KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 thứ rơi vãi ngoài đường chớ dại nhưng mà nhặt, kẻo dẫn tới án mạng khiến cho cho cả nhà gặp tai họa khôn lường

Rate this post

game thủ đã bao giờ nhìn thấy tiền, đồ trang sức trẻ trung cũ bên trên đường phố chưa? Tuy thế, ko phải mặt hàng nào ra phía bên ngoài đường cũng nên nhặt ở nhà.

Chuyên gia phong thủy đã chỉ ra rằng, với 5 thiết bị tuyệt đối ko nên rước về nhà vì hoàn toàn với thể sẽ mang lại sát khí, dẫn tới những điều xui xẻo xảy tới cho gia đình. Do đó, dù với tò mò tới đâu, game thủ cũng chớ nghô nghê.

Tiền rơi vãi

Tiền rơi vãi bên trên đường hoàn toàn với thể là của ai đó vô tình tiến công rơi hoặc ai đó cố tình để lại vì đó là tiền tậu vận may để giải xui.

Nếu chúng ta nhặt được số tiền đó sẽ đồng nghĩa với việc mang lại những điều xui xẻo cho tất cả những người khác, tác động ko chỉ với tới phiên bản thân nhưng mà còn cả gia đình.

4

Gương cũ

dòng gương là vật với kỹ năng phản chiếu, hấp thụ năng lực và cũng chính là cầu nối giữa nhị cõi âm và dương. Gương cũ hoàn toàn với thể chứa vong hồn của người đã sử dụng nó trước đó hoặc những thế lực của cõi âm, điều này rất dễ mang lại những điều rủi ro mắn. Chúng ta ko nên tự ý nhặt gương bên trên đường về nhà, dù nó vẫn tồn tại thế hệ.

ăn mặc quần áo cũ ko rõ nguồn gốc

một trong những người thích tậu ăn mặc quần áo trong hộp vì nhiều lúc chúng ta sẽ nhận được những dòng xinh, hợp thời trang và năng động. Tuy thế, nguồn gốc của những bộ ăn mặc quần áo này ko rõ nét, hoàn toàn với thể là của những người đã khuất.

Nếu vậy thì vô cùng nguy hiểm, hoàn toàn với thể tác động tới vận may của người đeo. ko chỉ với vậy, lúc ăn diện ăn mặc quần áo cũ của người khác sẽ với được nguy cơ truyền nhiễm những bệnh ngoài gia.

1

Đá ven đường

Những viên đá cuội thường xinh, hoàn toàn với thể sử dụng để trang trí trong những tiểu cảnh. Tuy thế, nếu game thủ nhặt ở ven đường thì ko nên vì người xưa cho rằng những người chết ko tồn tại thân nhân thì chôn ở ven đường, với lúc sử dụng những viên đá đó để đắp lên mộ. Hòn đá hoàn toàn với thể mang vong hồn của người đã khuất. Nếu chúng ta mang chúng về nhà, chúng ta đã dụ được người âm trở về nhà.

Đồ trang sức trẻ trung cũ hoặc xoàn nhái

trang sức trẻ trung hay đồ trang sức trẻ trung cũ là vật với kỹ năng hút sinh khí của gia chủ. Vì vậy, sau một thời kì dài nó hoàn toàn với thể chứa cả cát khí và hung khí. Nếu là hung khí, người nhặt được vững chắc và kiên cố sẽ gặp rối rắm, thậm chí là tai họa. Vì vậy, ko nên tham lam nhưng mà nhặt những món trang sức trẻ trung cũ ko rõ nguồn gốc ngoài đường.

* Thông tin bài viết chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *