KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 quy tắc trong phong thủy người chơi cần để ý lúc tậu nhà chung cư

Rate this post

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ bất động sản thế hệ cần ưa chuộng tới phong thủy, nhưng thực tế ngay cả chung cư cũng đều phải sở hữu những quy luật phong thủy riêng, nhất là trong thời đại “đất chật người đông”, chung cư càng ngày càng trở thành phổ quát như hiện nay. “mang kiêng mang lành”, chớ bỏ qua vấn đề phong thủy để gia đình bình an, làm ăn phát đạt.

Vị trí và năng lực của tòa nhà

năng lực của tòa nhà tác động tới năng lực của căn hộ nằm trong đó. Vì người chơi ko kiểm soát được lối vào tòa nhà, điều quan yếu là kẻ chơi phải tậu lựa một cách khôn ngoan. Tòa nhà với lối vào sạch sẽ sẽ, hoàn toản ánh sáng, nằm ở nơi đáng tin cậy, thân thiện luôn luôn là tậu lựa khôn ngoan nhất.

Minh đường là một trong những phần quan yếu của phong thủy. Một mảnh đất ko tồn tại đường dù mang ko ít nét xin xắn cũng ko tốt.

5 quy tắc trong phong thủy bạn cần chú ý khi mua nhà chung cư - Ảnh 1

người chơi cần ưa chuộng tới lối vào tòa nhà – lối vào tòa nhà phải sạch sẽ sẽ, đủ ánh sáng và nằm ở nơi đáng tin cậy, thân thiện.

Đối với những khu chung cư, đường được tính là khu vực trống phía đằng trước. Đó hoàn toàn mang thể là những mảng xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là hồ nước làm nơi vui chơi, ngơi nghỉ của cư dân, vừa là khoảng lùi, vừa tạo tầm nhìn tốt cho tất cả những người ngoài lúc tiếp cận. Đây là tiêu chuẩn chỉnh quan yếu lúc tậu lựa căn hộ làm nơi an cư.

Hướng của căn hộ

Hướng của căn hộ là hướng vuông góc với cửa chính của căn hộ, những hướng giao tiếp khác được coi là hướng phụ. Căn hộ xuất hiện dài trở lại hướng nam giới hoặc phụ cận nam giới sẽ đón gió mát và ánh sáng ổn định (mặt hướng Bắc). những cạnh ngắn (đầu hồi) trở lại hướng xấu sẽ hỗ trợ hạn chế tối đa những căn hộ bên phía trong bị tác động bởi vì nắng và gió nóng.

5 quy tắc trong phong thủy bạn cần chú ý khi mua nhà chung cư - Ảnh 2

Căn hộ xuất hiện dài trở lại hướng nam giới hoặc phụ cận nam giới sẽ đón gió mát và ánh sáng ổn định (mặt hướng Bắc).

Đối với những căn hộ xúc tiếp với hướng đông tây thì cần mang giải pháp che nắng như tạo hành lang hay lam che nắng. lúc những block căn hộ liền kề nhau cần để ý độ lệch của những block để ko cản gió, che khuất tầm nhìn. Căn hộ tốt là căn hộ mang cửa sổ và những phòng trở lại hướng tốt, mang điều kiện sinh thái thích yêu thích với gia chủ.

Lưu ý ko nên sắp xếp cửa sổ của những căn hộ nhìn ra cửa sổ của những căn hộ khác (nhìn xuyên và gió lùa qua phòng) nhưng mà nên sắp xếp để nhìn ra phong cảnh phía bên ngoài.

Vị trí và số tầng của chung cư

Nếu hoàn toàn mang thể, người chơi nên tậu căn hộ ở tầng cao hơn một tẹo. Lý do rất rõ rệt, đó là kẻ chơi càng lên cao, căn hộ của người chơi càng ít sức ép hơn và năng lực phong thủy cũng nhẹ nhõm hơn. những căn hộ bên trên tầng cao luôn luôn đón được ko ít ánh sáng cũng như mang tầm nhìn thoáng hơn, ko gian lưu thông bên phía trong nhà cũng tốt hơn.

5 quy tắc trong phong thủy bạn cần chú ý khi mua nhà chung cư - Ảnh 3

Nếu hoàn toàn mang thể, người chơi nên tậu căn hộ ở tầng cao hơn một tẹo, ko đối diện với cửa thang máy và khu vực “sầm uất”.

rất tốt, người chơi nên tránh những căn hộ đối diện trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang bộ. nên tậu căn hộ nằm ngoài khu vực “sầm uất”, nhiều người qua lại để đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, cửa căn hộ hướng ra hướng xinh, màu đỏ may mắn hay ko thì người chơi cũng cần quá ưa chuộng.

Số tầng: Thông thường, ngoài những tòa nhà cao từ 8 tới 11 tầng, phân tích từ góc độ vị trí địa lý, phong thủy thì tậu lựa rất tốt lúc ở nhà cao tầng như sau:

Đối với tòa nhà 15 tầng, tầng 5-7 là rất tốt để ở.

Đối với tòa nhà 22 tầng, tầng 5 – 7 và 14 – 17 là rất tốt để ở.

Đối với tòa nhà 24 tầng, tầng 6-7 và tầng 15-20 là rất tốt để ở.

Đối với tòa nhà 25 tầng, tầng 6-7 và tầng 15-20 là rất tốt để ở.

Đối với tòa nhà 26 tầng, tầng 6-7 và tầng 15-20 là rất tốt để ở.

Đối với tòa nhà 28 tầng, tầng 6-7 và tầng 15-22 là rất tốt để ở.

Đối với tòa nhà 39 tầng thì tầng 6-7 và tầng 15-24 là rất tốt để ở.

Phong thủy cửa và ban công

Đối với nhà chung cư, cửa chính là chiếc to, chiếc bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp góp phần làm cho cả ngôi nhà đón được ko ít cát lành.

Cửa chính tốt sẽ góp góp phần làm cho cả ngôi nhà đón được ko ít cát lành. Trong lúc đó, cửa nhỏ của mỗi căn hộ lại liên quan nhiều tới mỗi chủ nhân. Cả nhị đều cần được xem xét. Ví như cửa to vào chỗ suy, vong, cả căn đều ko tốt. Cho dù căn hộ nằm ở phần nào của tòa nhà thì nó cũng ko tuyệt vời.

5 quy tắc trong phong thủy bạn cần chú ý khi mua nhà chung cư - Ảnh 4

Lưu ý tránh tậu những căn hộ mang cửa chính đối diện trực tiếp với cửa ban công vì sẽ khiến cho cho năng lực ko bị ứ đọng trong nhà.

Ngoài cửa chính, tất cả những căn hộ đều sở hữu ban công. Đây là sự việc xúc tiếp với tự nhiên, nắng, gió phía bên ngoài. Vì vậy, ban công trong những tòa nhà cũng đóng một tầm quan trọng quan yếu. Nhiều người lúc tìm tậu căn hộ chung cư đều yêu cầu hướng ban công phải yêu thích với mệnh của tôi. song, chúng ta ko nên quá coi trọng vấn đề này. Hướng cửa chính tương thích là đủ tốt.

Đối với ban công, chúng ta cần lưu ý thêm một vài điểm như tránh tậu những căn hộ nhưng mà cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công vì sẽ khiến cho cho năng lực ko bị ứ đọng trong nhà. Ngoài ra, lúc xây ngừng, chủ đầu tư phải nỗ lực đảm bảo những khoảng ko đều thoáng mát, đón được ánh sáng tự nhiên. Như vậy sẽ tương đối tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Xem xét sự sắp xếp bên phía trong căn hộ

Về hình dáng vẻ vẻ, người chơi nên tậu những căn hộ mang hình dáng vẻ vẻ vuông vắn, tránh méo mó hoặc khuyết góc quá to vừa ko tốt cho phong thủy vừa khó sắp xếp nội thất. Trong tình huống bất khả kháng, chúng ta hoàn toàn mang thể khắc phục bởi phương pháp treo một tấm gương to ở những góc thiếu để bù đắp và tạo cảm giác thoáng mát cho căn hộ.

Do diện tích thường mang hạn nên mọi ngôi nhà nào thì cũng cần mang ít nhất 2 phòng ngủ riêng biệt nên những phòng ngủ được phân bổ, cửa ra vào những phòng thường được sắp xếp rất sắp nhau hoặc đối diện nhau. Trong những phòng ngủ, nhà dọn dẹp thường được xây ngừng khép kín trong phòng và cửa nhà dọn dẹp thường đối diện ngay với giường ngủ.

Theo phong thủy, cửa ra vào liền kề hay liền nhau đều gây ra sự hỗn loạn về khí, gia chủ bất an hay ưu phiền. Cửa phòng tắm chiếu vào giường ngủ, gây hại cho sức khỏe.

5 quy tắc trong phong thủy bạn cần chú ý khi mua nhà chung cư - Ảnh 5

người chơi nên tậu những căn hộ mang hình dáng vẻ vẻ vuông vắn, tránh những căn bị méo mó hoặc khuyết góc quá to.

Nhà dọn dẹp là nơi tích tụ nước và khí ô uế gây tác động ko tốt tới sức khỏe, người bị tác động mạnh nhất là những người mệnh Hỏa vì Thủy tương khắc với Hỏa.

Ngoài ra, những căn hộ mang nhà dọn dẹp đặt ở giữa là điều cấm kỵ, rất bất lợi cho sức khỏe.

Những căn hộ mở cửa nhìn thấy bếp cũng thất thoát về tiền tài theo quan niệm: “Mở cửa vào kiến ​​táo, hao tài tốn của”. Gặp những căn hộ như vậy, hoàn toàn mang thể sử dụng thanh che để tạo ra sự riêng tư.

Những lỗi thường mắc phải là nhà dọn dẹp của căn hộ ở tầng bên trên tác động khí ô uế tương tác đè nặng lên bếp hoặc bàn thờ ở tầng bên dưới. Giường tầng bên trên nằm trong bếp ở tầng bên dưới. Bàn thờ phụ thuộc tường nhà dọn dẹp của nhà láng giềng… Đây là những vấn đề nhưng mà gia chủ cần khôn xiết lưu ý.

Thực tế, việc tạo ra một khoảng ko chung cư hợp phong thủy ko quá khó. song, để mang một căn hộ chung cư mang phong thủy tốt, gia chủ cần lưu ý ngay từ khâu tậu tậu để tránh tốn kém chi tiêu sửa chữa và đảm bảo hợp lý giữa công năng, thẩm mỹ kiến ​​trúc và phong thủy. .

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *