KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trầm Hương Như Tiết gây sốt vì cặp đôi diễn viên chính

Rate this post

tập phim cổ trang Trường Hương Như Tiết với sự góp mặt của cặp đôi Dương Tử và Thanh Nghị đang lôi cuốn rất nhiều sự xem xét của người theo dõi vì diễn biến thú vị và diễn xuất ăn ý. cặp đôi diễn viên chính.

sắp đây, tập phim truyền hình Trầm hương Như Tiết (Trầm hương vụn Hương Phái) với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Dương Tử, Thanh Nghị, Trương Duệ, Mễ Tử Nghĩa … đang lôi cuốn sự xem xét của độc kém chất lượng dòng phim Hoa ngữ. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác kém chất lượng Tô Mi, phim thuộc thể loại ngôn tình – lịch sử – kém chất lượng tưởng, kể về Nhan Đàm (Dương Tử) – một đóa hoa sen cao cấp Cổ, cả người đều là thần dược. quý giá nhất.

Trong buổi tiệc hoàng thất của Thái hậu, cô và nhì chị em song sinh của tôi đã biến thành nhân loại trước thời hạn cả trăm năm. Kể từ đó, Nhan Đàm gặp phải tình yêu to nhất đời mình là hoàng đế Ứng Uyển (Thanh Nghị). Để chữa trị vết thương của Ứng Uyển, Nhan Đàm đã sử dụng nửa trái tim để đổi lấy. ko ngờ Ứng Uyên lại mất trí tưởng, quên mất cô. Với nửa trái tim còn lại, Nhan Đàm sống như tro tàn. sau cuối, nàng từ bỏ thân thể bất tử để đầu thai, vong linh bị thương trôi dạt ở Vọng chuẩn chỉnh hơn 800 năm.

Áp phích Trầm hương như tiết

Ảnh: Saostar

Trong thực tế, Trầm hương Như Tiết đã hoàn thành hơn một năm, người theo dõi rất nhiều lần giãi tỏ sự mong đợi vì chưa ấn định thời kì chiếu. Chính vì vậy, việc phim bất thần ra mắt làm cho nhiều người vừa hoang mang vừa thích thú. Ngay sau lúc nó được phát sóng, Trầm hương Như Tiết ngay ngay lập tức trở thành chủ đề buôn dưa lê sôi nổi bên trên những diễn đàn mạng xã hội. ngày nay, mức độ phổ quát và thảo luận của tập phim tương đối cao, sở hữu tài năng trở thành bom tấn cổ trang ăn khách, nhất là lúc công chiếu vào mùa hè.


xem thêm

• Top 30 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất

• Tịnh Hán Cận Lan: ngôi sao 5 cánh sáng trong làng phim cổ trang Trung Quốc

• 9 tập phim Hàn Quốc hay dành riêng cho những tình nhân thích phim lịch sử


Mở đầu phim, nhân vật Nhan Đàm trông rất buồn, cô rơi nước mắt vì vô vọng trước lúc quyết định nhảy xuống Thiên Hình Đài. Đổi lại, Ứng Uyên quay sống lưng lại, ko thèm nhìn lấy một lần. Ngoại trừ cảnh mở đầu của tập một, nội dung những tập còn lại thường rất dễ chịu, thậm chí còn làm cho tất cả những người xem cảm giác vui nhộn.

những nhân vật được xây dựng ổn định, phái mạnh thần lạnh lùng, kiềm chế và tiểu tiên sinh hoạt bát, vui tươi lôi cuốn nhau và phát sinh tình cảm. Kỹ năng diễn xuất của Dương Tử và Thanh Nghị thuyết phục, tròn vai, tương tác tự nhiên. Đáng xem xét, Dương Tử tự lồng tiếng cho Nhan Đàm, giọng hát truyền cảm, xúc động thể hiện tâm tư, tình cảm của nhân vật.

Trầm hương như nhân vật chính

Ảnh: tuổi xanh

Mặt khác, Dương Tử được tiến công giá cao và ghi nhận về diễn xuất lúc góp mặt trong ko ít dự án phim nổi tiếng như Hương Mật Tựa Khói Sương, Truyền Thuyết Bạch Xà, Cá Mực Hầm Mật Ong… Trong lúc đó, Thanh Nghị tuy là diễn viên thế hệ nhưng đã để lại dấu ấn trong tâm người theo dõi với những tập phim đáng xem xét như: Lưu Ly người xinh SátBài hát quân đội hung bạo. Với sự thành công vang dội của nhì tập phim cổ trang – Mùi hương của mật ong như khói và sương mùLưu Ly người xinh Sátko tồn tại gì quá lạ lẫm lúc sự hợp tác giữa Dương Tử và Thanh Nghị trở thành chủ đề buôn dưa lê sôi nổi.

Những tình tiết thú vị trong tập phim thế hệ làm cho sự kỳ vọng của xã hội mạng tăng vọt và trông đợi vào diễn biến tình cảm cũng như sự ăn ý của Dương Tử và Trịnh Gia Dĩnh. những người chơi hoàn toàn sở hữu thể đón xem những tập tiếp theo sau được phát sóng vào lúc 20h những ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần bên trên VieON.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *