KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nacht tập hợp Black Bulls, Asta gặp gỡ những đồng minh thế hệ

Rate this post

Cỏ ba lá đen Chương 337 sau cuối đã tiết lộ nơi ở của Asta. fan hâm mộ đã suy đoán cả tuần về sự việc Asta tìm thấy chính mình ở quê nhà của Yami như thế nào. sau cuối, chương này đã replay câu hỏi của bọn họ và để lại cho fan hâm mộ nhiều điều hơn để mong đợi trong những chương sau.

Sau lúc bị Lucius tiến công, Asta bị Paladin Lily dịch chuyển đi, khiến cho cho mọi người cho rằng anh đã chết. song, chương này cho biết Asta ở một lục địa thế hệ, nơi anh ta rất mang thể vượt qua giới hạn của tớ và trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn. Trong lúc đó, những Hiệp sĩ Phép thuật, khác lạ là Yuno, đang tức giận vì mất Asta và mang nhu yếu hạ gục Lucius.


Cỏ ba lá đen Chương 337 ra mắt Vùng đất Mặt trời và nhì nhân vật thế hệ

Nacht Faust nói chuyện với Black Bulls (Hình ảnh qua Viz Media)
Nacht Faust thì thầm với Black Bulls (Hình ảnh qua Viz Media)

Cỏ ba lá đen chương 337, mang tiêu đề Nơi ở, mở đầu với việc Nacht quay trở lại trụ sở của Black Bulls. Trong lúc những member trong đội được nhìn thấy đang tạo ra một cuộc náo loạn, thì sự hiện diện của Đội phó nhanh chóng chóng khiến cho cho bọn họ thẳng tay. Nacht sau đó đã thông tin cho bọn họ về những diễn biến sắp đây và về tài năng chiếc chết của Asta. Nacht, cùng theo với Black Bulls, từ chối tin rằng Asta đã chết, và bọn họ nhất trí quyết định đi cứu anh ta.

Trong lúc đó, Asta tỉnh dậy sau cơn buồn ngủ lúc được một con búp bê tương tự Charmy phục vụ trà. Đây là nơi fan hâm mộ được ra mắt nhân vật thế hệ trước tiên. Anh ta là kẻ chơi cũ của Yami và biết mỗi thứ cần biết về Asta, từ đồng chí của anh ta cho tới sự hiện diện của ác hiểm quỷ.

Shogun Yami với băng che mắt bởi chuôi kiếm katana là xây giới hạn nhân vật đỉnh cao của Tabata đã vượt qua chính mình #BCSpoilers https://t.co/kYJauocD9W

Người nam giới nhi tiết lộ rằng anh ta 13 tuổi như thế nào lúc anh ta nhìn thấy Yami lần sau cuối và mang một cuộc trò chuyện với Asta về vết xe đổ dài của Yami. Anh cũng san sớt Yami sợ bướm tối như thế nào, và một người rất mang thể đơn thuần và giản dị khiến cho cho anh sợ hãi với chúng. song, Asta nhanh chóng chóng nhận ra rằng anh phải quay trở lại Vương quốc cỏ ba lá. Đây là lúc những fan hâm mộ bị tiến công do một tiết lộ đáng ngạc nhiên khác, vì người chơi của Yami đã biết tất cả về cuộc tiến công của Lucius.

Người nam giới nhi biết rằng Asta đã bị từ chối do tình yêu của đời mình, Sơ Lily, và sau đó, anh ta đã bị tiến công do cả cô và phiên bản vấp ngã biến đổi của Julius Novachrono, Lucius Zogratis, một người nhưng mà anh ta nhiệt tình ngưỡng mộ.

Asta ngạc nhiên hỏi người nam giới nhi làm thế nào nhưng mà anh ta biết được điều này, người sau đó tiết lộ rằng đôi mắt của anh ta cho phép anh ta nhìn thấy bất kỳ điều gì nếu anh ta muốn, và anh ta tin rằng Asta sẽ ko thắng nếu anh ta quay trở lại Vương quốc Cỏ ba lá với ngày nay của tớ. mức độ của sức mạnh.

Trong những tấm này, nhà hàng chúng tôi cũng thấy một nhân vật khác, một cô gái cầm katana, là kẻ chơi của người nam giới nhi. Trong lúc mang phong thái của Secre, cô ấy mang ko ít nét giống với Charmy lúc cô ấy bước qua phòng để trượt mở cửa sổ để nhìn ra một phong cảnh trọn vẹn thế hệ. Đây là Vùng đất của Mặt trời, một quốc gia quá xa đối với Vương quốc Cỏ ba lá.

Người nam giới nhi sau cuối tự ra mắt mình là Ryuya Ryudo, Tướng quân của Vùng đất Mặt trời, và anh ta đề xuất Asta ở lại và huấn luyện để anh ta rất mang thể mang thêm sức mạnh, “Right Here, Right Now,” như Yami sẽ nói.

Ryuya Ryudo giới thiệu Asta đến Land of the Sun trong manga Black Clover (Ảnh qua Viz Media)
Ryuya Ryudo ra mắt Asta tới Land of the Sun trong manga Black Clover (Ảnh qua Viz Media)

Những suy nghĩ sau cuối về Cỏ ba lá đen chương 337

Trong lúc Cỏ ba lá đen Chương 337 replay rất nhiều suy đoán của fan hâm mộ xung quanh nơi ở của Asta và người nam giới nhi bí hiểm nhưng mà chúng ta đã thấy ở cuối chương trước, chúng ta còn nhiều câu hỏi hơn nữa. Sức mạnh của Ryudo là gì? Anh ấy sẽ huấn luyện Asta như thế nào? Asta sẽ nhận được một sức mạnh thế hệ? Người người chơi giấu tên của Ryudo nhưng mà chúng ta đã thấy trong chương là ai?

Với rất nhiều câu hỏi cần được replay, Cỏ ba lá đen fan hâm mộ sẽ tận thưởng một tuần nữa đầy ắp những đồn đoán xung quanh những event trong tương lai. Trong lúc đó, Black Bulls, dẫn đầu do Nacht, đang hành động để cứu Asta. Câu hỏi quan yếu là, làm thế nào bọn họ rất mang thể tiếp cận anh ta? Trong lúc đó, Noelle vắng mặt trong chương này, khiến cho cho chúng ta tự hỏi liệu cô ấy sẽ khiến cho cho gì để đáp lại.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *