KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 nhân vật phản diện trong Naruto phức tạp hơn Shigaraki Tomura của My Hero Academia (và 5 nhân vật sở hữu vẻ nông cạn lúc so sánh)

Rate this post

Những nhân vật phản diện lạ mắt nổi trội nơi đông đúc, như đã thấy trong những bộ phim truyền hình như Naruto, Jujutsu Kaisen, Cuốn sổ tử thần, Rồng Trái bóngMy Hero Academia. Điều gì đó về chúng ta làm cho fan hâm mộ tò mò và muốn nhiều ko ngừng lại ở đó nữa thế.

Một trong những nhân vật phản diện như vậy là My Hero Academia’s Shigaraki Tomura. Lần trước tiên được reviews trong chương 11 của manga MHA và Phần một, Tập 8, Shigaraki là nhân vật phản diện chính của bộ truyện. Sự kỳ quặc của anh ta cho phép anh ta làm tan rã bất kỳ thứ gì anh ta chạm vào. Tuổi thơ xấu số và sự dìu dắt của All-For-One đã làm cho anh trở thành khinh ghét xã hội. Mục tiêu của anh ta là thịt All Might và phơi bày sự mỏng manh trong nhận thức của trái đất về hero.

những Naruto loạt phim cũng đã đưa tới cho fan hâm mộ một loạt những nhân vật phản diện. một vài đáng nhớ do tính lạ mắt của chúng, và những người khác tốt hơn nên bị quên lãng.


5 Naruto nhân vật phản diện phức tạp hơn My Hero Academia’s Shigaraki Tomura

một) Tobi / Obito Uchiha

Tobi / Obito Uchiha (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Tobi / Obito Uchiha (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Được reviews thuở đầu là một nhân vật ngớ ngẩn, vui nhộn, Tobi trong Naruto còn hơn cả những gì bắt gặp bởi mắt. như một mưu đồ để chuyển sự để ý khỏi tính danh thực của tớ, Tobi được tiết lộ là Obito Uchiha. Obito là một member bị quên lãng của gia tộc Uchiha, và anh ta hóa ra lại là một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất của chương trình. Chính anh là kẻ châm ngòi cho cuộc Đại chiến Ninja lần thứ tư.

Obito đã bị thương nặng trong một nhiệm vụ với đội của tớ, và một nửa thân thể của anh ấy đã bị nghiền nát. Madara Uchiha đã cứu anh ta và nói với anh ta về kế hoạch của tớ. lúc nghe tin Kakashi và Rin đang gặp nguy hiểm, anh đã chạy tới để tương trợ chúng ta nhưng bị chào đón bởi một cảnh tượng nhức nhối – Kakashi thịt Rin. Tức giận, anh ta nổi cơn thịnh nộ và hạ gục một vài ninja màn chơi gia nhập. sau cuối, anh quyết định gia nhập Madara, được xúc tiến bởi vì lòng căm thù của anh đối với trái đất ninja và sở hữu yêu cầu được gặp lại Rin một lần nữa.


2) Kaguya Otsutsuki

Kaguya Otsutsuki (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Kaguya Otsutsuki (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

sở hữu nhẽ là kẻ mạnh nhất trong Naruto Shippuden, Kaguya Otsutsuki là nhân vật phản diện sau cuối của bộ truyện. Một vị thần thực sự, cô ấy là Tổ tiên của Chaka. thuở đầu được gửi tới để trồng cây Thần, cô ấy được bắt gặp bởi vì người dân của Vùng đất Tổ tiên. Sau lúc được hoàng đế của vùng đất đồng ý, cô yêu anh ta và mang thai.

Tuy thế, cô đã bất chấp mệnh lệnh để tự vệ và bị kết án xử quyết. Cô chạy trốn tới Cây thần và nỗ lực đảm bảo người chơi dạng thân. Trong lúc cô mất niềm tin vào quả đât, cô vẫn muốn hòa bình. Kaguya cảm nhận thấy rằng việc tiêu thụ trái cây của Thần cây sẽ hỗ trợ cô giải quyết những xung đột của quả đât. Mặc dù động cơ của cô ấy sở hữu vẻ trong sáng, nhưng cách làm của cô ấy ko đúng.


3) Orochimaru

Một trong những Sannin huyền thoại của Làng Lá, Orochimaru, là một nhân vật phản diện xuất hiện khắp nơi trong truyện. Trong Naruto, anh ta tiến công Konoha để trả thù cá thể và, nhờ sự giúp sức của Hiruzen, anh ta đã mất kiểm soát cánh tay của tớ. Mục tiêu của Orochimaru luôn luôn là ích kỷ. Anh ta thủ đoạn chiếm lấy một thân thể mạnh mẽ và uy lực hơn (thuở đầu là Itachi Uchiha, sau đó là Sasuke Uchiha) và đạt được sức mạnh ko thể tưởng tượng và Sharingan đáng thèm muốn.

Anh ấy đã giữ cho bạn sự sống qua vô số thí nghiệm và nghiên cứu và học được một vài kỹ thuật ko giống nhau. Sự ko ngừng và tàn nhẫn của anh ấy làm cho anh ấy trở thành độc nhất vô nhị lúc theo đuổi những gì anh ấy muốn. Anh ta ko tồn tại la bàn đạo đức và ko ngại cúi đầu tới cả những điểm thấp nhất.


4) Madara Uchiha

Madara Uchiha (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Madara Uchiha (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Được biết tới là kẻ mạnh nhất trong gia tộc, anh ta là kẻ duy nhất rất sở hữu thể đối đầu với Hashirama Senju, Thần của Shinobi. Ngay từ trên đầu, Madara đã tìm cách tạo ra một trái đất “tuyệt vời” và hòa bình. cùng theo với Hashirama, ông xây dựng làng Lá. Anh sớm nhận ra rằng việc tạo ra một trái đất tuyệt vời là điều ko thể. sau cuối sẽ sở hữu được những mối thù và tranh chấp giữa những làng, dẫn tới bạo lực và đổ máu.

Vì vậy, anh ta vạch ra một kế hoạch phức tạp và sử dụng Obito như một con tốt để hồi sinh người chơi dạng thân nhưng ko biết rằng người chơi dạng thân anh ta là một con tốt cho một điều gì đó to lao hơn. Anh quản lý để sở hữu được sức mạnh của Lục đạo và khởi đầu Tsukuyomi Vô cực trong nỗ lực hiện thực hóa trái đất “tuyệt vời” này.


5) Đau

Nỗi đau được thích thú chủ yếu trong Naruto loạt. Mặc dù rất kinh khủng, nhưng hành động của anh ta đã lôi cuốn được sự hiểu biết của người xem, vì quá khứ của anh ta. Đứng sau vỏ bọc của Pain là Nagato Uzumaki. Anh tiến công thức Rinnegan lúc phụ thân mẹ anh bị thịt nhầm bởi vì nhị ninja làng Lá đang tìm kiếm thức ăn (Nỗi đau trước tiên). Anh sớm gặp Yahiko và Konan, và sau đó bộ ba này được Jiraiya huấn luyện.

Trong cuộc chạm trán với Hanzo the Salamander, Yahiko tự đâm vào tay mình một thanh kunai trong tay Nagato. Trong cơn thịnh nộ, Nagato quét tinh khiết quân đội của Hanzo và bỏ đi cùng theo với xác của Konan và Yahiko. Trận chiến làm cho Nagato tiều tụy, với vài thanh chakra ở sống lưng. thân thể của Yahiko sau đó đã được thống nhất vào Sáu đoạn đường đớn đau.

Nỗi đau đặt câu hỏi cho ý thức về công lý, hòa bình và sự báo thù của Naruto. Anh muốn cả trái đất biết tới Pain để rút ra bài học cuộc sống đời thường. Anh ta là một tiêu biểu cho việc nhân vật phản diện ko sinh ra đã là ác hiểm.


5 Naruto nhân vật phản diện sở hữu vẻ nông cạn đối với My Hero Academia’s Shigaraki Tomura

một) Hidan

Hidan (bị nguyền rủa) (Ảnh qua Studio Pierrot)
Hidan (bị nguyền rủa) (Ảnh qua Studio Pierrot)

Một member của Akatsuki, Hidan sở hữu nhẽ là một nhân vật phản diện tốt hơn nên bị quên lãng. Là một member của giáo phái Jashin, Hidan nhận được sự bất tử để đổi lấy sự hy sinh của tớ cho Chúa của tớ. Trong lúc những nhân vật phản diện gây được thiện cảm, Hidan ko phải là một trong những nhân vật phản diện như vậy.

Anh ta chẳng là gì ngoài dòng ác hiểm thuần túy. Anh ta thịt người như một môn Sport và sử dụng nạn nhân của tớ như một vật hiến tế cho Jashin. Chính Hidan đã thịt Asuma Sarutobi, dẫn tới việc Shikamaru đã đặt dấu chấm hết cho anh ta một lần và mãi mãi.


2) Danzo Shimura

Danzo Shimura (Ảnh qua Studio Pierrot)
Danzo Shimura (Ảnh qua Studio Pierrot)

Một nhân vật rất ko được ưa thích khác, động cơ của Danzo Shimura rất nông cạn. Tất cả những gì anh ấy muốn là trở thành một Hokage tốt hơn Hiruzen Sarutobi. Danzo kín hợp tác với Orochimaru để tiến hành những thí nghiệm bên trên Senju DNA và Sharingan để sở hữu được sức mạnh to hơn.

Anh đã nỗ lực cấy ghép một vài mắt Sharingan bên trên cánh tay phải của tớ. Tuy thế, ngay cả sau tất cả những điều này, anh ấy vẫn còn đó kém xa Hokage đệ tam. Danzo sau cuối đã đạt được kết cuộc của tớ trong trận chiến với Sasuke Uchiha.


3) Mizuki

Mizuki sau đó tiến công Iruka và để Naruto tiết lộ kín nhưng tất cả mọi người đều biết ngoại trừ anh, rằng Kyubi đang trú ngụ trong thân thể anh và lý do vì sao mọi người lại ghét anh, sau đó Mizuki đã nỗ lực thịt Naruto cho tới lúc Iruka đảm bảo anh và mở lòng với anh về những điểm giống nhau của chúng ta. https://t.co/GQ8sxqm1CO

Mizuka là một chunin ở Konoha và là nhân vật phản diện nhỏ trước tiên của chương trình. ko cần thiết phải nói, anh ấy hóa ra là kẻ đáng thất vọng nhất. Anh ta dụ Naruto tiến công cắp Phong ấn nhưng anh ta định giao cho Orochimaru.

Tuy thế, anh đã bị Iruka ngăn lại và bị Naruto tiến công bại, người sở hữu được kín về Thuật Phân thân Bóng tối. Mizuki thiếu sức mạnh quan yếu để giữ danh hiệu và bị tiến công giá cao bởi vì một đàn em.


4) Kakuzu

Kakuzu (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Kakuzu (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Một member khác của Akatsuki khét tiếng, Kakuzu, vừa đáng sợ vừa mạnh mẽ và uy lực. Với việc xẻ sung thêm tư trái tim vào thân thể, anh ta đã sở hữu quyền truy cập vào những nhân tố như nước, lửa, gió, sét và lửa.

Mục tiêu duy nhất của anh ta, như đã thấy trong bộ truyện Naruto, là kiếm được tiền. hầu hết ko tồn tại bất kỳ chiều sâu nào trong nhân vật của anh ấy. mục tiêu duy nhất của anh ấy nhường như mở ra kỹ thuật thế hệ của Naruto – Rsenshuriken. Naruto đã gặt hái thành tựu của quy trình tập luyện và lần trước tiên sử dụng nhẫn thuật thế hệ chống lại anh ta.


5) Zetsu

Black Zetsu cũng chính là một trong những phần của Akatsuki. Được reviews từ rất sớm, anh ấy ko sở hữu kĩ năng lạ mắt nào và sở hữu nhẽ là member yếu nhất. Về cơ người chơi dạng, Black Zetsu là hiện thân của ý chí Kaguya. Anh ta đã tạo tiền đề cho sự trở lại của phái nữ thần Thỏ và thậm chí thịt Madara Uchiha.

Tuy thế, Black Zetsu hóa ra lại là một nhân vật ko mấy nổi tiếng. ko tồn tại kĩ năng khác lạ hay phẩm chất lôi cuốn nào, anh ấy được viết khá nhạt nhẽo. mục tiêu duy nhất của anh ta là hồi sinh Kaguya. Quả thực là một nhân vật đáng thương và một nhân vật phản diện đáng quên.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *