KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 sai trái phong thủy nhà ở làm cho cho vợ ck lục sục, tài lộc sa sút

Rate this post

Khu vực cửa chính lộn xộn, thiếu ánh sáng.

Cửa chính là khuân mặt của một ngôi nhà. Lối vào nhà âm u nhất, bài trí ko gọn nhẹ. Lỗi phong thủy này còn rất sở hữu thể làm cho cho khí xấu dễ xâm nhập vào nhà, làm cho cho những luồng khí tốt dễ bị xáo trộn, làm cho cho mối quan hệ giữa những member trong gia đình ko được ấm áp, tạo thời cơ cho tiểu nhân vào nhà. kẻ quấy rối, kẻ thứ ba chen chân vào.

Vì vậy, ngay lối vào nhà, gia chủ nên xây ngừng thoáng mát, sáng sủa. rất sở hữu thể lắp thêm đèn chiếu sáng cho khu vực này để đi lại giản dị và đơn thuần hơn cũng như tăng năng lực tích tụ xung quanh ngôi nhà. Ngoài ra, đặt cây cảnh, hoa lá ở khu vực lối vào nhà cũng giúp tăng sinh khí.

Ở cửa ra vào ko nên đặt kệ, tủ đựng giầy dép. Khí ô uế từ giầy dép rất sở hữu thể phá hủy phong thủy mặt tiền tài ngôi nhà.

Ngôi nhà sử dụng màu sắc sắc quá sặc sỡ, nhức mắt

màu sắc tường quá sáng, đã mắt rất sở hữu thể làm cho cho người khác thích thú nhưng về lâu dài cũng làm cho cho người chơi cảm nhận thấy sức ép, ý thức bất ổn, vợ ck dễ kích động, khó hòa hợp.

khác lạ, màu sắc tường trong phòng ngủ và màu sắc chăn ga gối đệm chỉ nên tìm những gam màu sắc nhẹ nhõm, rét mướt. màu sắc tím hoặc vàng nhạt tương đối ưa thích. Những gam màu sắc nhẹ nhõm giúp những cặp đôi thư thái, dễ đi vào giấc ngủ, tạo ko gian lãng mạn, xúc tiến tình yêu lứa đôi.

Treo gương phía sau hoặc đối diện bếp nấu bếp

Trong phong thủy, gương là vật sở hữu năng lực rất mạnh. Gương được coi là vật thuộc hành thủy. Trong lúc đó, bếp thuộc hành hỏa, hỏa sinh thủy nên việc treo gương sau bếp là điều cấm kỵ to trong phong thủy.

Ngoài ra, gương còn tồn tại tác dụng phản chiếu. Nếu treo gương đối diện với bếp nấu, tức thị bếp bị trùng, ngụ ý trong nhà sở hữu nhị phái nữ chủ nhân. Đó rất sở hữu thể là điềm báo ck sở hữu mối quan hệ ko trong sáng bên phía ngoài.

Đặt tượng Tam Đa trong phòng ngủ

Tam Đa hay ba ông Phúc – Lộc – Thọ là ba pho tượng luôn luôn được đặt cùng nhau, theo một trật tự nhất định, ko bao giờ tách rời. Ba bức tượng này tượng trưng cho ba điều ước định hình của nhân loại: màu đỏ lộc may, hạnh phúc (Phúc); phú quý (Lộc); khỏe mạnh, vạn thọ (Trường thọ).

Bày tượng Tam Đa đúng cách, gia chủ sẽ sở hữu tương đối nhiều tài lộc. song, nếu đặt ở những vị trí kiêng kỵ sẽ dễ mang lại nhiều tai họa.

Đặt tượng Tam Đa trong phòng bếp, phòng ngủ là một trong những điều đại kỵ cần tránh.

Nên bày tượng ở những vị trí trọng thể để thể hiện sự thành kính và lôi cuốn nhiều vượng khí.

Bày vật sở hữu sát khí trong nhà

Nhiều gia chủ thích trưng bày những vật phẩm như dao, kiếm, tượng thú trong nhà để trang trí và tăng cường thêm sức mạnh. song, những thiết bị này dễ làm cho cho gia đình gặp rối rắm vì mang nhiều sát khí.

Theo phong thủy, dao kiếm tạo uy thế cho chủ nhân nhưng lại sử dụng trong đấu tranh, đao mang sát khí mạnh, dễ gây tai họa bất thần.

Ngoài ra, bày nanh con vật hướng ra cửa chính rất sở hữu thể khơi dậy luồng năng lực hung hãn, mời sát khí vào nhà.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *