KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đưa du ngoạn golf trở thành sản phẩm thế mạnh của Quảng Ninh

Rate this post

>>> Quảng Ninh: Liên kết vùng để phát triển du ngoạn

du ngoạn chơi golf được hiểu là loại hình du ngoạn Sport phối hợp giữa hoạt động chơi golf và tò mò, tham quan, nghỉ dưỡng tại một điểm tới.

Để tăng sự thu hút và mang lại những trải nghiệm quý giá cho du khách, cũng như làm sao để du khách chi tiêu nhiều ko chỉ thế nữa được xem là một thử thách rất to đối với du ngoạn Quảng Ninh. Khác với du khách truyền thống, khách tham dự du ngoạn chơi golf thường tới và quay lại nhiều lần, ngoài phí chơi golf, chúng ta còn phải trả phí dịch vụ nhà hàng hotel cao cấp… du ngoạn golf phát triển ko chỉ với giúp nhiều chủng loại hóa sản phẩm, nâng cao năng lực khó khăn của du ngoạn. nhưng còn cuốn hút khách với tài năng chi tiêu cao, tạm trú dài ngày, kích thích phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

với đặc thù địa hình chiếm 80% diện tích là đồi núi và đường hồ trải dài hơn nữa 250km, đây là lợi thế để phát triển ngành du ngoạn golf của Quảng Ninh.

Phát triển du lịch golf trở thành sản phẩm thế mạnh là mục tiêu của tỉnh Quảng Ninh.

Phát triển du ngoạn golf trở thành sản phẩm thế mạnh là mục tiêu của tỉnh Quảng Ninh.

Nhận thấy tiềm năng to về du ngoạn golf, tỉnh đã đầu tư hệ thống sân golf gắn kèm với những khu nghỉ dưỡng cao cấp, nổi tiếng. Ngoài vẻ xinh lạ mắt với tầm nhìn hướng ra vịnh di sản, những sân golf đều sở hữu xây ngừng lạ mắt, tạo thành những trải nghiệm ko giống nhau. ngoài những sân golf đang hoạt động, sắp tới, Quảng Ninh sẽ sở hữu thêm hơn 10 sân golf xinh, qua đó cam kết thêm tên thương hiệu bên trên game thủ dạng đồ golf cả nước.

Hiện Quảng Ninh với 3 sân golf đạt tiêu chuẩn chỉnh gồm: sân golf Vĩnh Thuận (TP Móng mẫu), sân golf FLC và sân golf Tuần Châu (TP Hạ Long). Sân golf Đông Triều cũng như vậy hệ được khởi công vào tháng 10/2021, mở ra nhiều thời cơ phát triển ngành du ngoạn golf bên trên địa bàn tỉnh.

>>> Cao tốc Vân Đồn – Móng mẫu (Quảng Ninh): Tạo thuận tiện cho xuất nhập khẩu

>>> Quảng Ninh: Cần “sức bật” để phát triển nuôi trồng thủy sản

ko chỉ với cuốn hút khách du ngoạn, những năm sắp đây, golf dần trở thành môn Sport phổ thông với mỗi cá nhân ở mỗi lứa tuổi và phái mạnh nữ giới. Hoạt động tập luyện chơi gôn và những hoạt động Sport chơi gôn được phổ thông trong nhân dân, đồng đội doanh nghiệp và công chức.

Được biết, theo thống kê chưa vừa đủ, bên trên địa bàn Quảng Ninh hiện với hơn một.000 người chơi golf, 13 câu lạc bộ golf bên trên địa bàn tỉnh gồm những đối tượng người sử dụng ko giống nhau. Trong đó, nổi trội là Hội Golf Quảng Ninh với quy mô sắp 200 golfer, thường xuyên tổ chức những giải đấu, giao lưu với những golfer trong và ngoài nước; đóng góp góp thêm phần quan yếu truyền bá hình ảnh Quảng Ninh với đồng minh trong và ngoài nước, gắn phát triển du ngoạn theo chiến lược phát triển xanh của tỉnh.

Sân golf FLC (TP Hạ Long)

Sân golf FLC (TP Hạ Long)

Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Nguyễn Hữu Thủy – chủ toạ Hiệp hội Golf Quảng Ninh cho rằng, du ngoạn Golf tại việt phái mạnh phái mạnh đang là xu thế. Lượng khách tới chơi golf và tham quan du ngoạn càng ngày càng tăng rất cao. du ngoạn golf là du ngoạn quality, chi tiêu cao. những golfer ngoài những việc tham dự những tour du ngoạn chơi golf, chúng ta còn đi cùng gia đình, cơ quan, tổ chức và tổ chức nhiều event, tham quan, tiêu xài.

rất với thể thấy, những đơn vị du ngoạn bên trên địa bàn tỉnh cũng đã bước đầu khai thác những dịch vụ, tour du ngoạn chơi golf, ưu tiên xây ngừng những tour du ngoạn theo combo hoặc nhiều chủng loại gồm tiến công golf, tham quan trải nghiệm. , tò mò, tự sướng tại sân golf; dịch vụ nghỉ dưỡng và những điểm tham quan xinh xung quanh, ông Thủy cho biết thêm thêm.

bên trên cơ sở tiềm năng và yêu cầu phát triển du ngoạn golf hiện nay, nhiều ý kiến ​​cho rằng Quảng Ninh cần với kế hoạch phát triển và hoàn thiện nhanh chóng sản phẩm dịch vụ này, từ đó đưa ngành golf đi vào cuộc sống thường ngày. Quảng Ninh trở thành điểm sáng về du ngoạn golf. Mặt khác, sớm với những giải pháp để nắm bắt thời cơ khai thác thị trường nguồn quý khách hàng tiềm năng. song song, phát triển ngành du ngoạn golf cần sự bắt tay nghiêm nhặt của những ngành dịch vụ liên quan, truyền bá tên thương hiệu golf Quảng Ninh ra quốc tế.

Theo ông Nguyễn Hà Hải, Giám đốc doanh nghiệp cổ phần du ngoạn và Dịch vụ Hòn Gai, chi nhánh Quảng Ninh, phần to là sản phẩm trọn gói, sử dụng dịch vụ, ưu đãi hoặc lợi thế của đơn vị.

Sân golf quốc tế Móng Cái

Sân golf quốc tế Móng mẫu

Trước đó, tại hội thảo tổ chức thế hệ đây tại Quảng Ninh với chủ đề “du ngoạn Golf – lợi thế thế hệ để việt phái mạnh phái mạnh cuốn hút du khách quốc tế”, những chuyên gia cũng cho rằng việt phái mạnh phái mạnh là thị trường tiềm năng cho loại hình du ngoạn này. lịch này. Theo chủ toạ Hiệp hội du ngoạn Golf việt phái mạnh phái mạnh Nguyễn Văn Linh, việt phái mạnh phái mạnh với 4 thế mạnh để phát triển du ngoạn golf: Người trước tiên là vị trí địa lý thuận tiện; Thứ nhì là tiềm năng về văn hóa và nhân loại; Thứ ba là sự nhiều chủng loại của ẩm thực; và Thứ Tư là sự phát triển của cơ sở hạ tầng sân golf.

Hiện nước ta với sắp 100 sân golf đang hoạt động, trong đó với hơn 30 sân golf đạt tiêu chuẩn chỉnh khu vực và quốc tế. hồ hết những sân đều được xây thế hệ với xây ngừng tiên tiến ở những vị trí xinh, gắn kèm với những khu nghỉ dưỡng trải dọc ba khu vực miền bắc, Trung, phái mạnh.

Theo ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở du ngoạn Quảng Ninh, để tạo ra sự thu hút cho du ngoạn golf, ngoài những việc hoàn thiện những loại hình sân golf, cần gắn golf với những hoạt động du ngoạn với thế mạnh của địa phương. với tức thị tạo ra sự ko giống nhau, về mặt văn hóa và kinh nghiệm.

Ngoài ra, việt phái mạnh phái mạnh cần chú trọng tổ chức những giải đấu golf chuyên nghiệp và nghiệp dư, hội thảo, huấn luyện, huấn luyện golf để cuốn hút người chơi golf và khách du ngoạn thực sự sử dụng rộng rãi tới môn Sport này. Điều này là cả trong và ngoài nước.

tiến công giá của game thủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *