KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khám, cấp thuốc và tư vấn điều trị những bệnh về mắt cho những người cao tuổi xã Thanh Thủy

Rate this post



Đông đảo người cao tuổi xã Thanh Thủy tham dự khám, tư vấn những bệnh về mắt.

Tại đây, người cao tuổi tới khám và khám mắt đều được những y, bác bỏ sĩ Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Trung tâm Quân y Đồn Biên phòng Thanh Thủy, Trạm Y tế xã thăm khám, tư vấn. , điều trị và cấp thuốc miễn phí những bệnh giản dị và đơn thuần về mắt. Đối với những tình huống nặng sẽ tư vấn những giải pháp điều trị hoặc phẫu thuật đục thủy tinh thể, mộng thịt, quặm mi.



những bác bỏ sĩ khám và tư vấn cho những bệnh nhân mắc những bệnh về mắt.

Kết quả, qua khám, bắt gặp 27 tình huống bị đục thủy tinh thể và nhiều tình huống mắc những bệnh lý về mắt. Đoàn đã khám, cấp thuốc và tư vấn cho những tình huống cần chuyển lên bệnh viện tuyến bên trên để mổ đục thủy tinh thể, một vài bệnh nhẹ sẽ hướng dẫn cán bộ Trạm Y tế xã cũng như người bệnh tiếp tục theo dõi. điều trị tại cơ sở.



Cấp phát thuốc cho bệnh nhân.

Hoạt động này đã đóng góp phần nâng cao sức khỏe cho những người cao tuổi, nhất là kẻ già neo đơn, tật nguyền, nghèo túng được sống vui, sống khỏe. song song nâng cao nhận thức của số đông về tầm quan trọng, trách nhiệm và tầm quan yếu của việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.



Đồn Biên phòng Thanh Thủy tặng “Tủ thuốc biên giới” cho Trạm Y tế xã Thanh Thủy.

nhân thời cơ này, Đồn Biên phòng Thanh Thủy đã trao tặng “Tủ thuốc vùng biên” trị giá 10,5 triệu đồng cho Trạm Y tế xã Thanh Thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *