KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày phát triển tập 11 của Call of the Night, xem ở đâu, mong đợi và ko giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Cuộc gọi của tối đã khởi đầu trình làng những nhân vật tuần tự liên tục và độc giả rất hào hứng với những tiết lộ này. Tập 10 ko chỉ với mày mò nhân vật Midori Kohakobe nhưng mà còn trình làng một nhân vật loài người thế hệ, người sau cuối đã biến đổi thành người chơi của Yamori và Nazuna. Tập phim này cũng chứng kiến ​​cách Yamori đi hết Sherlock để mày mò ra cô tom đang nhìn trộm đã kín mít nhấp vào những tấm hình của Arisa.

Hơn nữa, độc giả rất kính trọng Midori sau lúc cô ấy thể hiện khía cạnh nhân ái của tớ. Cuộc gọi của tối chỉ còn vài tập nữa là kết thúc phần trước tiên của chính nó, và độc giả đang rất nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau cho Yamori và Nazuna trong tập 11. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm cụ thể về tập sắp tới của Cuộc gọi của tối.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa phần tiết lộ cho tập 10 của Call of the Night.


lúc nào Cuộc gọi của tối tập 11 được phát triển và xem nó ở đâu?

youtube-cover

Cuộc gọi của tối tập 11 sẽ được phát triển vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022, lúc 12 giờ 55 sáng JST, bên trên kênh Noitame của Fuji TV và những kênh tương ứng khác. Ở Nhật, Cuộc gọi của tối với sẵn bên trên Amazon Prime đoạn phim, Netflix và Disney +, nhưng vẫn chưa tồn tại thông tin nào từ những gã khổng lồ OTT này về sự việc phát trực tuyến loạt phim này ở những khu vực quốc tế.

lộc may thay, HiDive đã đưa bộ truyện vào danh mục khổng lồ của tớ. độc giả rất với thể truy cập HiDive với đăng ký trả phí, từ $ 4,99 một tháng tới $ 47,99 một năm. những member cũng cung ứng người chơi dạng sử dụng thử miễn phí nhị tuần. Hơn nữa, độc giả tại khu vực châu Á rất với thể đón xem những tập thế hệ nhất của bộ phim truyền hình bên trên kênh YouTube của Muse Asia.

Tập 11 sẽ được phát triển ở những múi giờ ko giống nhau theo lộ trình được liệt kê bên dưới đây:

  • Giờ yên bình Dương: 10 giờ sáng PDT
  • Giờ trung tâm: 12 giờ tối CDT
  • Giờ miền Đông: một giờ chiều EDT
  • Giờ Anh: 6 giờ chiều BST
  • Giờ Ấn Độ: 10:30 tối IST
  • Giờ âu lục: 7 giờ tối CEST
  • Giờ Úc: 2:30 sáng ACDT
  • Giờ Philippines: một giờ sáng PHT

người chơi dạng tóm tắt ngắn gọn và ngắn gọn của tập 10

Midori đang tìm kiếm một người rất với thể thay thế đồng nghiệp của tớ và cũng ko tiến công cắp tiếng tăm của cô ấy. Đôi mắt của Midori lóng lánh nụ cười sau lúc nhìn thấy Nazuna và nhờ cô ấy trợ giúp. Mặc dù Nazuna đã đồng ý làm người giúp việc cùng theo với Midori, nhưng thái độ tàn bạo bất cần của cô ấy đã làm cho người sau này mất tĩnh tâm.

Trong lúc Yamori đang ngồi một mình tại bàn của anh ấy, một trong những người giúp việc tên Arisa tiến lại sắp cô ấy, và bọn họ thì thầm một lúc về sự nổi tiếng của Midori. Sau lúc tập hợp lại với Nazuna và Yamori, Midori nhận được một vài hình ảnh dâm dục trong hộp thư tới của tớ, nhưng mà Yamori suy luận là ảnh của Arisa. Là một trong những phần của cuộc khảo sát, Yamori phát hình thành rằng những tấm hình được chụp từ camera trước.

🌕 Cuộc gọi của bóng tối – Tập 10 Suy nghĩ: Tập này rất hay, Midori tìm thấy Ko và Nazuna ngoài đường. Vì vậy, cô ấy yêu cầu sự trợ giúp của Nazuna với quán cà phê hầu gái của cô ấy trong lúc Ko ngồi lại và tận thưởng người chơi dạng thân. Tôi thích cô gái thế hệ Arisa, cô ấy thực tốt! #Anime #CalloftheNight https://t.co/E1gNFQ7U70

Yamori và Midori, những người đang trốn trong phòng thay đồ của quán cà phê hầu gái để truy bắt thủ phạm, đã rất ngạc nhiên sau lúc bọn họ phát hình thành hung thủ thực sự ko người nào khác chính là Arisa. Midori đã tìm ra lý do thực sự đằng sau hành động của Arisa và yên ủi cô ấy. Sau đó, cô đã nghỉ phép để cô rất với thể dành thời kì ở quán cà phê hầu gái với tì thiếp gái thích thú của tớ, Midori.


Những gì mong đợi từ Call of the Night tập 11?

Cuộc gọi của tối sắp đây đã tung ra một đoạn trailer cho cao trào sang trọng và hoành tráng, trình làng một nhân vật thế hệ khác tên là Anko Uguisu. Cô ấy là một thám tử muốn biết nơi ở của Akihito Akiyama thông qua Yamori. Mặc dù vẫn ko chắc cô ấy phải làm những gì với Akiyama, nhưng độc giả suy đoán rằng tình huống rất với thể liên quan tới Seri Kikyo theo một cách nào đó.

Akiyama, người sắp đây đã bị Seri trở thành ma cà rồng, sẽ cần thêm thời kì để thích ứng với nhân dạng thế hệ và cảm giác thèm muốn của tớ. Hơn nữa, vẫn ko rõ bởi phương pháp nào Anko đoán ra rằng Yamori biết về Akiyama. Ma cà rồng rất với thể bị đe dọa to nếu trái đất biết về sự tồn tại của chúng.


Độc giả rất với thể cập nhật những tin tức anime và manga thế hệ nhất lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *