KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yuta và Maki mang phải là một cặp trong Jujutsu Kaisen ko?

Rate this post

Yuta Okkotsu là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Jujutsu Kaisen , khác lạ là sau lúc tạo ra phần phim tiền truyện. Anh ta là một thiếu niên tầm thường mang được năng lực lời nguyền to to lúc anh ta vô tình biến Rika thành một vong linh bị nguyền rủa. Tuy nhưng, điều đó đã biến anh ta trở thành một phù thủy quyền năng sau này trong nhượng quyền thương nghiệp. Nhưng một phân đoạn quan yếu nhưng mà nhiều độc nhái thích thú trong phim là tương tác giữa anh ấy và người người chơi cùng lớp của tớ, Maki Zenin.

Maki là một trong những nhân vật kiên cường và độc lập nhất trong truyện. ý thức dẻo dai của cô ấy là vô song, điều này nhiều lúc hoàn toàn mang thể dẫn tới việc cô ấy khá khắc nghiệt với những người chơi cùng lớp của tớ. Nhiều độc nhái gán ghép nhị nhân vật này, khác lạ là lúc siêu thị chúng tôi xem xét động lực của mối quan hệ của bọn họ trong Jujutsu Kaisen 0.

Điều đó đang được nói, Jujutsu Kaisen độc nhái muốn hiểu liệu mối quan hệ của bọn họ đã được xác nhận trong bộ truyện hay chưa, cũng như việc nó mang thích ưa thích với tình tiết hay ko.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn hoàn toàn mang thể chứa những nội dung tiết lộ từ manga Jujutsu Kaisen.


Tìm hiểu liệu Yuta Okkotsu và Maki Zenin mang đang trong mối quan hệ lãng mạn hay ko trong Jujutsu Kaisen

Một trong những lý do chính làm cho độc nhái mang câu hỏi này là do tương tác của bọn họ tại trường Jujutsu. Trong lúc Maki là nhân loại tầm thường của cô ấy, Yuta Okkotsu là một trong những người trước tiên khen cô ấy mạnh mẽ và uy lực và kiên cường. Maki ko mong đợi một phản ứng như vậy, nhưng theo thời kì, cả nhị tiến lại sắp nhau hơn.

Đủ để nói rằng, đây ko thể được coi là sự xác nhận mối quan hệ lãng mạn của bọn họ. kể từ lúc tương tác của bọn họ trong Jujutsu Kaisen 0, độc nhái đã gửi cả nhị nhân vật này. cặp đôi đã mang những hành động vui vẻ, và độc nhái thích thú mỗi lúc cả nhị san sẻ thời kì bên trên màn ảnh, nhưng đó ko phải là nguồn tư liệu đủ để hiểu được tình cảm của bọn họ dành riêng cho nhau.

Yuta Okkotsu rất vui khi thấy Maki trong chương 144 của Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Yuta Okkotsu rất vui lúc thấy Maki trong chương 144 của Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Trong chương 144, lúc Yuta nhìn thấy Maki, anh đã phân trần sự phấn khích lúc gặp lại cô sau một thời kì dài. mang một ví dụ khác trong Jujutsu Kaisen bộ truyện ko chỉ mang gợi ý về tài năng mối quan hệ của bọn họ nhưng mà còn cho biết những nhân vật trong bộ truyện nghi ngờ Maki mang tài năng sử dụng rộng rãi tới Yuta Okkotsu.

Phần Clip này nằm trong phần phim tiền truyện lúc Yuta là một member thế hệ xẻ sung cho Tokyo Jujutsu High. Maki, là một chuyên gia vũ khí, chịu trách nhiệm huấn luyện Yuta. Trong một trong những buổi đấu trí của bọn họ, Panda đã mang một tiết lộ nhỏ và nói với Maki rằng cô ấy mang thời cơ. Anh ta ám chỉ rằng Maki đã mang một mối quan hệ lãng mạn với Yuta Okkotsu.

Đây là một trong những lý do làm cho độc nhái nghi ngờ rằng cả nhị hoàn toàn mang thể đang sử dụng rộng rãi tới nhau hoặc theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn trong tương lai.

youtube-cover

Tuy nhưng, chúng ta cũng phải tính tới tình cảm của Yuta đối với Rika. sẽ tương đối khó khăn cho anh ta để vượt qua dòng chết của người người chơi thân yêu của tớ, người nhưng mà anh ta đã hứa sẽ kết hôn vào một ngày nào đó. Điều này đưa chúng ta tới vấn đề chính – mối quan hệ của Yuta với Maki.

Ngay cả lúc người ta loại trừ tài năng lãng mạn khỏi mối quan hệ của bọn họ, vẫn mang sự mơ hồ về tình cảm của bọn họ dành riêng cho nhau. Yuta ngưỡng mộ Maki vì sức mạnh và tính cách của cô ấy, và tình cảm của người sau đối với người trước chỉ giới hạn trong tình người chơi trong truyện. Ngoài ra, với tình tiết hành động nhưng mà loạt phim đang trải qua, sẽ còn lâu nữa Gege Akutami thế hệ mày mò ra phiên thực chất thực sự của tình cảm bọn họ dành riêng cho nhau.

ko tồn tại tức là mối quan hệ với Maki Zenin ngày nay là ko thể, nhưng hoàn toàn mang thể mất một thời kì trước lúc mối quan hệ của bọn họ trở thành quy tắc Jujutsu Kaisen nhượng quyền thương nghiệp. Nói như vậy, tính tới thời khắc ngày nay, Maki Zenin và Yuta Okkotsu ko tồn tại mối quan hệ lãng mạn.


Hãy nhớ theo dõi để biết thêm những phiên bản cập nhật manga và anime lúc tới năm 2022.


Q. người chơi mang ship Maki x Yuta ko?

4 phiếu bầu cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *