh ấy được tăng sức mạnh. Điểm nổi trội duy nhất sắp đây của anh ấy là anh ấy đã giúp sức Magna trong những việc tạo ra Secret Flame Magic: Soul Chain Death Match.


2) Mimosa Vermillion

Mimosa Vermillion từ Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Mimosa Vermillion từ Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Mimosa Vermillion từ Golden Dawn rất khác lạ trong Healing Magic và đã thể hiện những dấu hiệu của chính nó ngay từ lúc còn nhỏ. Mặc dù cô ấy là một trong số ít nhân vật định kỳ nhưng Shop chúng tôi đã theo dõi kể từ trên đầu, Mimosa vẫn chưa tồn tại bất kỳ lần tăng sức mạnh nào ko giống nhau.

Người ta hoàn toàn mang thể tranh luận rằng yêu thuật của cô ấy đã phát triển theo thời kì. Tuy thế, cô ấy hoàn toàn mang thể sử dụng Mana Method và Ultimate Magic, đây chỉ là những kỹ thuật nhưng một trong những nhân vật học cùng nhau và cả nhị đều ko giúp cô ấy đạt được sức mạnh riêng biệt.


3) Leopold Vermillion

Leopold Vermillion từ Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Leopold Vermillion từ Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Tương tự như Mimosa Vermillion, Leopold Vermillion cũng chính là một nhân vật nhưng chúng ta đã biết từ khá lâu. Trong lúc anh ấy đã mang những khoảnh khắc của tôi trong Yêu tinh tái sinh vòng cung và Cuộc đấu tranh chung của Vương quốc tim arc, anh ấy chưa bao giờ được tăng sức mạnh thực sự.

Anh ta cũng học được Phương pháp Mana bên dưới Vương quốc Trái tim và yêu thuật tối thượng bên dưới thời Yêu tinh nhưng ko nhận được sức mạnh gì ko giống nhau. Anh ta là anh trai của Fuegoleon và Mereoleona Vermillion, cả nhị đều đủ mạnh để được coi là Vua pháp sư tiếp sau. Tuy thế, Leopold đã được chứng minh là mang vẻ như đang tụt lại phía sau.


4) Adlai bên trái

Gauche Adlai bị chiếm hữu bởi Drowa trong Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)
Gauche Adlai bị sở hữu do Drowa trong Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)

Gauche Adlai từ Black Bulls là một nhà quý tộc từ House Adlai. Điều này tự động mang tức thị Gauche phải mang một lượng năng lực dự trữ khổng lồ. Trong lúc Gauche mang một loại, anh ta chưa bao giờ hoàn toàn mang thể mang được sức mạnh.

Gauche sắp nhất được tăng sức mạnh là lúc Drowa sở hữu anh ta trong Yêu tinh tái sinh vòng cung. Ngay sau đó, Luck được chứng minh là đã sở hữu được sức mạnh do bị một Elf sở hữu. Tuy thế, đó ko phải là tình huống của Gauche.


5) Finral Roulacase

Finral Roulacase từ Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)
Finral Roulacase từ Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)

Finral Roulacase là một nhà quý tộc từ House Vaude. Tương tự như em trai của tôi, Langris Vaude, anh ta cũng sử dụng Phép thuật khoảng ko. Tuy thế, anh ấy yếu hơn nhiều đối với anh trai của tôi. Sự ko giống nhau về sức mạnh của bọn họ quá to tới nỗi Langris thậm chí còn được thăng chức trở thành Đội phó của Golden Dawn.

Trong lúc đó, Finral chưa bao giờ mang bất kỳ chiến công hay sức mạnh phi thường nào. Anh ta chỉ là một nhân vật tương trợ cho những đồng minh của tôi, khác lạ là Asta. Trận chiến duy nhất nhưng chúng ta thấy anh ta tự mình đấu tranh với đối thủ là trong Kỳ thi Tuyển tậu Hiệp sĩ tôn thất, nơi anh ta đấu tranh với Langris chỉ để bị tiến công bại.


Lucius Zogratis và 4 người khác Cỏ ba lá đen những nhân vật nhận được quá nhiều lần tăng sức mạnh

một) loại này

Asta Devil Union in Black Clover (Ảnh qua Shueisha)
Asta Devil Union in Black Clover (Ảnh qua Shueisha)

Asta của Black Bulls là một nông dân ko tồn tại phép thuật nhưng mang gian ác quỷ Chống yêu thuật độc nhất vô nhị bên phía trong cuốn ma đạo thư của tôi. Trong lúc anh ta là nhân vật chính và nhất định phải được tăng sức mạnh liên tục, thì Asta đã mang quá nhiều thứ, điều này còn mang vẻ ko công bình đối với những nhân vật khác trong truyện.

Anh ta đã nhận được được ba thanh kiếm – Quỷ kiếm, Kiếm quỷ, và Kiếm hủy diệt quỷ, và một Katana – Katana Sát quỷ. Asta thậm chí còn học cách sử dụng Ki để đối đầu với quân thù của tôi, sau đó anh ta đã đạt được Black size. Sau đó, trong Spade-Kingdom Raid arc, Asta đã tìm hiểu về Devil Union, nhưng hiện nay anh ấy hoàn toàn mang thể kích hoạt ở dạng vừa đủ hoặc một trong những phần.


2) Yuno Greenberryall

#BCSpoilers ko, nếu đó chỉ là tôi, nhưng tôi cảm nhận thấy như game thủ nói theo một cách khác rằng sau cuối anh ấy đã tìm thấy chính mình. Yuno thực https://t.co/ZOBFGqT6px

Yuno Grinberryall, Đội phó của Golden Dawn, tương tự như một mã gian lận với những lần tăng sức mạnh liên tục của tôi. Anh sở hữu Grimoire tứ Lá và được tậu do Phong Thần, Sylph.

Sau đó trong bộ truyện, anh đã học cách kích hoạt hình thức Spirit Dive của tôi, với kỹ năng tối đa của chính nó đã mang lại cho anh một sức mạnh khác, Spirit of Boreas. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Yuno hóa ra lại là hoàng tử của Vương quốc Spade, cho phép anh ta nhận một Grimoire khác từ Vương quốc Spade, mang contact với Star Magic.

lúc này, sức mạnh của Yuno nhường như là vô song lúc anh hoàn toàn mang thể tiến công bại một nhóm quỷ cấp cao ngay tức thời.


3) Noelle Silva

Noelle Silva Spirit Dive: Saint Valkyrie Armor (Hình ảnh qua Deviant Art / @ Ury-DeviantArt)
Noelle Silva Spirit Dive: Saint Valkyrie Armor (Hình ảnh qua Deviant Art / @ Ury-DeviantArt)

Noelle Silva từ Black Bulls là một tôn thất của gia đình Silva. Điều thú vị là, địa vị tôn thất của cô ấy cho phép cô ấy mang lượng mana khổng lồ. Sau lúc hiểu rõ về sức mạnh của tôi, Noelle đã nhận được được Bộ váy Valkyrie trong Yêu tinh tái sinh arc, tiếp sau là Valkyrie Dress: Hình dạng nàng tiên cá trong Cuộc đấu tranh chung của Vương quốc tim vòng cung.

Cô cũng đã học cách sử dụng Phương pháp Mana từ Vương quốc Trái tim và yêu thuật tối thượng từ Yêu tinh. Sau lúc hợp đồng của Thủy linh Undine với Lolopechika suy yếu, cô ấy tậu phục vụ Noelle. Điều này cho phép Noelle mang được Spirit Dive: Saint Valkyrie Armor, sử dụng nó để tiến công bại Vanica và Megicula.


4) Lucius Zogratus

Vẫn đang khiến cho cho việc nhưng tôi đã làm xong Lucius và Asta. hiện nay là phần khó … nền tảng 😭 https://t.co/1ESx6aDP4B

Lucius Zogratis, người to tuổi nhất trong những những bạn em của Zogratis, thực sự bị chế ngự. Anh ta là vật chủ của ma quỷ đối với một trong ba người thống trị trái đất ngầm, Astaroth. Do đó, Lucius mang một mối quan hệ yêu thuật kép, yêu thuật vong hồn của riêng mình và yêu thuật thời kì của Astaroth.

Tuy thế, Lucius sau đó đã sở hữu được yêu thuật Trọng lực của Lucifero với sự giúp sức từ Adrammelech. Điều này khiến cho cho Lucius mang ba tình cảm yêu thuật, khiến cho cho anh ta trở thành nhân vật mạnh nhất trong Cỏ ba lá đen vũ trụ.

Mặc dù Shop chúng tôi ko được chứng kiến ​​nhiều vụ thâu tóm quyền lực tối cao của anh ấy, nhưng điều này chỉ mang tức thị hoàn toàn mang thể mang tương đối nhiều quyền lực tối cao hơn để theo dõi.


5) nắm tay tối hôm

Nacht Faust từ Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)
Nacht Faust từ Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)

Nacht Faust, Đội phó của Black Bulls, tương tự như Lucius, người cũng rất được tăng sức mạnh ở hậu trường. Năm 18 tuổi, anh biết về chuyên môn của gia đình mình và ma quỷ và ký hợp đồng với 4 người trong số bọn họ là Gimodelo, Slotos, Plumede và Walgner.

Anh ta hoàn toàn mang thể sử dụng yêu thuật Bóng tối của riêng mình và hoàn toàn mang thể sử dụng gian ác quỷ của tôi để nâng cao một trong những khía cạnh của mối quan hệ yêu thuật của tôi. Anh ta hoàn toàn mang thể sử dụng tứ cơ chế thống nhất – Canis, Equus, Felis và Gallus, tất cả đều sở hữu thể phối thích hợp với nhau để tăng sức mạnh của tôi.


Đây là những tậu lựa của Shop chúng tôi cho 5 Cỏ ba lá đen những nhân vật xứng đáng được tăng sức mạnh và 5 nhân vật nhận được quá nhiều. Chúng ta mang bỏ sót nhân vật nào ko? Hãy comment xuống bên bên dưới.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *