KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece chứng kiến ​​sự trở lại của Boa Hancock, Black Clover tiết lộ quốc gia Hino, v.v.

Rate this post

Một miếng, Cỏ ba lá đen, và nhiều truyện tranh khác đã đưa tới cho fan hâm mộ nhiều chương thế hệ thú vị trong tuần qua. shop chúng tôi đã thấy mỗi thứ, từ sự trở lại của những nhân vật được thích thú trong loạt phim tương ứng của bọn họ cho tới sự tò mò về những vùng đất thế hệ để những nhân vật của shop chúng tôi tò mò và tìm kiếm những cuộc phiêu lưu trong đó.

sẽ giúp những fan hâm mộ ko thể cập nhật tin tức thế hệ nhất, bài viết này sẽ cung ứng thông tin cụ thể ngắn gọn về những điểm quan yếu nhất từ ​​bộ truyện thích thú của bọn họ và bao gồm tất cả mỗi thứ từ chương thế hệ nhất của bộ truyện tranh thích thú của người chơi tới ngày tạo ra thế hệ nhất được xác nhận cho sê-ri phổ thông nhất.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại nặng nề cho những loạt phim hoạt hình và truyện tranh ko giống nhau.


Một miếng đưa Râu đen trở lại, Cỏ ba lá đen tiết lộ người cố vấn thế hệ của Asta và nhiều tin tức manga khác

Một miếng

Boa được thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)
Boa được thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)

Quả là một tuần thú vị đối với những FAN của bộ truyện tranh nổi tiếng từ Eiichiro Oda. Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất, cựu Lãnh chúa của đại dương và phái xinh vương Amazon ngày nay Lily Boa Hancock, sau cuối đã trở lại Một miếng trong tập thế hệ nhất của chính nó. Người đàn bà quyền năng và xinh xinh đã phải đương đầu chống lại cả Hải quân và Hải tặc Râu đen, nhì nhóm muốn bắt giữ cô.

Trong trận chiến giữa Amazoness và Thủy quân lục chiến, Râu Đen và thủy thủ đoàn của hắn đã tới để chiếm lấy sức mạnh của Boa. phái xinh vương Amazonian được trợ giúp do Rayleigh, người đã giúp tiến công đuổi Râu Đen và người của hắn khỏi Amazon Lily nhưng ko phải trước lúc đưa Koby đi cùng. Một miếng Chương 1059 cũng tiết lộ Shakky là cựu hoàng hậu của Amazon Lily, một tiết lộ khiến cho cho fan hâm mộ thích thú.

Mô hình Pacifistas thế hệ đã được tiết lộ trong Một miếng chương 1059. Những android thế hệ này trông giống như phiên phiên bản trẻ hơn của những Lãnh chúa trước đây và mọi cá nhân đều sở hữu những kỹ năng tương tự như của những tên cướp đại dương nhưng chúng giống.


Cỏ ba lá đen

Asta được thấy trong Black Clover (Hình ảnh qua Studio DLE)
Asta được thấy trong Black Clover (Hình ảnh qua Studio DLE)

Cỏ ba lá đen fan hâm mộ bị thú vị do người phái mạnh nhi bí mật đã cứu Asta khỏi vết thương chí mạng ở Chương 336. Chương 337 ko chỉ là xác nhận tính danh của cá thể bí mật này, nhưng còn tiết lộ vùng đất thế hệ nhưng Asta sẽ trú ngụ và huấn luyện trong thời khắc này, đó là Hino Quốc gia.

Người phái mạnh nhi đã cứu Asta được tiết lộ là Ryuuya Ryuudou, Tướng quân của quốc gia Hino, người biết Yami từ lúc bọn họ còn nhỏ. Những người theo dõi Cỏ ba lá đen manga đã kì vọng một thời kì dài để xem Hino Country được ra mắt với nhượng quyền thương nghiệp và đã bị ngạc nhiên do những tấm bảng của quốc gia nhìn xinh sang trọng như thế nào trong chương thế hệ.

Cỏ ba lá đen Chương 337 cũng cho fan hâm mộ thấy phản ứng của những member trong đội Black Bulls sau lúc biết tin Asta được cho là đã chết. những đồng đội của nhân vật của bạn ko chịu tin rằng người người chơi của bọn họ đã chết và lên đường tìm kiếm anh ta.


Jujutsu Kaisen

Maki được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Studio MAPPA)
Maki được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Studio MAPPA)

Chương thế hệ nhất của Jujutsu Kaisen manga cũng đã được tạo ra trong tuần này. Trong chương thế hệ, fan hâm mộ đã hoàn toàn sở hữu thể thấy Maki trở lại chiến trường sau lúc tập dượt cùng Miyo. Buổi tập luyện ngắn ngủi của cô ấy đã mang lại cực tốt kỳ diệu, lúc cô ấy hoàn toàn sở hữu thể né tránh và tiến công Naoya nhưng ko gặp bất kỳ sự phức tạp nào, điều nhưng trước đây cô ấy đã ko làm được.

Với sự trợ giúp của Daidou và Miyo, Maki đã hoàn toàn sở hữu thể cắt đôi Naoya, sau cuối hạ gục vong linh bị nguyền rủa của anh ta. Tuy nhưng, phiên phiên bản người của Naoya thoát ra khỏi thân thể bị nguyền rủa đã bị tàn phá của tớ, phẫn nộ và sẵn sàng đương đầu bởi toàn bộ sức lực của tớ.


Tokyo Revengers

Mikey được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Mikey được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Tuần này, Tokyo Revengers đã đưa tới cho fan hâm mộ một trong những tiết lộ to nhất của toàn bộ manga. Sau nhiều tháng kì vọng để tìm hiểu tính danh của người nhảy thời kì thứ nhì bí mật, Mikey sau cuối đã tiết lộ anh ta là Shinichiro Sano. Anh trai của Mikey là kẻ trước tiên trong bộ truyện du hành ngược thời kì, tạo ra một dòng thời kì thế hệ để cứu em trai mình khỏi một mối nguy hiểm ko xác định.

Tokyo Revengers Chương 268 cũng tiết lộ rằng Wakasa là kẻ đã thông tin cho Manjiro về kỹ năng của anh trai mình. Manga vẫn phải giảng giải cách những người như Kisaki và Hanma biết về chuyện này nhiều tháng trước cả Mikey hoặc Takemichi.


Manga tạm nghỉ

Anya sẽ trở lại vào tuần sau (Hình ảnh qua Wit Studio)
Anya sẽ trở lại vào tuần sau (Hình ảnh qua Wit Studio)

Tuần này, một vài bộ truyện tranh đã tạm nghỉ để những tác nhái sở hữu thời cơ ngơi nghỉ. Trong số những bộ manga ko tạo ra chương nào trong tuần này còn sở hữu Chainsaw Man, My Hero AcademiaGia đình điệp viên X.


Suy nghĩ sau cuối

Chainsaw Man cũng sẽ sớm phát hành anime (Ảnh qua Studio MAPPA)
Chainsaw Man cũng sẽ sớm tạo ra anime (Ảnh qua Studio MAPPA)

Tuần này, mangas thích Một miếngCỏ ba lá đen đã quản lý để đưa tới cho fan hâm mộ những tiết lộ thú vị và sự trở lại của khá nhiều nhân vật được fan hâm mộ thích thú. Những câu chuyện về truyện tranh thích thú của bạn vẫn đang tiếp tục phát triển, với một vài truyện sắp kết thúc hơn những truyện khác. Tuy nhưng, chúng ta nên cảm ơn những tác nhái manga vì bọn họ đã làm việc siêng năng cho những chương của tuần này.

Chỉ còn vài giờ nữa là một tuần thế hệ với những tin tức và chương thú vị mở màn, và tập thể đã hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận được sự phóng đại của tập thể. shop chúng tôi hy vọng rằng phiên bản tóm tắt tin tức manga quan yếu nhất này sẽ hỗ trợ fan hâm mộ cập nhật Một miếng, Cỏ ba lá đenvà những bộ truyện tranh thích thú khác của bọn họ.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *