KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 tiêu chuẩn chỉnh để trở thành thị vệ triều đình nhà Thanh. Ngoài võ thuật, điểm sau cuối làm nản lòng phái mạnh giới. mộ thê thiếp còn kém xa

Rate this post

Theo ghi chép, cận vệ triều đình được phân thành tư cấp bậc cơ phiên bản, bao gồm: Thị vệ hạng nhất, thị vệ hạng nhì, thị vệ hạng ba, thị vệ hạng tư và 3 hạng vệ sĩ khác chỉ được tuyển sắm từ đời Tống. thứ bảy.

cận vệ hoàng thành, cận vệ hoàng thành, cận vệ tiêu chuẩn, bảo vệ đế quốc Đại Thanh

Đội cận vệ Hạng Nhất là lực lượng do chính Hoàng đế sắm lựa. Những người này thường là con của những gia đình quyền quý hoặc sở hữu tài năng ko giống nhau thế hệ được tuyển sắm. Trong lúc đó, thị vệ nhị đẳng, tam đẳng cận vệ và những thị vệ khác tuần tự chịu trách nhiệm bình yên tại nơi ở của những phi tần và cung nữ giới. song song, bọn họ còn tồn tại nhiệm vụ chống trộm, tuần tra cứu hỏa. Địa vị của bọn họ tương đối thấp và công việc của bọn họ phức tạp hơn.

Việc tuyển sắm cận vệ của Hoàng đế thậm chí còn được coi là cao hơn nhiều đối với việc tuyển sắm vợ lẽ của Hoàng đế.

Hậu duệ của Baqi Mãn Châu

cận vệ hoàng thành, cận vệ hoàng thành, cận vệ tiêu chuẩn, bảo vệ đế quốc Đại Thanh

Nhà Thanh do người Mãn Châu xây dựng, đứng đầu là hoàng tộc Ai Xin Giac La. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho hoàng đế và Tử Cấm Thành, những vệ sĩ được sắm đều phải là con của quý tộc Mãn Châu, thuộc dòng dõi quý tộc, thông minh, tuyệt đối trung thành và đáng tin cậy. . Trong lúc đó, người Hán dù xuất thân cao quý tới đâu cũng khó hoàn toàn sở hữu thể được sắm làm lính canh trong Tử Cấm Thành.

Biết cách sử dụng nhiều loại vũ khí

Yêu cầu võ thuật của cận vệ hoàng thất chỉ giản dị và đơn thuần là một kỹ năng cơ phiên bản, vì cận vệ là một vị trí chính thức trong triều đại nhà Thanh. Trước hết, biết cách sử dụng một loại vũ khí là rất quan yếu. Điều cơ phiên bản nhất là học cách sử dụng 18 loại binh khí như kiếm, súng, kiếm, kiếm … bọn họ cũng phải thạo một vài vũ khí cất giấu vì những người lính canh thỉnh thoảng cũng thực hiện một vài nhiệm vụ riêng cho chủ nhân của bọn họ.

cận vệ hoàng thành, cận vệ hoàng thành, cận vệ tiêu chuẩn, bảo vệ đế quốc Đại Thanh

Tỉnh táo

Tiêu chuẩn chỉnh vàng thứ nhì đối với vệ sĩ trong triều đại nhà Thanh là luôn luôn tỉnh táo. lúc Hoàng đế xử lý công việc của triều đình vào ban ngày, bọn họ cũng phải đứng gác để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy. bọn họ luôn luôn phải tập trung vào từng giây từng phút.

vì vì chỉ cần bất cẩn để một người ko liên quan đi qua cánh cửa này, đồng nghĩa với việc an nguy của Hoàng đế rất hoàn toàn sở hữu thể bị uy hiếp, tính mệnh của bọn bọn họ cũng khó giữ được. bọn họ phải duy trì trạng thái sẵn sàng đấu tranh mỗi lúc, mỗi nơi, kể cả lúc đi ngủ. bên dưới gối của bọn họ luôn luôn là vũ khí sẵn sàng để hoàn toàn sở hữu thể ứng phó kịp thời trong mỗi tình huống nguy cấp.

kết đoàn, tận tình đảm bảo an toàn chủ

Yêu cầu thứ ba của những vệ binh là hợp tác và hy sinh phiên bản thân để đảm bảo an toàn chủ nhân. lúc một nhóm sát thủ tới cung điện để tiến công, bọn họ phải biết phải làm mẫu gi ngày nay, bọn họ phải đảm bảo an toàn chủ nhân của tôi, hoặc truy đuổi sát thủ, hoặc phối thích hợp với đồng đội của tôi, … trong vô số nhiều tình huống, đồng đội của người chơi ko tồn tại để hét lên, nhưng người chơi vẫn phải nắm được ý chính của chính nó trong nháy mắt.

cận vệ hoàng thành, cận vệ hoàng thành, cận vệ tiêu chuẩn, bảo vệ đế quốc Đại Thanh

phiên thực chất loài người thực khó để từ thiệt mạng sống của tôi để đảm bảo an toàn những nhân vật quan yếu như hoàng đế và những phi tần của tôi. Suy cho cùng, người Trung Quốc vẫn luôn luôn nhấn mạnh rằng “thiên hạ ko dành riêng cho ta, trời sinh đất diệt”. Ở ko kể Hoàng thượng, võ công của một vệ sĩ ko bởi một sát thủ, bọn họ sẽ sắm lựa chạy trốn để cứu mạng hay từ thiệt mạng sống của tôi để đảm bảo an toàn Hoàng đế? Câu replay thực sự rõ nét.

ko tồn tại thủ đoạn tạo phản

những vệ binh nhà Thanh yêu cầu được thờ ơ với những trang bị của hoàng thất như ấn ngọc, tài liệu riêng, kín mít của triều đình …. Thậm chí bọn họ phải chịu đựng mỗi sức ép công việc, ngày tối sống trong nguy hiểm. Ngay cả lúc chết đi cũng phải mang theo khá nhiều kín mít, tình cảm xuống mồ.

cận vệ hoàng thành, cận vệ hoàng thành, cận vệ tiêu chuẩn, bảo vệ đế quốc Đại Thanh

Chính vì vậy, sở hữu ý kiến ​​cho rằng, dù sở hữu đoạn đường thăng tiến rộng mở nhưng cuộc sống đời thường của những thị vệ lúc bấy giờ trong Tử Cấm Thành chỉ hoàn toàn sở hữu thể coi là khá hơn lớp áp chót. như cung nữ giới, thái giám nhưng thôi!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *