KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ca sĩ Lynk Lee chi 300 triệu đồng phẫu thuật tường

Rate this post

san sẻ với báo giới, cô ca sĩ Lynk Lee cho biết thêm thông tin ca phẫu thuật của cô tốn kém và phức tạp hơn vì ngoài biến đổi giọng nói, cô còn phải đương đầu với một khối u trong dây thanh quản.

“tiêu xài phẫu thuật thông thường khoảng 200 triệu đồng, sau một tháng cháu hoàn toàn với thể tập nói trở lại, nhưng cháu bị thêm vấn đề về dây thanh nên viện phí tăng lên 300 triệu đồng, song song ngơi nghỉ ít nhất. nhì tháng, “Lynk Lee nói.

ca sĩ lynk lee đã mất thanh cong quanh hình 1

Ca sĩ Lynk Lee sau phẫu thuật – Ảnh: ngoisao.net

ca sĩ lynk lee đã mất thanh cong hình ảnh quán bar 2

vẻ ngoại hình nữ giới tính của ca sĩ Lynk Lee – Ảnh: ngoisao.net

ca sĩ lynk lee đã mất thanh cong quanh hình 3

Tô Ngọc Bảo Linh, sinh ngày 24 tháng 10 năm 1988, được biết tới với nghệ danh Lynk Lee, là một ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ âm nhạc và YouTuber người việt nam giới nam giới.

Sau phẫu thuật, Lynk Lee ko cảm nhận thấy đau, chỉ ko dễ chịu lúc nuốt. Cô được một người game thủ thân ở Hàn Quốc chăm sóc nên sức khỏe và ý thức ổn định. Cô cho biết thêm thông tin mình đang với tâm trạng phấn chấn, chờ đợi được tập nói với chất giọng nữ giới tính.

Lynk Lee cho biết thêm thông tin: “Tôi đang đi lại, ăn uống thông thường và rất sáng sủa kì vọng kết quả sau cuộc phẫu thuật cải thiện giọng nói của tôi.

Ca phẫu thuật nhưng mà Lynk Lee thực hiện với thuật ngữ chuyên môn là “Laryngoplasty”. Đây là một phương pháp chuyển đổi thanh quản để biến đổi hoặc cải thiện giọng nói. Ở đàn bà, những biến đổi giúp giọng nói trong và rõ nét hơn, còn ở bệnh nhân nam giới, chưng sĩ sẽ can thiệp để thanh quản nhỏ lại và dây thanh ngắn lại hơn.

Trước đó, Lynk Lee đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật khác để tạo dáng vẻ vẻ ngoại hình nữ giới tính. Cô đã trải qua cuộc đại phẫu tại Hàn Quốc kéo dãn dài 7-8 tiếng với hàng loạt can thiệp như: sửa sườn xương mặt, gọt hàm, hạ chân tóc, trượt cằm, căng gia mặt. những ca phẫu thuật này tiêu tốn khoảng nửa tỷ đồng. Sau đó, chị đi cắt họng ở Thái Lan, mất 30 triệu đồng.

“ngày nay, tôi đã sắp như hoàn thành tất cả những cuộc phẫu thuật để lấy lại phong thái thời đàn bà. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng tôi hạnh phúc lúc được là chính mình”, cô nói.

Lynk Lee ra mắt vào đầu xuân năm mới 2020, sau 30 năm sống trong “cảnh ruột” của một người nam giới nhi. Sau đó, cô mở đầu cuộc sống thường ngày của một cô gái với y phục ăn chơi sành điệu, tóc dài và trang điểm. Lynk Lee thích nội trợ, thường san sẻ video clip nấu bếp, chăm sóc gia và trang điểm.

Để thích thích hợp với dung mạo, Lynk Lee đã đổi tên từ Tô Mạnh Linh thành Tô Ngọc Bảo Linh. Cô vẫn lấy nghệ danh Lynk Lee để trình diễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *