KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jujutsu Kaisen chương 197 cho biết Maki mở ra tiềm năng thực sự của tớ lúc Naoya đuổi theo

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chương 196 đã được chứng minh là một đoạn phim huấn luyện nhỏ cho Maki lúc cô đồng ý lời mời của Miyo Rukojushi để đấu tranh với anh ta trong một trận đấu sumo và sẵn sàng tham dự Miền giản dị và đơn thuần của anh ta. lúc bọn họ vật lộn, anh ấy giảng giải làm thế nào Daidou rất sở hữu thể cảm nhận được Naoya mặc dù ko thể nhìn thấy những vong linh bị nguyền rủa và gây ra nhiều sát thương chỉ bởi một đòn.

Maki đã rất sở hữu thể đạt được một loại tự do giác quan và sau cuối đã thoát ra khỏi lãnh địa của Miyo. những phần tiết lộ bị rò rỉ cho chương 197 cam kết hy vọng của độc kém chất lượng về sự thấy Maki đối đầu với Naoya một lần nữa, với nhị người chơi Culling Game thế hệ là đồng minh. Với những phiên bản dịch tiếng Anh chính thức được phát triển, bài viết này phân tích và nêu bật những event chính từ Jujutsu Kaisen chương 197.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những phần ngã sung cho Jujutsu Kaisen truyện. Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


Jujutsu Kaisen tóm tắt chương 197 và điểm nổi trội

Maki thoát ra khỏi lãnh địa của Miyo

Jujutsu Kaisen chương 197, sở hữu tiêu đề Sakurajima Colony, Phần 7, hiển thị Maki bên trên trang tiêu đề, với Miyo nằm dài bên trên mặt đất phía sau anh ta. Noritoshi, Daidou, và thậm chí Naoya ngay ngay lập tức cảm nhận thấy rằng cô ấy ko giống với lúc cô ấy vào miền. bọn họ ngạc nhiên về mức độ đổi khác của cô ấy trong một thời kì ngắn như vậy, tự hỏi liệu sở hữu điều gì đã xảy ra với cô ấy lúc cô ấy ở trong lãnh địa của Miyo hay ko.

Chương 197 tiếp tục giảng giải rằng do tác động của Lời thề ràng buộc, thời kì vận chuyển thời gian nhanh hơn nhiều trong Miền giản dị và đơn thuần. Trong thời kì bọn họ tham dự vào hơn một nghìn trận đấu sumo trong thủ đô, chưa đầy một phút trôi qua trong trái đất thực.

Thời gian trôi nhanh hơn bên trong miền của Miyo & # 039; (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
thời kì trôi thời gian nhanh hơn bên phía trong miền của Miyo (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Naoya chỉ giản dị và đơn thuần là chế nhạo, tin rằng sự tự tín tăng đột ngột của Maki chẳng minh chứng được điều gì và nổ tung lên ko trung. Noritoshi nghi ngờ rằng anh ta đang nỗ lực lặp lại động tác véc tơ vận tốc tức thời cao trước đó, nhưng anh ta đã sử dụng để làm Maki bị thương nặng.


Daidou và Miyo quyết định tham dự trận chiến

Noritoshi hỏi Daidou và Miyo (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Noritoshi hỏi Daidou và Miyo (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Jujutsu Kaisen Chương 197 sau đó cho biết Daidou và Miyo cũng sẵn sàng cho trận chiến, đánh giá rằng bọn họ đã đấu tranh sắp như đủ. Một Noritoshi bị sốc tự hỏi vì sao bọn họ lại trợ giúp Maki và anh ấy mặc dù là những người chơi chuyển sinh và hỏi bọn họ đúng mực bọn họ là ai. Nhưng cả nhị nhường như ko sử dụng rộng rãi, nói rằng điều đó ko quan yếu.

Daidou nói rằng anh ấy sở hữu một thanh kiếm trong tay và muốn sử dụng nó nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa, trong lúc Miyo tuyên bố rằng anh ấy muốn vật Maki một lần nữa và hỏi Daidou nếu anh ấy cũng muốn đấu vật, nhưng người từ chối. bọn họ đổ lỗi cho Noritoshi vì đã hỏi bọn họ những câu hỏi vô ích và trì hoãn chúng, phàn nàn rằng Maki đã đi trước.


Naoya đuổi theo Maki

Tôi đã hy vọng một vài vụ phá hủy thành phố quy mô to hơn trong câu chuyện. 😅 Nghe sở hữu vẻ tệ nhưng hãy đổ lỗi cho hàng ngũ anime. kể từ thời điểm tôi thấy những gì bọn họ đã làm với Megumi và Sukuna trong S1, tôi đã thèm khát nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa ..# JJK197 #ShadzJK # JujutsuKaisen197 https://t.co/XhSvQJT7Va

Jujutsu Kaisen Chương 197 chuyển sang Naoya nói lên sự thất vọng của anh ấy trùng hợp thể bắt được Maki mặc dù anh ấy sở hữu véc tơ vận tốc tức thời cao ngất ngưởng. Maki theo kịp anh ta một cách giản dị và đơn thuần, đã nhận được ra hành động tiếp sau của anh ta lúc anh ta bay thẳng về phần bên trước cô với ý định chặn cô lại.

Maki thả mình tự do, phân trò vè tự do thế hệ nhưng những giác quan phát triển của cô đã mang lại cho cô. Lần này cô lặp lại những lời của Daidou, biết rằng mỗi thứ xung quanh sẽ hỗ trợ cô dự đoán được vận động và đòn tiến công của Naoya.

Maki nghĩ về quá khứ, nhớ về Mai, người đã hy sinh phiên bản thân và cho cô thân thể ko cần đeo kính này để nhìn thấy những vong linh bị nguyền rủa. Cô ấy nhận ra rằng cô ấy đã biến thành hài lòng với sức mạnh ngày nay của tớ bởi vì vì cô ấy ko còn là một người bị ruồng bỏ.

Maki nghĩ về Toji, biết rằng anh ta sẽ ko do dự như cô ấy và theo kịp véc tơ vận tốc tức thời của Naoya một cách giản dị và đơn thuần và vung thanh katana của tớ nhưng ko cần suy nghĩ thêm. Cô ấy kết luận rằng giống với những người khác là chưa đủ, ko giống nhau là vì sở hữu những thứ nhưng chỉ những người như Toji và cô ấy rất sở hữu thể nhìn thấy do Thiên giới của bọn họ.


Maki né tránh và truy cản

Maki né tránh Naoya giữa không trung (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Maki né tránh Naoya giữa ko trung (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Naoya đi thẳng qua một tòa nhà và nỗ lực bắt Maki lúc cô ấy vẫn đang rơi, tự tín rằng cô ấy ko thể trốn thoát được nữa. Nhưng đơn chiếc giản né được Naoya giữa ko trung, làm cho cho anh bị sốc và thất vọng. Maki trầm ngâm về những cảm giác nhưng cô ấy đã trải qua lúc đấu tranh với Miyo Jujutsu Kaisen chương 196, quan sát rằng bầu ko gian xung quanh bọn họ ko trống rỗng như nó sở hữu vẻ.

những giác quan của Maki cho phép cô cảm nhận sự ko giống nhau về nhiệt độ và mật độ của ko gian, và cô sử dụng chúng như những bề mặt phân tán để điều khiển vận động của tớ theo ý muốn. Cô quay giữa ko trung và đấm Naoya, làm cho cho anh vấp ngã xuống đất. Naoya vẫn chế nhạo cô ấy, nói rằng những cú đấm được gia cố bởi năng lực nguyền rủa ko thể làm tổn thương những vong linh bị nguyền rủa.


Miyo và Daidou tiến công

AKUTAMI-SENSEI, chiếc GÌ NÀY ?? AAAH, TÌNH YÊU NÓ! ko THỂ NGỪNG NỤ CƯỜI! Cảm ơn thầy 😍 # JJK197 https://t.co/FMeh65jl99

Miyo tiếp cận Naoya lúc anh ta đang chế nhạo Maki, tiến công anh ta bởi một chiếc húc đầu mạnh mẽ và uy lực, nhưng anh ta gọi là “Kappa Rokujushi.” Daidou dồn Naoya từ phía bên kia, chém anh ta làm đôi bởi thanh kiếm của Maki trước lúc anh ta sở hữu thời cơ hồi phục. Maki hạ cây cung sau cuối, đá bay nửa người của Naoya.

Anh ta vẫn từ chối thừa nhận sức mạnh của Maki, mặc dù đã nhìn thấy rõ Toji trong vận động của Maki. Jujutsu Kaisen Chương 197 kết thúc với cảnh Naoya tức giận trèo ra khỏi vỏ của tớ trong hình dạng giống người và sử dụng Domain Expansion, tuyên bố rằng anh ấy xứng đáng ở level của Toji.


Jujutsu Kaisen Chương 197 kết thúc với một ghi chú đáng sợ, vì sự chuyển đổi của Naoya nhường như đã tới một chu kỳ vừa đủ. Anh ta nỗ lực chứng minh rằng Maki ko thể giống như Toji và rất sở hữu thể sẽ nỗ lực bẫy cô ấy một mình trong phạm vi của anh ta.

Chương 198 rất sở hữu thể sẽ lưu lại sự khởi đầu của cuộc đối đầu sau cuối giữa Naoya và Maki. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với bộ phim truyền hình sẽ ra mắt vào tuần tới, độc kém chất lượng sẽ phải đợi tới ngày 25 tháng 9 năm 2022, để tìm hiểu xem Akutami đã lên kế hoạch gì cho Maki trong Jujutsu Kaisen truyện.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

đổi khác bởi vì Soumyadyuti Ghosh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *